Thứ Hai, 16 tháng 3, 2015

Cánh cửa du Du Học mỹ học Mỹ

Du học Mỹ luôn là một điểm đến ước mơ của nhiều bạn trẻ, nhất là những bạn trẻ yêu thích văn hóa, thích khám phá những nền văn hóa mới từ các nước nhau.

Với một học sinh cấp 3, được trải nghiệm một nền văn hóa mới, học tập và sinh sống tại sơn hà Mỹ là một điều vô cùng ráo để bạn trưởng thành hơn, và có thêm nhiều kinh nghiệm sống và mở rộng hơn con đường học vấn và du học của bạn.

Vậy bạn cần phải làm gì để có đoạt được nhịp đó?

 

Nào hãy cùng đăng ký ngay chương trình thi ELTIS ( tiếng anh) miễn phí từ GET và “rinh” cơ hội dự chương trình “ du học trung học Mỹ” để có được một niên học trung học thật đáng nhớ ngay trên đất Mỹ.

Http://duhocinec.Com/du-hoc-my/ (Xem Thêm)

ELTiS là gì và bài thi ELTiS:

ELTiS là bài thi trắc nghiệm được dùng làm thước đo năng lực tiếng Anh cho lứa tuổi học sinh trung học, dùng thay thế cho bài thi SLEP trước đây.

Kết quả thi ELTiS được dùng đế đánh giá khả năng nghe hiểu và đọc hiểu tiếng Anh của các ứng viên đến từ những quốc gia không nói tiếng Anh muốn học tập tại các trường phổ biến Mỹ.

Bài thi ELTiS được thực hành trong 1 tiếng 10 phút, gồm 2 phần thi, nghe 25 phút và đọc 45 phút.

 

5 LÝ DO BẠN NÊN dự CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VẮN HÓA MỸ:

- Học phí THPT: Miễn phí 100%.

- Hoài ăn ở gia đình bản xứ: Miễn phí 100%.

- Con đường ngắn nhất tiếp cận nền giáo dục tiên tiến Hoa Kỳ.

- Có điều kiện hấp thụ và phát huy phương pháp học tập hiện đại.

- Tiếng Anh lưu loát sau 1 năm học THPT.

- Kết quả học tập được công nhận ở các chương trình học kế tiếp (cao đẳng, đại học Mỹ), nâng cao nhịp được nối học tập tại các trường đại học ở Mỹ.

 

• Nhịp mang lại:

- Nâng cao khả năng độc lập, tự tin của học trò

- Tầm các thời cơ học bổng ở bậc cao hơn

- Nâng cao kỹ năng sống và suy nghĩ độc lập

- Nhịp nhận học bổng của các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ

- Cơ hội được học hỏi thêm văn hóa địa phương qua việc ở tại nhà người bản xứ trong suốt qua trình học

• Nơi học

- Trường PTTH công lập và tư thục ở Mỹ

• Nơi ở

-  Mỗi học sinh được 01 gia đình người Mỹ bản xứ bảo trợ và coi ngó dưới sự quản lý của đại diện tổ chức chương trình Giao lưu văn hóa quốc tế tại khu vực và sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn giáo dục trường THPT tại Mỹ.

• Để ý

- Học trò ép phải tuân theo nội quy của chương trình

- Mọi sự đi lại của học sinh phải chịu sự quản lý của chương trình

Hiện Công ty tham vấn Du học GET tự hào là đại diện tuyển sinh lớn nhất chương trình Giao Lưu Văn Hóa Mỹ. Năm học 2014-2015, GET hiện 2 chương trình Giao Lưu Văn Hóa tại Mỹ giúp quý phụ huynh và học trò có được lựa chọn tốt nhất: Chương trình GLVH của Tập đoàn giáo dục NK với visa J1 và Chương trình GLVH Mỹ của tổ chức Educatius với visa F1.

SO SÁNH GIỮA VISA J1 VÀ VISA F1

Giống nhau: Là visa dành cho học sinh tham gia học tập tại Mỹ và có kì hạn là 1 năm (đây là hạn visa tối đa cho công dân Việt Nam)

Khác nhau:

+ Visa J1:

- Dành cho học sinh, sinh viên trao đổi, bắt hết 1 năm Giao Lưu Văn Hóa học sinh phải quay trở lại VN. Nếu học sinh muốn quay lại Mỹ để học tiếp, học sinh phải tới đại sứ quán Mỹ ở VN để phỏng vấn xin lại visa F1.

- Học trò sẽ được cấp 1 thư mời, gọi là DS 2019 từ phía chương trình.

+ Visa F1:

- Dành cho học sinh, sinh viên sang Mỹ học tập. Học trò có visa F1, có thể ở lại Mỹ cho đến khi kết thúc quá trình học tập. Nếu về VN khi visa đã hết hạn thì học sinh cần phải gia hạn visa tại VN để có thể quay trở lại Mỹ học tiếp.

- Học trò sẽ được cấp 1 thư mời, gọi là I20 từ phía trường ưng.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình , quý vị phụ huynh và học sinh có thể can dự trực tiếp với bộ phận tham mưu du học INEC để được tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét