Thứ Ba, 23 tháng 12, 2014

Du học Mỹ ngành Luật có gì khác đặc biệt?

Dưới đây ấy là chia sẻ của 1 du học sinh theo học chương trình thạc sĩ một năm tại Washington College of Law, trường luật của American University. Vương quốc Anh các bạn chia sẻ về bí quyết chọn trường dựa theo những tiêu chí cá nhân về phương thức giúp cho việc

Vì sao tôi sử dụng học Thạc sĩ Luật xây dựng Washington D.C? Huỳnh Tấn Lợi, hiện ấy là học sinh theo học chương trình thạc sĩ một năm tại Washington College of Law, trường luật của American University. Nước Anh chúng ta chia sẻ về cách thức chọn lựa trường dựa theo các tiêu chí cá nhân về thủ pháp khiến cho việc tương đối như nguyện vọng cá nhân của bản thân. Các bạn sở hữu thể đọc trọn bài chia sẻ trong bài du học Thạc sĩ Luật tại Mỹ trên blog của Lợi.
Dưới đây chính là một số thông tin mà chúng tôi đã tóm lược lại bằng bài viết kể trên.

Chờ các bài học chớ tọa lạc trong sách vở Theo Lợi, đi học tại nước ngoài ngành Luật không đơn thuần đấy là học về kiến thức pháp luật cũng như hệ thống pháp luật thuộc đất nước ngoài. Do lẽ, có trẻ trung hầu hết điều các bạn sở hữu thể học được bằng quá trình đi học nước ngoài này, cụ thể đó chính là cách thức khiến việc, tiếp cận vấn đề, bí quyết tư duy để tìm giải pháp cho các vấn đề đó. Anh quốc chúng ta xác định “pháp luật chẳng hề khô khan” và “luật sư tư vấn chớ phải chính là quân sư quatj giấy”. Cụ thể là đối với 1 số trường tương thích tư vấn khách hàng, luật sư phải vận dung câu chữ của bản thân để giải thích những quy định sao cho logic và dễ hiểu nhưng vẫn phai đảm bảo tính ăn nhập pháp của suy luận đó.
Đang nói hơn, kĩ năng viết lách, kinh nghiệm trình bày văn bản khá vô cùng với cần thiết . Tác giả bài viết cũng rất cho biết đối với những nhà tuyển dụng tư vấn chuyên phục vụ khách hàng nước ngoài, viết lách cũng rất đấy chính là một công lập cụ PR (quan hệ truyền thông) phong cách tốt để thu hút sự chú ý của các khách hàng hoặc thể hiện uy tín của công ty.
Bằng tinh thần cởi mở và khát khao học hỏi đó, Lợi đã quyết định lên đường du học tại một đất nước phát triển. Tuy nhiên lựa chọn điểm tới du học cũng đấy chính là một điều cần lắm so đo, kĩ lưỡng trong lựa sử dụng.

Tham khảo thêm thông tin học bổng du học Mỹ

Học Luật tọa lạc thủ đô đất nước Mỹ Chẳng chỉ nằm những quốc gia phương Tây, hầu hết nước phát triển tọa lạc châu Á như Singapore, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc cũng rất sở hữu các chương trình thú vị. Trong đó, theo lời của một giáo sư người Singapore mà Lợi đã có thời cơ khiến cho việc chung trong dự án Cơ chế một cửa Việt Nam, Singapore đó là đất nước phong cách lí tưởng cho những học viên Luật muốn đi sâu vào “lãnh địa” hàng hải và IP. Đối cùng với những ai muốn học tại nước ngoài Nhật Bản, bạn sở hữu thể thử đăng kí học bổng của Đại học Nagoya. Thuộc Hàn quốc, trường TBLU (Transnational Law and Business University – Đại học liên quốc gia về Luật và Thương mại) sở hữu liên kết với Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh. Hơn nữa, những đất nước như xứ sở kangaroo và 1 số quốc gia châu Âu (Thụy Điển, Hà Lan…) tương đối rất phong cách có uy tín về ngành học này. Bạn sở hữu thể tham khảo chi tiết về thông tin các chương trình giảng dạy ngành Luật sau Đại học tại www.Llm-guide.Com.
Bản thân Lợi đã chọn học xây dựng Mỹ, cụ thể đó chính là Washington DC vì một số lí do. Trước hết, những công ty luật nổi tiếng thế giới có văn phòng tại Việt Nam nhiều đấy chính là của Vương quốc Anh hoặc là Mỹ (trừ Allens Arthur Robison của quê hương của chuột túi và Gide Loyrette Nouel của Pháp). Vì thế, Lợi đã chọn lựa Mỹ.

Còn tại sao lại sử dụng học tọa lạc Washington DC đấy là Do vì các trường nằm đây luôn sở hữu tên trên bảng xếp hạng (lưu ý chính là thứ hạng của trường càng cao thì tỉ lệ thuận cùng học tiền càng đắt đỏ). Chưa kể đội ngũ những alumni (cựu học sinh) của trường tương đối toàn những nhân vật thành công sau mỗi khi nhận được bằng.


    Một lí do thứ ba nữa là vì thủ đô của Mỹ được xem ấy là có tính thế giới hơn so cùng với những bang khác. Tất cả những công ty Luật của Mỹ cũng rất như các nước khác đều có văn phòng đặt tại đây, chưa kể các bộ phận quốc tế cần thiết như World Bank, IMF… Chính vì thế, Lợi đã lựa chọn chương trình International Legal Studies Program (Chương trình Pháp Luật toàn cầu) của Washington College of Law.

    0 nhận xét:

    Đăng nhận xét