Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan 2017 có nên không?

khi nhắc đến  du học Phần Lan, đa phần người sẽ nghĩ ngay đến chính sách miễn 100% học kinh phí cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. từ khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu kinh phí đối với du học sinh thế giới để có thêm nguồn thu đầu tư cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. với mức học kinh phí trung bình 10.000 Euro, đa phần du học sinh Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan đó là đất nước nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng khá có mặt tích tươi trẻ, Phần Lan thu học kinh phí đồng nghĩa với việc du học sinh sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được những request tuyển dụng khắt khe và cũng khá đó là thời điểm ta trông nhận và đánh giá đến giáo dục Phần Lan. Liệu có phải đất nước này miễn học kinh phí vì chớ chất lượng?
Miễn 100% học kinh phí đó là điểm trội hơn lớn của giáo dục Phần Lan tất nhiên đồng thời cũng khá  đó là con dao hai lưỡi khiến không tập trung chớ nhỏ đến nhận thức của đa phần người về chất lượng đào tạo nơi đây. các người chỉ chăm chăm đến việc được miễn học kinh phí mà bỏ quên hoặc là hiểu sai về việc Phần Lan cũng khá chớ hề kém cạnh những đất nước khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi đó là “nền giáo dục thiên đường” với việc chớ đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn có của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập với tư duy mở rộng. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo và góc trông khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong phương thức đào tạo
du học sinh thế giới khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên có tầm trông bên cạnh cấp độ chuyên môn vững chắc. đó là đất nước có khí hậu vào mùa nhiều cũng khá khắc nghiệt khi nhiệt độ có khi xuống đến dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá từ những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi với thiên nhiên của cư dân. tất nhiên có lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã khiến cho người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn khiến cho việc với lòng đam mê bất tận với sự request thành tựu tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng khá tác động mạnh mẽ đến những du học sinh đến với Phần Lan vào mỗi năm, những em học cách thức tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng chỉ giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô với khắc nghiệt.
Phần Lan có điều kiện khí hậu cũng khá lạnh
chứng chỉ cấp của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp thế giới vì đây đó là nền giáo dục đứng thứ 4 thế giới về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã có gần 30.000 du học sinh thế giới đến với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học ở top 5% thế giới về chất lượng giáo dục, dẫn đầu đó là Đại học Helsinki ở vị trí 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau khi tốt nghiệp, du học sinh có thể chọn lựa khiến cho việc tại bất kì đất nước nào hoặc là tiếp tục học tập nâng cao cấp độ tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan đó là khoảng thời gian du học sinh vì vậy tự hào vì đó là một điểm đến tiếp thu kiến thức và kĩ năng chất lượng chớ cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như đa phần người tưởng. Đi đôi với chính sách giáo dục miễn kinh phí cực kì thu hút đó là  kì thi đầu vào vô với cam go. những em phải có được kiến thức nền vững chắc, tốt nghiệp THPT, tiếng Anh phải đạt từ IELTS 6.0 trở lên với đa phần kĩ năng bổ trợ khác như khiến cho việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…vì vậy những du học sinh đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan đó là những người vô với xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.
Lớp luyện thi đầu vào có giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay đổi để bắt nhịp với nhu cầu của thế giới. có thể bạn đã vuột mất dịp miễn 100% học kinh phí khi nhập học sau niên khóa 2016, tất nhiên đừng vì vậy vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. tươi trẻ đa phần đất nước châu Âu khác có kinh phí cũng khá ăn nhập lý để bạn có thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hoặc là nếu bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh với tươi trẻ giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn có thể đầu tư hành trang du học ngay từ bây giờ. Sự đầu tư ngày hôm nay sẽ mang đến cho bạn những lợi thế vô với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng khi bạn nắm giữ tấm vé đến với vị trí rực rỡ, bạn sẽ giác cảm vô với xứng đáng.
Tân du học sinh Phần Lan nhập học 2016 của INEC
đó là một trong những nhà tuyển dụng tư vấn du học Phần Lan đầu tiên của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người bạn đồng hành với du học sinh Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chớ chỉ đó là người dẫn đường mà còn với bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và chi tiêu tại Phần Lan. vì vậy đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét