Thứ Sáu, 22 tháng 7, 2016

Theo học những khóa cử nhân chất lượng cao tại trường Đại học top 3% thế giới

 Đại học Nghiên cứu Tilburg đó là ngôi trường chuyên ngành đi hàng đầu Hà Lan và châu Âu, được bảng xếp hạng danh giá Times Higher Education bầu chọn lựa tọa lạc top 3% quốc tế về chất lượng giảng dạy. Mỗi năm, sở hữu hàng ngàn học sinh sinh viên lại bằng hơn 85 đất nước khác nhau lại với Tilburg để học tập những chương trình giảng dạy chất lượng, toàn diện về kiến thức, kĩ năng và gắn liền với thực tiễn ngành nghề trên toàn quốc tế.

Đại học Nghiên cứu Tilburg

 Nếu chúng ta đang sở hữu dự định tìm tòi một điểm lại để trau dồi kiến thức tại level đại học thì chẳng nên bỏ qua Tilburg, ngôi trường sở hữu  9 chương trình cử nhân được xếp số 1 Hà Lan về chất lượng giảng dạy (theo bảng xếp hạng Keuzegis Universtities 2016). thành tựu đáng nể này chính đó là minh chứng rõ ràng nhất lý giải vì sao Tilburg luôn tọa lạc trong danh sách những sự lựa chọn lựa lý tưởng của học sinh sinh viên quốc tế. những khóa học cử nhân tại đây tìm tòi sự hài lòng của 81% của du học sinh sinh viên, con số mà chẳng phải học viện nào cũng sở hữu thể đạt được. Sau mỗi khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên Tilburg công tác tại đa dạng lĩnh vực như cố vấn, kinh doanh, tài chính, sales, giáo dục. (theo Tilburg University Linkedln Alumni, tháng 7/2015).

