Thứ Hai, 11 tháng 5, 2015

Học trường top với các suất học bổng giá trị cao

Ngôi trường danh tiếng tại một trong các thành phố đẹp nhất nước Mỹ
Đó chính là điểm thu hút của ngôi trường đầu ngành về nghiên cứu tại Mỹ- Đại học Vermont, thành phố Burlington, tiểu bang Vermont. Được mệnh danh là “Thành phố nhỏ nhưng hoàn hảo” (theo tạp chí National Geographic Traveler) chắc chắc bạn sẽ yêu thích thành phố yên bình Burlington ngay từ cái nhìn đầu tiên. Học tập tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm trong một môi trường sống tuyệt vời pha trộn giữa màu sắc cổ điển và hiện đại.
hoc-bong-vermont
Quan trọng hơn hết là bạn sẽ được học tập tại một ngôi trường danh tiếng của Mỹ nơi hội tụ các giảng viên có cấp bậc Tiến sĩ và sau Tiến sĩ. Thành lập từ năm 1791, Đại học Vermont là một trong những trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất tại vùng New England. Trong suốt quá hoạt động, Đại học Vermont không ngừng khẳng định chất lượng đào tạo toàn diện của mình qua các thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng và được nhiều tổ chức uy tín công nhận:

- Xếp tứ 82 trong số các trường Đại học tại Mỹ (U.S News and World Report, 2014)
- Xếp thứ 36 trong số các trường Đại học công lập của Mỹ (U.S News and World Report, 2014)
- Khoa kinh doanh nhận được chứng chỉ AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business International)
- Chương trình Cử nhân Kỹ thuật nhận được chứng chỉ ABET (Accreditation Board of Engineering and Technology)

Đại học Vermont có nhiều chuyên ngành đa dạng cho sinh viên lựa chọn tùy theo sở thích của mình. Đặc  biệt, đối với các bạn chưa đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp của chương trình Cử Nhân, các bạn có thể lựa chọn chương trình Cử nhân Quốc tế năm nhất (Global Gateway Program) với yêu cầu tiếng Anh thấp hơn. Trong quá trình học, các bạn sẽ được bổ sung thêm các kỹ năng tiếng Anh song song với các môn chính khóa để đảm bảo cho các bạn sinh viên quốc tế có đủ sự tự tin trước khi bước vào năm hai trong một môi trường mới.

Tham khảo thêm thông tin tại Đại học Vermont

Học trường top với các suất học bổng giá trị cao
Nhằm khuyến khích và tạo điều kiện cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc gia nhập vào cộng đồng sinh viên năng động và ưu tú của trường, Đại học Vermont hiện nay có các suất học bổng lên đến 10,000 USD/năm dựa trên kết quả học tập của sinh viên.

Điều kiện: 
Các bạn sinh viên phải đáp ứng được yêu cầu đầu vào trực tiếp của chương trình Cử nhân chính khóa: Tối thiểu TOEFL iBT 79, IELTS 6.5, GPA 2.75
hoặc của chương trình chương trình Cử nhân Quốc tế Năm nhất tại Đại học Vermont: Tối thiểu TOEFL iBT 55, điểm IELTS 5.5, GPA 2.75.hoc-bong-vermont-inec

Các học bổng sẽ tự động xét khi nộp hồ sơ và được chấp nhận vào học. Các ứng viên được chọn sẽ trực tiếp phỏng vấn với đại diện trường Đại học Vermont.

Đối với chương trình Cử nhân trực tiếp, các mức học bổng là 4,000 USD, 6,000 USD, 8,000 USD và 10,000 USD dựa trên GPA của mỗi sinh viên và mức học bổng được trao trong năm nhất sẽ duy trì cho suốt bốn năm học với GPA của các năm tối thiểu 2.75.

Đối với chương trình Cử nhân Quốc tế năm nhất thì học bổng vẫn sẽ duy trì cho năm 2,3 và 4 của sinh viên nếu GPA đạt được tối thiểu 2.75 sau khi hoàn tất chương trình. Tùy theo điểm tích lũy, sinh viên sẽ nhận một mức học bổng khác nhau cho các năm tiếp theo:

GPA
Mức học bổng (cho 3 năm học kế tiếp)
3.5-4.0
10,000 USD
3.0-3.4
8,000 USD
2.75-2.99
4,000 USD

Trường có nhiều kỳ nhập học linh động cho các bạn sinh viên quốc tế: Tháng 1, tháng 5 và tháng 8.
Hãy đăng ký hồ sơ ngay hôm nay để có cơ hội nhận những học bổng giá trị và hòa mình vào môi trường học năng động và vô cùng đa dạng của Đại học Vermont.

 Tham khảo thêm thông tin học bổng khác tại học bổng du học Mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét