Thứ Năm, 30 tháng 6, 2016

Lý do bắt buộc tìm du học tiếng Anh tại Philippines?

bây giờ, sở hữu hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế đang học tại những trường đại học, học viện tại Philippines. Philippines được đánh giá là điểm tới học tiếng Anh xuất sắc bởi đây là một trong những nước đề cập tiếng Anh thấp nhất thế giới. Tại đây, tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ vật dụng 2 và hội tụ đầy đủ những khía cạnh của một môi trường học tiếng Anh xuất sắc như chất lượng đào tạo, hệ thống cơ sở vật chất, môi trường thực hành và giá tiền tiết kiệm. Dưới đây là những lý do bạn buộc phải du học tiếng Anh tại Philippines.
những trường đại học, học viện đào tạo Anh ngữ được công nhận quốc tế về chất lượng đào tạo. Hàng trăm ngàn sinh viên quốc tế mỗi năm tới học tại Philippines và tiếp tục chương trình học cao hơn ở một đất nước đề cập tiếng Anh hoặc thành công sở hữu công việc sở hữu sử dụng tiếng Anh.
 
Tại Philippines, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và quốc đảo này cũng thuộc top những nước đề cập tiếng Anh bậc nhất ở châu Á. Giáo dục Philippines sử dụng tiếng Anh không chỉ trong những trường quốc tế mà cả trường cho dân bản xứ và sự phân biệt hầu như không nhiều.
So sở hữu những nước sở hữu chất lượng giáo dục tương đương, giá tiền tại Philippines buộc phải đề cập là thực sự tiết kiệm. Từ những khoản học phí, nhà ở, ăn uống, vận động, vui chơi giải trí và mua sắm… đa số đều ở mức hết sức dễ chịu.
Xem thêm: Lịch sử ẩm thực Philippines
Người dân Philippines hiếu khách và thân thiện. tới đây, bạn sở hữu thể kết bạn dễ dàng và nhận được sự giúp đỡ từ người dân địa phương khi gặp bất kỳ cạnh tranh nào, họ không chỉ cởi mở mà trình độ Anh ngữ còn siêu thấp nữa. ví như bạn là sinh viên quốc tế tới du học Philippines và tìm nhà ở homestay, người bản xứ sẽ coi bạn như người nhà. Thực tế là sinh viên quốc tế luôn được yêu thương trong cùng đồng mới này.
Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, những nhà giáo dục Philippines thiết kế những chương trình giáo dục đặc biệt ưng ý sở hữu đối tượng này. một trong số đấy là “Philippines ESL (English as a Second Language) Tour Program” trong đấy việc học tập tiếng Anh là một phần của chuyến du lịch. Việc học tiếng Anh trở thành thú vị và vui vẻ qua thiết kế chương trình giúp người học thể hiện sự năng động và sáng tạo và tham gia tương tác, thực hành tiếng Anh thường xuyên trong môi trường thực tế: những trò chơi, hoạt động không tính trời, du ngoạn… không tính việc học tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, bạn còn sở hữu thể thưởng ngoạn cảnh đẹp và chìm đắn vào những nét đẹp văn hóa địa phương đặc sắc.
p2
Người dân Philippines được biết tới là những người luôn hạnh phúc, vui vẻ và tràn ngập yêu thương. Trong những năm qua, họ ảnh hưởng nhiều nét thấp đẹp của văn hóa phương Tây do sự hiện diện của lực lượng dân nhập cư, những công ty, công ty, hãng du lịch lữ hành… quốc tế tại quốc đảo này.
Thủ tục hồ sơ visa Philippines đơn giản hơn nhiều quốc gia khác. Sinh viên Việt Namdu học Philippines còn sở hữu lợi thế là Philippines sở hữu vị trí địa lý siêu sắp Việt Nam, tiện lợi cho việc sinh viên về thăm nhà hoặc cha mẹ sang thăm thân mà không buộc phải xin visa (dưới 30 ngày).
Khí hậu và môi trường Philippines được coi là thiên đường du học tiếng Anh. Đây được coi là một trong những điểm tới du lịch thấp nhất thế giới. Sau giờ học, bạn sở hữu thể tới những bãi biển tuyệt đẹp để thư giãn hoặc tham gia những hoạt động không tính trời thú vị. Thời tiết Philippines tương đối tương đồng sở hữu miền Nam Việt Nam sở hữu 2 mùa khô và mưa, do đó, bạn sẽ chẳng hề mất thời gian khiến cho quen hoặc gặp những rắc rối do quá khác biệt.
(Theo workandliveabroad.com)
Mùa hè này, tới sở hữu công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc biệt là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là sở hữu theo hồ sơ học tập tới những văn phòng của INEC:
Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu
Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng shop hotline 1900 636 990 – 093 409 3311 – 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét