Thứ Bảy, 4 tháng 4, 2015

Hội thảo du học Mỹ - Olympic College

Cùng khám phá thêm những điều hấp dẫn nhất từ Olympic College (OC):
Thành lập từ năm 1946 với hơn 13.000 sinh viên theo học mỗi năm, Olympic College là trường cao đẳng cộng đồng công lập hệ 2 năm ở tiểu bang Washington. Trường hiện có 3 khu học xá ở Bremerton, Poulsbo và Shelton.

hoi-thao-du-hoc-my-olympic

Đặc biệt, theo thông tin mới nhất, Olympic College nằm được xếp vào top 10 các trường nhận được giải thưởng Aspen Prize – giải thưởng uy tín dành cho các trường Cao đẳng cộng đồng xuất sắc nhất của Mỹ. Giải thưởng được trao dựa trên nhiều phương diện trong đó có thành tích học tập của sinh viên và tỉ lệ việc làm sau tốt nghiệp. Việc trường Olympic được vinh danh trong danh sách này đã khẳng định chất lượng học thuật cùng sự giúp đỡ tuyệt vời từ phía nhà trường cho các bạn học sinh, sinh viên.

Đầu tháng 4 này, INEC sẽ phối hợp với đại diện trường Olympic College tổ chức một buổi hội thảo nhằm cung cấp các thông tin chi tiết hơn về trường và các chương trình đào tạo của trường, kính mời quý phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm đến tham dự: 


HỘI THẢO DU HỌC MỸ - OLYMPIC COLLEGE
Thời gian: 16g00 thứ Bảy, ngày 04-04-2015
Địa điểm: Phòng Hội thảo INEC, 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, TP.HCM
Thuyết trình: Đại diện trường - Jim Mohr đến từ Olympic College

Đăng kí tham dự TẠI ĐÂY hoặc qua hotline 093 409 8883

Chương trình học kép cho học sinh hết lớp 10: 4 năm nhận 3 bằng
Chương trình kép này là chương trình đặc biệt chỉ có tại tiểu bang Washington. Chương trình kép chỉ yêu cầu học sinh đủ 16 tuổi và hoàn tất lớp 10, không cần phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL hay SAT,… Sau hai năm, sinh viên sẽ tốt nghiệp với hai tấm bằng THPT và Cao đẳng. Không chỉ thế, sinh viên còn được phép ở lại làm việc theo chương trình OPT (Optional Practical Training).

Trong khi có nhiều bạn lựa chọn ra làm việc để tích lũy kinh nghiệm thì cũng có không ít các bạn sinh viên quốc tế lựa chọn chuyển tiếp lên năm 3 tại các trường Đại học chất lượng đế lấy bằng Cử nhân như: Đại học Washington, Chicago, Southern California, Texas, Purdue, Michigan, Seattle,… Như vậy là các bạn có cơ hội nhận 3 tấm bằng chỉ trong 4 năm

Tổng toàn bộ chi phí học tập cho một năm ở OC chỉ khoảng 390 triệu và được chia ra làm 3 đợt đóng/năm. Theo đócác bạn vừa tiết kiệm được thời gian, vừa tiết kiệm được chi phí. Với 4 kỳ nhập học linh hoạt vào tháng 1, 4, 6, 9, HSSV cũng có thể dễ dàng lựa chọn kỳ khai giảng phù hợp nhất với bản thân.

Phụ huynh và học sinh có thể theo dõi lộ trình học tập theo sơ đồ sau:
4-nam-3-bang-du-hoc-my

Đa số là sinh viên bản xứ

4-nam-3-bang-du-hoc-my-4

 Số lượng du học sinh quốc tế của trường luôn duy trì khoảng 70 sinh viên hằng năm để đảm bảo chất lượng giáo dục tốt nhất. Phần lớn sinh viên học tại Olympic College là sinh viên bản xứ, điều này tạo điều kiện cho các du học sinh có môi trường phát triển Anh ngữ trong thời gian ngắn và đạt hiệu quả cao.

Cơ sở vật chất được ưu tiên đầu tư
Cơ quan lập pháp của Bang Washington đã đầu tư 39 triệu đô la Mỹ để hỗ trợ trường Olympic đổi mới hệ thống trang thiết bị, nâng cao chất lượng khu học xá cũng như đáp ứng như nhu cầu của sinh viên như: xây dựng Cao ốc công nghệ Khoa học mới tại khu học xá Bremerton với nhiều thiết bị hiện đại cho lớp học Toán và Khoa học nghiên cứu, nhiều dịch vụ dành cho sinh viên được hoàn thiện hơn tại khu học xá Poulsbo và Shelton; hệ thống mạng không dây wireless được phủ sóng toàn trường, hệ thống ký túc xá đầy tiện nghi,…

4-nam-3-bang-du-hoc-my-3

Nhiều dịch hỗ trợ và môi trường học năng động
Ngoài việc trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường còn thường xuyên tổ chức các lễ hội quốc tế, những chuyến thăm quan dã ngoại cho học sinh có cơ hội giao lưu, học hỏi nền văn hóa đặc sắc tại đây. Ngoài ra, trường còn có 1 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để hỗ trợ mọi vấn đề học tập, sinh hoạt & các thủ tục di trú cho học sinh sinh viên.

Olympic College còn có dành tặng nhiều suất học bổng hấp dẫn cho những HSSV xuất sắc tại trường.

Tọa lạc tại Bremerton – thành phố an toàn của nước Mỹ
Trường Olympic College tọa lạc tại bang Washington, thuộc khu vực Tây Bắc nước Mỹ. Nơi đây được coi là ngôi nhà của những tập đoàn thương mại và công nghệ cao danh tiếng thế giới như: hãng máy bay Boeing, Microsoft, Amazon, Starbucks...

4-nam-3-bang-du-hoc-my-2

Thành phố Bremerton còn rất an toàn và là nơi lý tưởng để khám phá và trải nghiệm Bờ Tây (West Cost). Những chuyến phà chưa đầy một tiếng liên tục đến Seattle giúp bạn vừa có cơ hội thưởng thức cuộc sống ở thành phố nhỏ Bremerton, vừa dễ dàng trải nghiệm sự đa dạng về văn hóa ở thành phố Seattle.

Xem chi tiết chương trình đào tạo và học phí của trường tại Cao đẳng Olympic

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét