Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

Chương trình học bổng 70% khi du học Mỹ

Trau dồi khả năng ngoại ngữ và chuyển tiếp vào chương trình chính khóa của các trường Đại học tại Mỹ là định hướng của nhiều bạn sinh viên khi đi du học. Dựa trên nhu cầu thực tế đó, tập đoàn Anh ngữ quốc tế ESLI đã xây dựng các chương trình Tiếng Anh mang tính năng động, cung cấp nhiều cơ hội tương tác với sinh viên bản xứ để từ đó giúp cho các bạn sinh viên quốc tế nâng cao được trình độ ngoại ngữ và hòa nhập vào môi trường học tập mới.

 du-hoc-esli-my-inec

Đến nay, ELSI đã liên kết với nhiều trường Đại học uy tín của Mỹ và Canada để mang lại một chất lượng đào tạo tối ưu cho các Khóa Tiếng Anh, bao gồm: Đại học Trinity Western (Canada), Đại học McNeese, Đại học Texas A&M – Corpus ChristiĐai học West Texas A&MĐại học Western Kentucky, Đại học Southern Illinois – Edwardsville, Đại học Minnesota Duluth, Đại học Wisconsin Superior.

Nộp hồ sơ và tư vấn miễn phí 24/7: 0934 09 3223

Để nhận học bổng, sinh viên phải hoàn thành chương trình Tiếng Anh của ESLI:


Học phí sau khi nhận học bổng/kỳ


Trinity Western
(BC, Canada)
McNeese State University
Texas A&M- Corpus Christi
West Texas A&M
Western Kentucky University
Southern Illinois-Edwardsville
University of Wisconsin Superior
Chương trình Đại học
7,404 CAD
3,146 USD
3,360 USD
2,946 USD
6,936 USD
4,440 USD
6,601 USD
4,255 USD
Chương trình Thạc sỹ

6,120 USD
2,496 USD
2,457 USD
6,858 USD

10,995 USD


hoc-bong-esli-inec

Những lợi ích mà các khóa học tiếng Anh của ESLI sẽ mang lại cho bạn
- Chương trình tiếng Anh phân chia theo nhiều cấp độ. Mỗi sinh viên với khả năng tiếng Anh khác nhau được xếp vào học cấp độ phù hợp dựa trên kết quả của các bài kiểm tra xếp lớp.
- Nếu hoàn thành các khóa tiếng Anh tại ESLI, sinh viên có thể được chấp nhận vào học chương trình chính khóa ở các trường Đại học đối tác của ESLI mà không cần phải thi lấy bằng TOEFL. Đối với chương trình Thạc sỹ, các trường đối tác của ESLI cho phép sinh viên có thể hoãn lấy bẳng GMAT hoặc GRE cho đến khi hoàn thành khóa tiếng Anh của ESLI.
- Sinh viên học tập ngay trong khuôn viên của các trường Đại học với phương pháp giảng dạy hiện đại; Học tiếng Anh thông qua nhiều trải nghiệm thú vị và thực tế ngay trên lớp, trong ký túc xá, thông qua các chuyến tham quan và qua các hoạt động ngoại khóa.

Ngay khi hoàn tất các chương trình tiếng Anh của ESLI, những gì mà sinh viên tích lũy được không chỉ là các kỹ năng ngoại ngữ mà còn là những kỹ năng phục vụ cho chương trình chính khóa khi chuyển tiếp vào Đại học như: làm việc nhóm, kỹ năng nghiên cứu, thuyết trình…

 hoc-bong-du-hoc-esli-inec

Nộp hồ sơ trước ngày 26/7/2014 để nhận những phần học bổng giá trị và các ưu đãi từ ESLI!

Tham khảo thêm: Học bổng du học Mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét