Thứ Ba, 26 tháng 7, 2016

Hướng đi chất lượng cho HSSV chưa đáp ứng được yêu cầu tiếng Anh của trường Stenden?

Tiếng Anh đấy chính là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, được lựa chọn chính thức thuộc phần đông nước và cũng đấy chính là phương đạt truyền tải chính của phần đông trường trên khắp thế giới. Bởi vậy, nếu chúng ta đang có dự định du học tại nước ngoài thì điều kiện tiên quyết phải có được level tiếng Anh đáp ứng được đề nghị do trường đặt ra để khiến căn cứ thuyết phục rằng bản thân có thể học tập và sinh hoạt chất lượng tại vùng đất mới.

Hiện nay, Việt Nam đã đưa tiếng Anh vào chương trình đào tạo bằng cấp 1 vậy nên HSSV nước ta đã có sẵn nền tảng cơ bản, chỉ cần có phương thức học tập đúng đắn đấy chính là có thể sở hữu được level thiết yếu cho việc du học. Nếu các em đang mong muốn được học tập tại một nước mà tiếng Anh đấy chính là ngôn ngữ phổ biến của phần đông dân số thì hãy đến với Hà Lan, nước xinh đẹp. sở hữu nền giáo dục thuộc top 10 thế giới về chất lượng đào tạo. Tại Xứ sở hoa Tulip, hơn 90% dân số lựa chọn thành thạo tiếng Anh vậy nên HSSV thế giới mỗi lúc đặt chân đến nơi đây sẽ nhanh lẹ khiến quen được với môi trường sinh sống nơi đây.

Hà Lan đấy chính là một trong các nước hạnh phúc nhất thế giới

>> Trải nghiệm một cuộc sống không thể nào quên tại Hà Lan

Điều thiết yếu nhất mỗi lúc ấp ủ ước mơ du học Hà Lan đấy chính là lựa chọn được ngôi trường chất lượng, phù hợp với khả năng của các em HSSV và gia đình. Nếu đang có dự định học tập chất lượng các chuyên ngành luôn có triển vọng việc làm rộng mở như Du lịch – Nhà hàng – Khách sạnGiải tríTruyền thôngMarketingLogistics,...tại nền giáo dục thuộc top 10 thế giới về chất lượng thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Stenden, một trong các trường khoa học Ứng dụng đi hàng đầu tại Hà Lan.

Cơ sở vật chất hiện đại của trường Stenden

với phương thức đào tạo tiến bộ và định hướng ứng dụng thế giới, các khóa học của Stenden luôn được đánh giá cao về chất lượng thông qua chứng nhận Bởi NVAO (Nederlands-Vlaamse Accreditatieorganisatie). Trong đó, nổi bật nhất đấy chính là nhóm ngành công nghiệp không khói, năm 2016, các khóa học về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn – Giải trí của Stenden đã trở thành cái tên dẫn đầu các chương trình đào tạo tốt nhất Hà Lan về lĩnh vực này, khẳng định vị thế của trường trên bản đồ giáo dục của cả châu Âu và thế giới ((theo Keuzegids Hogeronderwijs and Elsevier Best Studies 2015).

>> khóa học Thạc sĩ Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của ĐH Stenden lọt top đầu của Hà Lan

các HSSV đến bằng các nước mà tiếng Anh không phải đấy chính là ngôn ngữ phổ biến vậy nên có thể chưa đáp ứng được đề nghị tiếng Anh đầu vào Stenden (tối thiểu đấy chính là IELTS 6.0 ), thấu hiểu được điều đó, trường cung cấp khóa học tiếng Anh để khiến các em có thể hòa nhập nhanh nhất với cuộc sống mới và văn hóa nơi đây.

khóa học Tiếng Anh tại Stenden được đào tạo Bởi các giảng viên đến bằng phần đông nền văn hóa khác nhau trên toàn thế giới, các người vốn giàu gợi ý trong việc đào tạo ngôn ngữ thứ hai. chúng ta sẽ được học tập chất lượng và hiểu biết về tiếng Anh trong bối cảnh môi trường hiện đại. Đại học Stenden còn đấy chính là trung tâm tổ chức thi lấy chứng nhận tiếng Cambridge chính thức tại vùng phía Bắc Hà Lan vậy nên HSSV không cần phải băn khoăn về chất lượng đào tạo của trường. đến với khóa học tiếng Anh tại Stenden, HSSV sẽ được:

  • Cải thiện khả năng tiếng Anh nhanh lẹ
  • Học tập về phương thức đào tạo thành tựu tại Stenden: Problem Based Learning – Học dựa trên mẹo giải quyết vấn đề
  • chuẩn bị nền tảng chắc chắn để học tập thành tựu tại Stenden và cuộc sống thuộc châu Âu

Để theo học thành tựu các khóa tiếng Anh của Đại học Stenden, du HSSV cần đáp ứng được các điều kiện sau:

  • kết thúc khóa học THPT
  • IELTS tối thiểu 5.0, TOEFL paper – based 500/ TOEFL computer – based 173/ TOEFL internet – based 60.

Thông tin khóa học

  • Kì khai giảng tháng 2

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học các khoản kinh phí

€3.450

€6.900

€5.000

Sách

€240

€310

€240

các khoản kinh phí kiểm tra

€220

€440

€220

các khoản kinh phí quản trị

€800

€1.050

€800

  • Kì khai giảng tháng 9

khóa học

khóa học ngắn hạn 18 tuần (IELTS 5.5)

 

khóa học dài hạn 36 tuần (IELTS 6.0)

 

Khóa tiếng Anh cho Dự bị Thạc sĩ (5.5)

Học các khoản kinh phí

€3.450

€6.900

€8.450

Sách

€240

€310

€480

các khoản kinh phí kiểm tra

€220

€440

€440

các khoản kinh phí quản trị

€800

€1.050

€1.050

mỗi lúc gặp thử thách đừng vội bỏ cuộc vì luôn có hướng giải quyết thành tựu, chỉ cần chúng ta lựa lựa chọn được người chúng ta đồng hành đáng tin cậy. đấy chính là công ty tư vấn du học đã có 10 năm gợi ý phát triển, du học INEC đấy chính là đối tác của hơn 500 trường đại học, Cao đẳng danh tiếng tại 12 nước trên toàn thế giới, trong đó có Đại học Stenden. Chúng tôi thấu hiểu được các khó khăn các em HSSV gặp phải trong quá trình học tập và sinh hoạt tại Xứ sở hoa tulip, luôn bên cạnh khiến đỡ các em vượt qua khó khăn để học tập thành tựu. Ước mơ du học tại Hà Lan mà các em HSSV đang ấp ủ luôn cần được hoàn thành, hãy nhanh lẹ liên hệ ngay với INEC để tìm tòi các sự hỗ trợ tận tình:

công ty Du học INEC

Tp. Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442

Đà Nẵng:  093 409 9070 

Trích nguồn: Du Học INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét