Thứ Hai, 25 tháng 7, 2016

Hội thảo Đại học Stenden Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Nếu có dự định du học Hà lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thì Đại học Stenden luôn ấy là cái tên học sinh sinh viên cần phải đưa vào danh sách cân nhắc. ấy là trường đại học cung bậc các chương trình chất lượng theo tiêu chuẩn của NVAO (Accreditation Organisation of the Netherlands & Flanders), Stenden ấy là sự lựa lựa chọn hàng ngàn học sinh sinh viên đến từ 85 quốc gia trên toàn toàn cầu, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện.

Hiện đang ấy là  kì tuyển sinh cho khóa nhập học tháng 2/2017 của Đại học Stenden vì vậy nếu quý Phụ huynh và các em học sinh sinh viên chú ý đến trường thì có thể đến tham dự buổi Hội thảo:

 Học tập tại ngôi trường đứng đầu Hà Lan về ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn - Giải trí

·         Thời gian: 17g30 Thứ Bảy ngày 30.07.2016

·         Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh


ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hay là  Hotline: 093 409 8883

Ngoài cơ hội được trao đổi trực tiếp với đại diện Stenden để giải đáp tất cả mọi thắc mắc về kì nhập học mùa xuân 2017, quý khách mời còn được gặp gỡ với học sinh sinh viên hiện đang theo học tại đây để có được các nhận xét khách quan nhất, dưới góc nhìn trông học sinh sinh viên về ngôi trường danh tiếng này. Bên cạnh đó, các em còn được đội ngũ tư vấn viên sở hữu hơn 10 năm lời khuyên về đi học nước ngoài Hà Lan giúp cho  lựa chọn ngành và khóa họcăn nhập với khả năng của bản thân và gia đình.

Đại học Stenden Hà Lan

Theo kết quả của Keuzegids, bảng xếp hạng giáo dục thường niên uy tín tại Hà Lan thì năm 2016, Đại học Stenden đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên khác và giành ngôi vị quán quân về chất lượng đào tạo ngành Quản trị Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí. Đây chớ phải ấy là lần đầu tiên, Stenden gây được tiếng vang trong lĩnh vực đào tạo ngành công lập nghiệp chớ khói. Năm 2015, trường cũng tìm tòi bằng chất lượng từ bộ phận NVAO, có được 3 bằng “Good” trong việc cung bậc các khóa học định hướng toàn cầu cho học sinh sinh viên toàn cầu.

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các ai từng chú ý đến ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí đều biết muốn sở hữu được lợi thế cạnh tranh lúc gặp gỡ công ty thì cần phải có được bằng bậc tiêu chuẩn toàn cầu. Nắm bắt được điều này, Stenden đã nỗ lực hết bản thân mình trong giáo dục và đã xây dựng được mối quan hệ đối tác thân thiết với Đại học Derby, ngôi trường đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Theo đó học sinh sinh viên theo học bậc bậc Thạc sĩ của chuyên ngành này sẽ được học xong với cả bằng bậc của Hà Lan và Anh Quốc, giành được lợi thế cạnh tranh nổi bật trong thị trường nhân lực lúc tìm tòi vị trí công việc. khóa học chỉ kéo dài trong vòng 14 tháng tuy nhưng được xây dựng toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng, mang đến các tinh túy đào tạo của cả hai cường quốc vốn nổi tiếng về ngành dịch vụ chất lượng cao, hình thành vì vậy cấp độ chuyên môn vững chắc cho học sinh sinh viên.

>> đi học nước ngoài Hà Lan nhận bằng kép từ ĐH số 1 Anh Quốc về Quản lý nhà hàng- khách sạn

Môi trường học tập thân thiện của Đại học Stenden

chớ các vậy, lúc lựa lựa chọn theo học ngành công lập nghiệp chớ khói tại Stenden, học sinh sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống tại thành phố xinh lung linh. nổi tiếng của Hà Lan: Leeuwarden. ấy là Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018, Leeuwarden sở hữu bờ biển Wadden, được UNESCO công lập nhận ấy là danh lam thắng cảnh của toàn cầu, sẵn sàng níu giữ bước chân của bất kì du khách nào đặt chân đến đây. với các kênh đào và cầu nhỏ thơ mộng, Leeuwarden còn được mệnh danh ấy là “Venice của phương Bắc”, thu hút hàng triệu du khách đến thăm vào mỗi năm, hình thành vì vậy bối cảnh thực tiễn sinh động cho học sinh sinh viên theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Do đó, nơi này hiện đang ấy là điểm đến của hơn 25.000 học sinh sinh viên với 25% trong số đó ấy là du học sinh sinh viên, nổi tiếng với môi trường học tập đa văn hóa sôi động và thân thiện.

>> Thành phố Leeuwarden xinh lung linh. của Hà Lan

Leeuwarden thơ mộng của Hà Lan

cơ hội có được cái nhìn trông cụ thể và chính xác nhất về Đại học Stenden Hà Lan đang chờ đợi chúng ta tại Hội thảo vào cuối tháng 7 này. Để bảo đảm kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, vì vậy hãy nhanh lẹ  đăng kí ngay từ bây giờ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Du học INEC

Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng: 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét