Thứ Năm, 21 tháng 5, 2015

Nhận bằng Thạc Sỹ danh giá tại Mỹ trong 1 năm

Hệ thống giáo dục tại Mỹ khá tương đồng với Việt Nam, 12 năm cho phổ thông, 4 năm cho Đại học và 2 năm cho Thạc Sỹ. Một quá trình học khá dài đúng không các bạn? Nhưng trong bài viết này,  INEC sẽ giới thiệu đến các bạn chương trình du học Mỹ tại trường Đại học Western Kentucky (WKU) với chương trình Thạc Sỹ MBA trong 1 năm và các cơ hội học bổng giá trị tại trường.

hoc-bong-du-hoc-kdu-my

Đại học Western Kentucky (WKU) nằm trong danh sách các trường Đại học danh dự tại Mỹ và trường Đại học danh dự duy nhất tại bang Kentucky, đây là trường Đại học công lập được công nhận với nền giáo dục lâu đời hơn 100 năm với hơn 600 sinh viên quốc tế đến từ 58 quốc gia khác nhau trong tổng số 21.000 sinh viên toàn trường. WKU luôn quan tâm đến chất lượng giảng dạy và với chi phí học tập phải chăng. Trường không những tự hào bởi chất lượng đào tạo tốt mà còn tự hào được đánh giá là một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ.


hoc-bong-du-hoc-kduGiảng viên của WKU đều là những giáo sư, tiến sĩ có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, chương trình giảng dạy tiên tiến và được ứng dụng cao. Chương trình Thạc Sỹ Quản Trị Kinh Doanh (MBA) của WKU hiện đứng trong top 20% ở Mỹ (theo thống kê năm 2013). Chương trình thiết kế cho những sinh viên muốn tốt nghiệp nhanh nhất có thể, khóa học 12 tháng được công nhận bởi AACSB – là hiệp hội uy tín tại Mỹ công nhận cho các trường thương mại.

Yêu cầu:
- Tốt nghiệp Đại học với điểm trung bình (GPA) 2.75/ 4.0
- GMAT = 500 (kỹ năng viết 3.5)

Chi phí chương trình Thạc Sỹ
Các chi phí
Tự túc
Sau khi có học bổng
Học phí
$ 17,316
$ 13,716
Bảo hiểm
$ 1,876
$ 1,876
Tiền ăn, ở ký túc xá
$ 6,414
$ 6,414
Tổng chi phí
$ 25,606
$ 22,006Học bổng:
Chương trình học bổng hấp dẫn cho bậc từ Đại học đến Thạc Sỹ cho các ngành như:
- Quản trị Kinh doanh
- Khoa học về Máy tính
- Kinh doanh Truyền thông
- Kinh tế học
- Giáo dục, Tiếng Anh, Nhân văn
- Xã hội học
- Nông nghiệp, Hoá học, Địa lý
- Quản lý Sức khoẻ, Môi trường và Sức khoẻ, Lão khoa, Giáo dục sức khoẻ Cộng đồng, Thư viện, Toán, Y tá, Giáo dục Tự nhiên
- Các loại hình giải trí, Hoạt động Xã hội…

hoc-bong-du-hoc-kdu-my-inec

Tham khảo thêm: Học bổng du học Mỹ

Muốn nhận được học bổng của trường, học sinh phải đáp ứng các yêu cầu:
- Đăng ký tối thiểu 1 học kỳ tiếng Anh của hệ thống ESLI –Trung tâm Anh ngữ tại WKU để đáp ứng yêu cầu chứng nhận Anh ngữ quốc tế theo quy định.
- Đáp ứng yêu cầu về điểm trung bình  GPA > 7.0 cho bậc Đại học, GPA > 8.0 cho chương trình sau Đại học.

Các trường Đại học kinh tế ở Mỹ luôn đứng đầu trong các bảng xếp hạng các trường Đại học trên thế giới. Điều này chứng minh được chất lượng đào tạo cũng như khẳng định vị thế cho sinh viên khi cầm được những tấm bằng danh giá về kinh tế từ Mỹ. Nhanh tay đăng ký chương trình MBA 1 năm tại WKU và nhận học bổng hấp dẫn cùng INEC ngay hôm nay!

Thông tin tại tư vấn du học Mỹ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét