Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Bạn biết gì về ngôi trường mà Tổng GĐ MRP đã theo học

Đây đó là câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Tổng GĐ MRP từng xuất thân bằng ĐH La Salle. Đừng bỏ qua câu chuyện này nếu các bạn sở hữu ý định du học Mỹ.

Câu chuyện thành công lập của Jim Regan - Đồng lập ra và tổng giám đốc MRP
Jim Regan đó là vị đồng lập ra kiêm tổng giám đốc Market Resource Partners – viết tắt đó là MRP. MRP đó là một nhà cung ứng hàng đầu về thông tin tiếp thị, phần mềm và dịch vụ tại Mỹ. bộ phận này đã sở hữu 12 văn phòng và bao hoạt động tại hơn 100 đất nước trên quốc tế.
Jim Regan đó là gương mặt đại diện và đồng thời khá đó là người đứng sau điều phối mọi hoạt động của MRP bằng ngày đầu lập ra. Ít ai biết được xuất phát điểm của ông chỉ đó là một cậu bé phụ việc nằm một cửa hàng thịt của người thân tại vùng nhiều Bắc Philadelphia. Ông cùng gia đình di cư bằng Ý sang Mỹ và từng sống tại Bucks County trước khi chuyển đến đây vào năm 10 tuổi. bằng những hiểu biết đơn thuần về bán hàng, ông đã học thêm một khóa học dài hạn về kinh doanh để từng bước chinh phục những đỉnh cao trong công việc của mình.
khi đủ chín chắn để nhận ra niềm đam mê kinh doanh trong của mình, Jim Regan đã quyết định theo học chương trình kinh doanh tại Đại học La Salle. nhưng , sau khi học xong ông đã không chọn lựa con đường trở về quản lý chuỗi cửa hàng của gia đình mà bắt đầu cùng công việc đại diện bán hàng của một công ty dược phẩm nằm thành phố New York. Sau ba năm khiến việc cho những công ty Mỹ, ông đến bị kéo trở đến xuất phát điểm của mình...
"Tôi nghĩ rằng tất cả những gì tôi muốn khiến cùng cuộc sống của mình đó là đeo cà vạt, không phải đó là một cái tạp dề." Jim nói. "Sau đó, khi tôi muốn đeo cà vạt, tôi bắt đầu để kết nối đến cùng những cộng đồng doanh nhân, bắt đầu việc kinh doanh của mình và khiến việc cho của mình."
 
Vào thời điểm internet bùng nổ năm 1986, Jim Regan đã tìm thấy niềm đam mê thực sự của mình. Ông nói: "Tôi đã chính mắt nhìn trông thấy típ mà công lập nghệ đang tạo ra một cuộc típ mạng trên quốc tế”. bằng đó, Jim đã tìm kiếm điểm mấu chốt mà sau này đã mang đến thành công lập trong công việc của mình, đó là típ rút ngắn khoảng típ trong hệ thống tiếp thị giữa những công ty công lập nghệ lớn và những nhà bán lẻ bán sản phẩm.
Jim cùng đồng sự đã chuyển phát hiện mới này thành một thời cơ kinh doanh và tương thích nhất thị trường Tài Partners (MRP) vào năm 2002. Chỉ trong một vài năm, công ty của ông đã lớn mạnh mau chóng bằng quy mô 10 nhân công lập lên đến 300 lao động và tiếp đến đó là mở mang trên quốc tế. Hiện MRP đang hoạt động mạnh nằm những thị trường Belfast, Bắc Ireland, những đất nước Mỹ La tinh và Nicaragua.
Hai văn phòng đại diện tiêu biểu của MRP tại Belfast và Philadelphia
"La Salle đó là cầu nối khiến tôi tiến đến một tầm nhận thức mới về kinh doanh. Nếu không sở hữu típ học tập tại đây, tôi sẽ không bao giờ sở hữu thể thực hiện những bước nhảy thiết yếu trong đời của mình" Ông chia sẻ.  Ý nghĩ về kinh doanh trong Jim Regan đã bắt đầu bằng lâu trước khi ông đặt chân vào khuôn viên trường La Salle. nhưng ông khá khẳng định rằng sự giáo dục chính thống và bài bản của trường đã khiến hệ thống đến chúng một típ hoàn chỉnh.
các bạn biết gì về ngôi trường Đại học La Salle?
Đại học La Salle lập ra năm 1863 tại Philadelphia, Pennsylvania đó là trường đại học xếp hạng thứ 19 trong toàn khu vực Tây Bắc Hoa Kì. Đồng thời, đây khá đó là nhà một trong những nhà cung cấp giáo dục sở hữu thâm niên nhất tại vùng Delaware Valley. Chất lượng của Đại học La Salle đã được công lập nhận Bởi nhiều bộ phận uy tín như: Hiệp hội những trường chuyên  kinh doanh (AACSB), Hiệp hội Tâm lý mỹ, Hội đồng Giáo dục công lập tác xã hội, Sở giáo dục Pennsylvania và Hội đồng  giáo dục điều dưỡng tương thích tác (CCNE).
Khuôn viên Đại học La Salle nhìn trông bằng chính diện
Mục tiêu của Đại học La Salle đào tạo nên những lớp HSSV toàn diện vừa giỏi chuyên môn vừa sở hữu ý thức xã hội. Trong hơn 150 năm hoạt động, ngôi trường này tự hào cùng 60 cựu HSSV tìm kiếm học bổng Fullbright – chương trình hỗ trợ tài chính cho những HSSV xuất sắc và 11 chủ nhân giải thưởng Emmy. HSSV quốc tế sở hữu thể an tâm chọn lựa học tại ngôi trường này khi du học Mỹ.
Bên cạnh đó, Đại học La Salle còn sở hữu hơn 25,000 cựu HSSV sống và khiến việc trên khắp quốc tế. Trong số đó sở hữu không ít người đã trở thành những nhà lãnh đạo trong khu vực Philadelphia. Đang nói hơn, nếu chỉ tính công việc lãnh đạo cấp cao, sở hữu ít nhất 50 trong số 100 công ty lớn nhất nằm Philadelphia tuyển dụng người bằng Đại học La Salle. Họ sở hữu thể đã sở hữu con đường khác nhau để theo đuổi công việc, nhưng điểm chung lớn nhất giữa họ đó là đều từng được thụ hưởng sự giáo dục của ngôi trường Đại học La Salle. Sau đây đó là chia sẻ về câu chuyện thành công lập của một gương mặt tiêu biểu.
>> Tìm hiểu thêm về Đại học La Salle
Về mặt quan điểm, tất cả những nhà giáo dục tại Đại học La Salle đều xem cựu HSSV đó là 1 số tài sản sở hữu giá trị nhất của trường. không sở hữu chứng nhận chứng về chất lượng của một nền giáo dục nào sở hữu tính thuyết phục hơn tính chuyên nghiệp, sự thành công lập của những HSSV đã học xong. khi nhiều trong số họ đều nói rằng "Tôi đó là tôi đang nằm đây ngày hôm nay đó là nhờ La Salle", thì việc này hoàn toàn không còn đó là một sự trùng tương thích ngẫu nhiên nữa!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét