Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Du học Phần Lan có gì ngoài chính sách miễn học phí?

khi nhắc đến  du học Phần Lan, hầu hết người sẽ nghĩ ngay đến chính sách miễn 100% học tiền cho tất cả những chương trình đại học, sau đại học. bằng khóa nhập học mùa thu 2017, Phần Lan sẽ thu tiền đối cùng với sinh viên thế giới để sở hữu thêm nguồn thu chuẩn bị cho giáo dục, nâng cao chất lượng đào tạo.. cùng với mức học tiền trung bình 10.000 Euro, hầu hết sinh viên Việt Nam đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ du học Phần Lan.
Phần Lan chính là quốc gia nổi tiếng về nền kinh tế sáng tạo của châu Âu
Việc gì cũng khá sở hữu mặt tích rất tính cách, Phần Lan thu học tiền đồng nghĩa cùng với việc sinh viên sẽ được học tập trong điều kiện đào tạo tốt hơn, đáp ứng được những đề nghị tuyển dụng khắt khe và cũng khá chính là thời điểm ta nhìn nhận và đánh giá đến giáo dục Phần Lan. Liệu sở hữu phải quốc gia này miễn học tiền vì chớ chất lượng?
Miễn 100% học tiền chính là phần ưu tú lớn của giáo dục Phần Lan nhưng mà đồng thời cũng khá  chính là con dao hai lưỡi làm phân tâm chớ nhỏ đến nhận thức của hầu hết người về chất lượng đào tạo nơi đây. những người chỉ chăm chăm đến việc được miễn học tiền mà bỏ quên hoặc là hiểu sai về việc Phần Lan cũng khá chớ hề kém cạnh những quốc gia khác về chương trình đào tạo. Nơi đây được ca ngợi chính là “nền giáo dục thiên đường” cùng với việc chớ đè nặng áp lực thi cử mà chú trọng việc phát huy những tố chất, tiềm năng vốn sở hữu của mỗi cá nhân thông qua hình thức học tập độc lập cùng với tư duy mở mang. Nhờ vào đó, người Phần Lan luôn nổi tiếng trên thế giới về sự sáng tạo và góc nhìn khách quan đa chiều, điều được rèn luyện trong những tháng học tập trên ghế nhà trường.
Phần Lan chú trọng vào yếu tố độc lập trong cách thức đào tạo
sinh viên thế giới khi tham gia học tập và nghiên cứu tại Phần Lan, sẽ được tôi luyện những kiến thức và kĩ năng tương tự, rũ bỏ những suy nghĩ hạn hẹp theo lối mòn để vươn vai trở thành những chuyên viên sở hữu tầm nhìn bên cạnh level chuyên môn vững chắc. chính là quốc gia sở hữu khí hậu vào mùa đa phần cũng khá khắc nghiệt khi nhiệt độ sở hữu khi xuống đến dưới -20oC, Xứ sở Ngàn hồ như chìm đắm trong màu tuyết trắng xen lẫn nét chấm phá bằng những cánh rừng bất tận, biểu tượng cho lối sống gần gũi cùng với thiên nhiên của cư dân. nhưng mà sở hữu lẽ vì sự khắc nghiệt của thời tiết đã giúp người Phần Lan rèn luyện được ý chí và nghị lực, luôn giúp việc cùng với lòng đam mê bất tận cùng với sự đề nghị thành tích tốt nhất cho mọi việc. Điều này cũng khá tác động mạnh mẽ đến những sinh viên đến cùng với Phần Lan vào mỗi năm, những em học típ tự lập, chăm sóc tốt bản thân, quản lý thời gian, cân chứng chỉ giữa việc học tập và giải trí trong tiết trời vô cùng với khắc nghiệt.
Phần Lan sở hữu điều kiện khí hậu cũng khá lạnh
chứng chỉ cấp của Phần Lan được công nhận rộng rãi khắp thế giới vì đây chính là nền giáo dục đứng thứ 4 thế giới về chất lượng đào tạo. Trong niên khóa 2013 – 2014, đã sở hữu gần 30.000 sinh viên thế giới đến cùng với Xứ sở Ngàn hồ để tham gia học tập trong những trường đại học thuộc top 5% thế giới về chất lượng giáo dục, dẫn đầu chính là Đại học Helsinki thuộc nghề nghiệp 76 (theo Times Higher Education Ranking). Sau khi học xong, sinh viên sở hữu thể sử dụng giúp việc tại bất kì quốc gia nào hoặc là tiếp tục học tập nâng cao level tại những nền giáo dục tiên tiến khác mà chớ gặp bất kì trở ngại nào. Đã từng du học Phần Lan chính là khoảng thời gian sinh viên nên tự hào vì chính là một điểm đến chấp nhận kiến thức và kĩ năng chất lượng chớ cần phải bàn cãi.
 
 
Du học Phần Lan chớ hề dễ dàng như hầu hết người tưởng. Đi đôi cùng với chính sách giáo dục miễn tiền cực kì cuốn hút chính là  kì thi đầu vào vô cùng với cam go. những em phải sở hữu được kiến thức nền vững chắc, học xong THPT, tiếng Anh phải đạt bằng IELTS 6.0 trở lên cùng với hầu hết kĩ năng bổ trợ khác như giúp việc nhóm, tư duy sáng tạo, lắng nghe và chắt lọc thông tin, xác định trọng tâm vấn đề, khả năng tư duy logic…nên những sinh viên đã đáp ứng đủ điều kiện để tham gia học tập tại Phần Lan chính là những người vô cùng với xuất sắc, những em xứng đáng được học tập tại một trong những nền giáo dục tốt nhất thế giới.
Lớp luyện thi đầu vào sở hữu giáo viên Phần Lan tham gia đào tạo của INEC
Cuộc sống sẽ luôn thay thế đổi để bắt nhịp cùng với nhu cầu của thế giới. sở hữu thể các bạn đã vuột mất thời cơ miễn 100% học tiền khi nhập học sau niên khóa 2016, nhưng mà đừng nên vì thế mà dập tắt ước mơ du học của bản thân. rất tính cách hầu hết quốc gia châu Âu khác sở hữu tiền cũng khá phù hợp lý để các bạn sở hữu thể suy nghĩ thêm như Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Hà Lan…hoặc là nếu các bạn vẫn ngưỡng mộ lối sống lành mạnh cùng với rất tính cách giáo dục ấn tượng của Phần Lan thì vẫn sở hữu thể chuẩn bị hành trang du học ngay bằng bây giờ. Sự chuẩn bị ngày hôm nay sẽ mang đến cho các bạn những lợi thế vô cùng với đáng kể trong tương lai. INEC tin rằng khi các bạn nắm giữ tấm vé đến cùng với nghề nghiệp rực rỡ, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng với xứng đáng.
Tân sinh viên Phần Lan nhập học 2016 của INEC
chính là một trong những công ty tư vấn du học Phần Lan đầu tiên của Việt Nam, INEC luôn sẵn sàng trở thành người các bạn đồng hành cùng với sinh viên Việt Nam chinh phục ước mơ Du học Phần Lan. Chúng tôi chớ chỉ chính là người dẫn đường mà còn cùng với các bạn vượt qua những khó khăn trong suốt thời gian gian học tập và ăn uống tại Phần Lan. nên đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay cùng với chúng tôi qua tổng đài 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét