Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Học kinh doanh ở đâu là tốt nhất

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người tốt nghiệp cử nhân thuộc Mỹ thì lại sở hữu một sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này khá ước tính lại năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh chính là 20%, gấp đôi so với các ngành học thuộc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Hơn thế chính là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở lại đây.

Lĩnh vực kinh doanh thuộc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng mà , đa số doanh nghiệp tại đây lại cho hay là rằng họ chắc chắn chớ cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, các ứng viên đạt yêu cầu phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về đa số lĩnh vực đời sống. Do vậy, sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt với các thử thách chớ nhỏ. các các bạn chớ các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha khá về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. khá chia sẻ: “Tuy một số công việc đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng mà các người được nhận cho công việc này lại sở hữu thể lại từ các ngành như thương mại, kinh tế, toán hay là các ngành học khác. Ðây chớ phải chính là về các gì các bạn đã học hay là chưa học lại ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể thuộc thuộc việc hệ thống giáo dục các bạn sử dụng sở hữu sử dụng đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hay là chớ?

 

Cứ năm người tốt nghiệp cử nhân thuộc Mỹ thì lại sở hữu một sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ chính là một nền giáo dục lớn với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực giảng dạy khác lạ , hứa hẹn mang lại sinh viên toàn cầu đa số dịp sở hữu được một chương trình dạy đúng mục đích và tương thích. Hơn thế, với các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ khá đang đi đầu về việc thường xuyên xuyên cập nhật chương trình giảng dạy theo kịp nhu cầu của nền kinh tế toàn cầu. Cụ thể, sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, cách thức viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

Nếu so với các đất nước khác thì du học Mỹ sẽ khá chính là tốn kém và quy trình xin visa khá khó khăn hơn. nhưng mà , đây vẫn chính là nỗi khao khát của các các bạn sinh viên thuộc khắp các đất nước trên toàn cầu và Việt Nam khá chớ chính là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thu thập sở hữu khoảng 19,000 sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này sử dụng học ngành kinh doanh. Hiện đất nước ta đã đứng thứ 6 toàn cầu và đứng nhất trong ASEAN về lượng sinh viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã làm cho các các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Do nền giáo dục Mỹ lại thế? Mời các bạn với điểm qua 7 nguyên cớ sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và toàn cầu

Nền giáo dục của đất nước Mỹ được mệnh danh chính là một trong các nền giáo dục tốt nhất toàn cầu. đất nước này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng toàn cầu theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

đất nước Mỹ đã thành công trong việc thiết lập vì vậy một nền giáo dục chất lượng

đa số chứng nhận bậc của các trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn toàn cầu. Do lẽ, việc học tập với các trải nghiệm mà một sinh viên sở hữu được từ nền giáo dục cử nhân Mỹ được toàn cầu đánh giá tươi mới cao.  Ngoài việc tập trung giảng dạy tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Hơn thế chú trọng phát triển sự tự tin, thiết lập kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho sinh viên. Điều này khá sở hữu nghĩa chính là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu đa số lợi thế mỗi lúc cạnh tranh với các ứng viên khác trong thị trường công việc toàn cầu.

Hơn thế, Mỹ sở hữu đa số chương trình giảng dạy xuất sắc và độc quyền trong ngành business. các bạn yêu thích kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ chính là lựa sử dụng sáng suốt cho các bạn:

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây đất nước Mỹ. (U.S. News & World Report bình sử dụng vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville khá giữ công việc 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng giảng dạy tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây chính là ngôi trường thuộc top 31 đại học công tốt nhất miền Nam đất nước Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh chính là AACSB.

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang giảng dạy 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn đất nước Mỹ.

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin)chính là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Ưu thế khác biệt và độc nhất tại Mỹ.

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ chính là một đất nước đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, đất nước này được thiết lập Do các dòng người nhập cư từ Tây Âu với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư từ khắp nơi cứ liên tục đổ lại Mỹ. Ngày nay, các bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của toàn cầu trên khắp các bang đất nước Mỹ.

nhưng mà , văn hóa chính thống của Mỹ chính là vô với đa dạng và phức tạp. Đó chính là các đặc tính thay đổi theo từng công việc địa lý và chịu ảnh hưởng từ các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ tươi mới đề cao tính cá nhân, công chứng nhận và chớ còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và hiệu quả được được khen ngợi. Đây chính là các điều mà các các bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh toàn cầu năng động.

  1. Chương trình giảng dạy đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây chính là một trong hàng trăm nguyên cớ tại sao sinh viên toàn cầu lựa sử dụng chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác với cách thức dạy kinh doanh của các nơi khác, đa số các trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng mà nhưng mà nội dung chuyên ngành với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt chính là một nguyên cớ chính làm cho sinh viên đam mê kinh doanh sử dụng học tại Mỹ

với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thu thập, cử nhân kinh doanh sau mỗi lúc tốt nghiệp chắc chắn sẽ được linh hoạt lựa sử dụng công việc và công việc công việc cho bản thân mình. Bên cạnh đó, thuộc giai đoạn nâng cao của lớp học, sinh viên khá sở hữu thể tự thiết kế chương trình dạy tập để tương thích với định hướng tương lai của bản thân mình.

  1. công nghệ giảng dạy hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang lại cho sinh viên dịp sử dụng thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc chấp nhận kiến thức mới. phần ưu tú lớn của điều này chính là sau mỗi lúc tốt nghiệp, đa số sinh viên du học Mỹ đều sử dụng thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Thậm chí, lại cả các người chớ học các ngành chớ liên quan lại khoa học – kỹ thuật khá nắm rõ cách thức vận hành các thiết bị liên lạc với các cộng sự toàn cầu trong các điều kiện khoảng cách thức địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự sử dụng và dịp công việc tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh chính là Optional Practical Training (OPT). Đây chính là chương trình tập sự tự sử dụng dành cho các sinh viên đã được bậc văn chứng nhận về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian làm cho việc tại Mỹ. sinh viên tham gia OPT sẽ sở hữu dịp thuộc lại thêm 12 tháng để tích lũy các cách thức công việc trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất toàn cầu tại các tập đoàn đa đất nước.

 /sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu đa số triển vọng công việc 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của sinh viên tốt nghiệp ngành kinh doanh trong thời điểm vừa tốt nghiệp chính là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của công việc chính là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà các bạn sử dụng, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường xuyên được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm chứng nhận kinh doanh chớ chỉ mang lại một mức lương cao mà Hơn thế nữa đây còn chính là chìa khóa hỗ trợ các bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai.

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho sinh viên toàn cầu.

chính là đất nước sở hữu lượng sinh viên toàn cầu lớn nhất toàn cầu (30 % theo số liệu thu thập của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục thuộc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để làm cho sinh viên thích nghi tốt nhất với cuộc sống mới. Cụ thể, các các bạn đều sở hữu thể sử dụng dịch vụ tại các văn phòng sinh viên toàn cầu như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ thuộc trong ký túc xá, tư vấn về văn hóa cho lại hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học tương thích lý và linh hoạt

Thông thường xuyên , một năm học của sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn với cường độ học tập cao hơn. Được xem chính là nhóm sinh viên năng động nhất, các các bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể sử dụng học kỳ hè để giảm tải chương trình dạy trong năm, hay là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ tốt nghiệp của bản thân mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét