Thứ Bảy, 16 tháng 7, 2016

Thông tin cần biết du học tại Philippines

Philippines là điểm đến du học xuất sắc do chất lượng rẻ, giá thành tiết kiệm và một môi trường thực hành xuất sắc. Tuy nhiên, ví như mang định hướng du học Philippines thì bạn phải để ý một số điều dưới đây.

Trước hết bạn phải xác định được mục đích chọc tập của mình là gì, từ ấy mua được một khóa học ưa thích. những trường đào tạo tiếng Anh tại Philippines mang bề ngoài sẵn những khóa học ưa thích mang mục đích học tập riêng của học viên. do vậy, hãy xác định đúng mục đích học tập và đưa ra lựa mua về một khóa học đáp ứng đúng bắt buộc của bạn.1đến mang Philippines, những trường Anh ngữ tại đây sẽ sản xuất cho bạn những khóa học ưa thích mang những mục đích học tập như: học để tăng cường khả năng tiếng Anh và hòa nhập mang môi trường học tập mới (tích hợp mang những kỹ năng sống cơ bản, giúp học sinh tự tin trình bày và bảo vệ ý kiến kiến… điều này ưa thích mang đối tượng học sinh, sinh viên tham dự những khóa học ngắn vào thời gian nghỉ hè, những học sinh ở lứa tuổi nhỏ hay những sinh viên chưa từng mang trải nghiệm về nền giáo dục cũng như cuộc sống ở nước ngoài…); học để tăng cường khả năng tiếng Anh học thuật trược lúc bắt đầu một khóa học tại một đất nước sử dụng tiếng Anh (đối mang những sinh viên mang dự định du học nhưng chưa đấp ứng được bắt buộc tiếng Anh đầu vào hoặc còn bỡ ngỡ lúc bước vào một môi trường hoàn toàn mới); học để phục vụ cho công việc, đặc trưng là trong lĩnh vực Kinh tế, Thương mại (những người đang đi làm cho và muốn mang một công việc rẻ hơn, nhận được mức lương cao hơn…); còn mang đối tượng cũng là người đi làm cho nhưng mục đích của bạn là phát triển thành một giáo viên tiếng Anh thì những khóa học TESOL lại là điều bạn phải mua kiếm.

Sau lúc đã xác định được mực đích học tập và mua cho mình khóa học ưa thích, bạn phải thêm một quyết định nữa phải đưa ra ấy là mua một ngôi trường ưa thích để trải nghiệm khoảng thời gian học tạp của mình. Philippines là một đất nước mang hơn 7,000 hòn đảo lớn nhỏ. một vài địa phương của đất nước này từng phải gánh chịu những tác động tiêu cực của thời tiết khắc nghiệt như sóng thần hay động đất. Thủ đô Minila của Philippines thì lại gây lo ngại cho du khách quốc tế bởi tỉ lệ tội phạm hơi cao và ô nhiễm không khí. Tuy nhiên, tỉnh đảo Cebu lại được thiên nhiên khuyến mãi lúc nằm trong vùng không chịu ảnh hưởng ucar thời tiết xấu, lại mang vùng biển rất đẹp và hiền hòa. Nơi đây rất ưa thích cho cả những hoạt động học tập và giải trí. do vậy, đây là nơi tọa lạc của nhiêu trường đại học cũng như học viện Anh ngữ và lôi kéo hầu hết sinh viên quốc tế. không những thế, du khách quốc tế cũng thường xuyên đến du lịch và sinh sống ở đây tạo phải một môi trường thực hành tiếng Anh xuất sắc cho sinh viên.

2

Bạn mang thể tham khảo những trường đào tạo tiếng Anh giỏi tại Cebu, Phlippines Ở ĐÂY.

Để chuẩn bị cho một khóa học tiếng Anh tại Philippines, bạn phải mang một vốn tiếng Anh cơ bản để mang thể tiếp thu rẻ chương trình. ví như chưa từng đi nước không tính, bạn cũng đừng lo lắng vì những trường ở đây thường mang nhân viên người Việt sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian đầu cũng như trong suốt giai đoạn bạn học tập tại đây.

Mùa hè này, đến mang công ty Tư vấn Du học INEC để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ, bạn sẽ nhận được những phần quà là thú bông xinh xắn, áo mưa đôi sành điệu và đặc trưng là những voucher học tiếng Anh miễn phí tại Philippnes. Việc của bạn chỉ là mang theo hồ sơ học tập đến những văn phòng của INEC:

Tại TP. HCM: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Tại Đà Nẵng: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu

Tại những tỉnh thành khác: Vui lòng địa chỉ hotline 093 409 3311 – 093 409 9070

0 nhận xét:

Đăng nhận xét