Chương trình cử nhân của Đại học Tilburg kéo dài trong vòng 3 năm, giảng dạy chất lượng phần lớn lĩnh vực của nền kinh tế quốc tế, mang lại cho học sinh sinh viên những giá trị vượt bậc ngoài tầm của một học viện giáo dục. Tại Tilburg, học sinh sinh viên sẽ được làm cho quen với những người chúng ta lại bằng khắp nơi trên quốc tế, chấp nhận kiến thức dưới sự giảng dạy tận tình của đội ngũ giảng viên và nhà nghiên cứu giàu mẹo . Do vậy, những em sở hữu thể phát huy hết tiềm năng vốn sở hữu để tiến hành những dự án nghiên cứu chất lượng, trở thành một chuyên viên sở hữu định hướng chuyên môn quốc tế vững chắc sau mỗi khi tốt nghiệp.
Một góc bên trong Đại học Tilburg
Ngay bằng những ngày đầu ra đời, Tilburg đã đặt sứ mạng đó là thấu hiểu nhu cầu xã hội và tạo cảm hứng cho những học sinh sinh viên tài năng trên khắp quốc tế. Đó chính đó là nguyên nhân vì sao trường cung bậc những chương trình giảng dạy và nghiên cứu theo tiêu chuẩn cao, được công nhận rộng rãi trên quốc tế. Vậy ngoài những ưu điểm trên, chương trình cử nhân của Tilburg còn sở hữu điều gì để sở hữu thu hút hàng ngàn học sinh sinh viên của hơn 80 quốc tịch? Hãy với tìm hiểu ngay sau đây nhé!
lại với Tilburg, học sinh sinh viên sẽ được học trong ngôi trường chuyên ngành tốt nhất Hà Lan (theo Elsevier 2016). Đây đó là lần thứ 15 trong thời gian qua, Đại học Tilburg tìm tòi tiếng tăm danh giá này, dựa trên những sự đánh giá của học sinh sinh viên và giảng viên đã và đang gắn bó với trường. Hơn thế, những chương trình cử nhân của Tilburg cũng tìm tòi những sự nghiệp cao trong những bảng xếp hạng uy tín tại Hà Lan và quốc tế.
Đại học Tilburg sở hữu được một cộng đồng giáo dục đa văn hóa vì học sinh sinh viên và giảng viên của trường lại bằng hơn 90 đất nước trên toàn quốc tế , chương trình cử nhân cũng chẳng đó là ngoại lệ mỗi khi 35-60% học sinh sinh viên đó là du học sinh sinh viên.
Việc tốt nghiệp bằng một trường đại học nghiên cứu đó là một sự chuẩn bị đúng đắn cho sự nghiệp tương lai vì tổng thu nhập hàng năm của học sinh sinh viên đại học nghiên cứu tại Hà Lan cao hơn 50% so với học sinh sinh viên của những trường khoa học ứng dụng. chẳng những vậy, trở thành học sinh sinh viên của Đại học Tilburg đó là những em đang sở hữu những dịp rộng mở để sở hữu thể lại với chương trình thạc sĩ danh giá tại Hà Lan và quốc tế.
Vì đó là ngôi trường định hướng quốc tế và gắn liền với thực tiễn ngành nghề nên học sinh sinh viên Tilburg sở hữu được sự kết nối giá trị với những cơ quan, công ty thông qua những dự án chuyên đề, nghiên cứu tình hình thực tế, những bài thuyết giảng của khách mời và những sự kiện cực kì cuốn hút và lý thú. Việc học tập bằng những nhà nghiên cứu và giảng viên đi hàng đầu tại Đại học Tilburg về kinh nghiệm làm cho thế nào để tiến hành những nghiên cứu khoa học đó là một lợi thế rất tính cách lớn của học sinh sinh viên. những em sẽ rèn luyện được những kĩ năng phân tích và tư duy chiến lược để sở hữu thế đối mặt với những thách thức bên ngoài quốc tế sự nghiệp thực tế.
mỗi khi theo học tại Tilburg, học sinh sinh viên sẽ được học tập trong khuôn viên trường xanh ngút ngàn với những trang thiết bị hiện đại, ngoài những công cụ phục vụ cho học tập thì còn sở hữu những cơ sở vật chất riêng về giải trí, ăn uống như trung tâm thể thao, quán đất nước, nhà hàng… Tại Tilburg, giảng viên giảng dạy trong những khóa học sở hữu quy mô nhỏ nhằm đảm bảo cho khả năng tập trung và khả năng tương tác. học sinh sinh viên sở hữu thể tham gia vào những nhóm nhỏ phụ đạo với giảng viên để sở hữu thể được giải đáp chi tiết về những điều còn đang thắc mắc và cải thiện cách thức học tập vốn sở hữu theo hướng tích rất tính cách.
Khuôn viên trường của Đại học Tilburg
Sau mỗi khi tốt nghiệp, học sinh sinh viên Tilburg sẽ trở thành một chuyên viên được trang bị đầy đủ, thấu hiểu được tình hình xã hội hiện hành và thích nghi chóng vánh với những trách nhiệm cần sở hữu bằng kinh nghiệm phát triển sự nhạy bén của bản thân về đạo đức,  triết lý kinh doanh liên quan xã hội. chẳng dừng lại tọa lạc đó, học sinh sinh viên còn được ra đời một hồ sơ chuyên nghiệp với định hướng rõ ràng trước mỗi khi gặp gỡ công ty thông qua sự hỗ trợ tận tình của Trung tâm Hướng nghiệp của Tilburg, gia tăng thêm dịp tìm tòi sự nghiệp ăn nhập của bản thân.
dịp được học tập chất lượng những khóa học nổi tiếng khắp Hà Lan và châu Âu đang chờ đón chúng ta Đại học Tilburg. Hãy chóng vánh quyết định để sở hữu thể hoàn thành ước mơ học tập và chiếm giữ lợi thế mỗi khi sớm tham gia vào môi trường tuyển dụng quốc tế. đó là Đại diện Tuyển sinh của trường tại Việt Nam, INEC với mẹo qua 10 năm tồn tại và phát triển, luôn sẵn sàng với học sinh sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ du học Hà Lan tại Đại học Tilburg. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Công ty du học INEC
Tp.Hồ Chí Minh: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
Đà Nẵng: 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét