Thứ Hai, 29 tháng 8, 2016

Du học Mỹ chi phí có cao không?

Hiện nay phần đông bậc phụ huynh khá như học viên đang trẻ trung chú ý đến  chi phí du học Mỹ, du học Mỹ giá sở hữu rẻ không, tốn bao nhiêu tiền ?. cách tiết kiệm nhất để du học mỹ đấy chính là học chương trình cao đẳng cộng đồng (CĐCĐ).

CĐCĐ đấy chính là chương trình cao đẳng 2 năm và tiếp tục học lên lên Đại học sau lúc học viên hoàn tất chương trình. Điểm nổi bật của chương trình này đấy chính là việc phụ huynh sở hữu thể tiết kiệm được tiền chuẩn bị cho con em mình cùng chương trình du học Mỹ. thay thế vì phải bỏ ra khoảng 300 – 800 triệu tiền học tiền mỗi năm cho bậc Đại học, cùng mức học tiền trẻ trung phải chăng tại những trường CĐCĐ Mỹ, chỉ bởi  100 – 180 triệu/năm, phụ huynh sẽ khá dễ chịu để sử dụng cho con mình một trường Đại học tốt sau lúc những em hoàn tất khóa cao đẳng 2 năm. Mặt khác, việc chứng minh tài chính để xin visa du học Mỹ khá sẽ trở vậy nên thoải mái hơn trẻ trung phần đông.

 

Một báo cáo khảo sát khác cho biết, hiện nay sở hữu đến 90% học viên tại khu vực miền Nam sử dụng cao đẳng Cộng đồng để khởi đầu hành trình du học Mỹ cho mình. những chỗ tốt như:không request chứng chỉ tiếng Anh, học tiền thấp (chỉ chứng chỉ 1/3 học tiền Đại học), sĩ số lớp học nhỏ, được chuyển tiếp vào năm 3 tại một trường Đại học uy tín theo nguyện vọng sau lúc HS hoàn tất lớp học đã làm những trường CĐCĐ Mỹ trở thành sự sử dụng đi hàng đầu của HS.

sử dụng trường CĐCĐ như thế nào cho tương thích cùng số lượng 1.200 ngôi trường CĐCĐ tại Mỹ hiện nay? Câu hỏi này đấy chính là vấn đề được những bậc phụ huynh khá chú ý . Để làm quý phụ huynh giảm bớt những suy nghĩ và lo lắng đó, INEC xin giới thiệu những trường CĐCĐ sở hữu chất lượng tốt tại Mỹ sau đây:

cao đẳng Olympic:

Được sáng lập vào năm 1946, đấy chính là trường cao đẳng 2 năm chất lượng cao xây dựng phía Tây Bắc Hoa Kỳ – Bang Washington. Hiện trường sở hữu khoảng 14.000 SV theo học tại 3 khu học xá của trường đấy chính là Bremerton, Poulsbo và Shelton xây dựng hạt Kitsap và Mason xinh đẹp mắt. và an ninh, cách thành phố lớn nhất của bang đấy chính là Seattle khoảng 45 phút đi xe. những SV tham gia lớp học của trường Olympic được đảm bảo cho 2 năm đầu chương trình Cử nhân và được phép chuyển tiếp vào bất kỳ trường Đại học nào để lấy chứng chỉ Cử nhân Đại học. Riêng ngành Điều dưỡng, Olympic College đấy chính là trường cao đẳng Cộng đồng đi hàng đầu tại Washington sở hữu bậc chứng chỉ Cử nhân khoa học ngay tại trường dành cho những SV hoàn tất chương trình cao đẳng 2 năm.

cao đẳng North Seattle:

Trường North Seattle được sáng lập vào năm 1970, đấy chính là một trong những trường cao đẳng Cộng đồng đi hàng đầu của bang Washington cùng chứng chỉ bậc được công nhận trên toàn hệ thống những trường cao đẳng, Đại học của Mỹ. Trường đấy chính là  thành viên của hệ thống cao đẳng Seattle –  một trong những hệ thống cao đẳng lớn nhất bang Washingtonhọc viên tốt nghiệp bởi cao đẳng North Seattle đảm bảo chuyển tiếp vào bất kỳ Đại học nào tại Mỹ. SV đăng ký vào trường North Seattle sẽ được nhận thêm thư đồng ý chuyển tiếp vào những trường ĐH đối tác nổi tiếng như: Johns Hopkins University, Indiana University – Purdue University Indianapolis, San Francisco State University, University of Washington,  University of Oregon, State University of New York, …

cao đẳng South Puget Sound:

cao đẳng South Puget Sound Community College (SPSCC) đấy chính là trường công 2 năm cùng 7.000 học viên, trong đó sở hữu gần 150 học viên thế giới. đấy chính là trường cao đẳng lớn nhất trong khu vực phía Nam, SPSCC sở hữu hơn 40 chứng chỉ và văn chứng chỉ kỹ thuật, thư viện được cập nhập liên tục, phòng máy tính, trung tâm tư vấn và vị trí công việc, quán ăn tự phục vụ … Sau lúc hoàn tất chương trình cao đẳng của trường, học viên sở hữu thể tiếp tục học lên học 2 năm cuối tại những trường Đại học liên kết cùng SPCC để lấy chứng chỉ Cử nhân (Bachelor degree):University of Washington, Washinton State University, State University of New York, Rutgers Univeristy, UCLA, CSU San Bernadino, Michigan State Univeristy, University of Southern California, Seattle University, University of Oregon, Johnson & Wales University, … hoặc là những trường Đại học khác tại Mỹ.

cao đẳng De Anza:

Trường được sáng lập vào năm 1960. Được xem đấy chính là 1 trong những trường cao đẳng Cộng đồng đi hàng đầu bang California cùng số lượng 25.000 học viên cùng khoảng 1.300 học viên thế giới. trường được xếp thứ 2 về tỷ lệ học viên tốt nghiệp hàng năm được đồng ý chuyển tiếp vào hệ thống những trường CSU (UC) hoặc là hệ thống Đại học công California (CSU). Trường cung bậc những khoá học đa dạng bởi chương trình giảng dạy nghề đến học thuật. học viên thế giới tại đây đến bởi 50 nước trên thế giới.

cao đẳng Northern Virginia:

cao đẳng Cộng đồng Northern Virginia (NOVA) được sáng lập vào năm 1964, đấy chính là trường cao đẳng Cộng đồng lớn nhất tại Virginia & lớn thứ hai tại Hoa Kỳ cùng tổng số 78.000 SV đang theo học cùng số SV thế giới chiếm khoảng 20% đến bởi 180 nước. Trường đã được chứng chỉ vào năm 1968 Chính bởi Hiệp hội những trường cao đẳng khu vực phía Nam Hoa Kỳ (SACS) công nhận. Chương trình giảng dạy của trường đã được Hội đồng NOVA & Hội đồng quản lý những trường cao đẳng Cộng đồng tại Virginia phê duyệt. Chương trình cao đẳng 2 năm (Associate Degree) của trường khá được phê duyệt Chính bởi Hội đồng Giáo dục bậc cao của bang Virginia (SCHEW).

Ngoài những trường cao đẳng Cộng đồng trên, để sở hữu thêm những sử dụng phong phú hơn, mời quý phụ huynh và những em tham khảo thêm thông tin về những trường cao đẳng Cộng đồng Mỹ khác tại Du học Mỹ

Nguồn: doanh nghiệp du học INEC

0 nhận xét:

Đăng nhận xét