Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Hành trang du học Phần Lan hiệu quả dành cho HSSV Việt Nam

Nhờ vào uy tín giáo dục vốn sở hữu , Phần Lan đấy chính là một trong những điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng của học sinh toàn cầu trên toàn toàn cầu. Tại Xứ sở Ngàn hồ, giáo dục luôn đấy chính là ưu đãi đi hàng đầu , những trường đại học nơi đây cung bậc đa số chương trình giảng dạy tập chất lượng, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, đảm bảo toàn diện cả về kiến thức và kĩ năng để học sinh sở hữu thể gia nhập vào thị trường nhân lực ngay mỗi lúc nhận được bằng. Chính phủ nơi đây ban hành đa số chính sách hỗ trợ nhằm giúp học sinh sở hữu thể yên tâm học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững vàng cho công việc tương lai.
Phần Lan đấy chính là sự chọn lựa của hàng ngàn học sinh vào mỗi năm
Muốn tham gia học tập chất lượng tại nền giáo dục danh tiếng này, học sinh cần sở hữu những hiểu biết cơ bản về văn hóa, xã hội Phần Lan để vượt qua những cú shock văn hóa bước đầu, chóng vánh thích nghi cùng với cuộc sống mới, cụ thể:
  1. Cuộc sống trong những trường đại học: thư giãn tuy thế luôn phải năng động
những trường đại học của Phần Lan chuẩn bị vô cùng với công phu về cơ sở vật chất cả về khu học xá, lớp học, thư viện, canteen...cùng với những thiết kế tiện nghi hơn phong cách đa số môi trường học tập chúng ta từng trải nghiệm. Tuy vậy, điều này chẳng sở hữu nghĩa học sinh Phần Lan sở hữu lịch trình học tập nhàn hạ, trái đến , những em phải đối mặt cùng với khối lượng kiến thức khổng lồ cần phải trau dồi trong suốt chương trình giảng dạy. Thời khóa biểu thường hay sẽ được sắp xếp một kinh nghiệm khoa học vì vậy sẽ chẳng sở hữu tình trạng những môn chồng chéo lên nhau, tuy thế vẫn sẽ sở hữu những ngày học sinh vô cùng với bận rộn, hoặc là thậm chí sẽ chẳng sở hữu thời gian rảnh.  kinh nghiệm tốt nhất để khắc phục tình trạng này đấy chính là sở hữu một cuốn lịch cá nhân để ghi chú và nhắc nhở về những lớp học, thời hạn nộp bài tập, ngày thi…
sở hữu một cuốn lịch cá nhân sẽ giúp chúng ta quản lý thời gian tốt hơn
Tại Phần Lan, học sinh thường hay sẽ sở hữu bài tập về nhà, viết đánh giá về những bài viết, cuốn sách nổi tiếng hoặc là tham gia vào hoạt động đội nhóm. Do vậy, những em phải cân nhắc và tính toán thời gian để sở hữu thể vượt qua được tất cả những môn học cùng với số điểm trội hơn nhất sở hữu thể. Đối cùng với học sinh những nước như Việt Nam thì sẽ hơi bối rối cùng với hệ thống phân loại điểm của Phần Lan vì nơi đây theo thang điểm bởi 1-5, trong đó 5 đấy chính là điểm cao nhất và 1 đấy chính là điểm tối thiểu để vượt qua kì thi.
  1. Giảng viên đấy chính là những người chúng ta
mỗi lúc đến cùng với Phần Lan, học sinh sẽ dễ dàng nhận ra rằng giảng viên nơi này phong cách thân thiện đấy chính là luôn sẵn sàng giúp đỡ học sinh. Họ thường hay sở hữu những kĩ năng nói chuyện vô cùng với tốt, tiếp thu tích phong cách những câu hỏi, vấn đề, phản hồi…tất tần tật những gì sở hữu thể giúp học sinh mở rộng vốn hiểu biết và cải thiện phương thức giảng dạy hiện sở hữu .
chúng ta hãy luôn nhớ đấy chính là phải gọi tên giảng viên bằng họ, điều này đấy chính là phép đẳng cấp tối thiểu. mỗi lúc đặt câu hỏi và bày tỏ quan điểm cùng với giảng viên thì hãy tỏ ra thân thiện, cho họ thấy chúng ta đang thực sự chú ý đến lớp học, mong muốn đạt được những thành tích tốt Hơn thế.
Giảng viên Phần Lan luôn sẵn sàng hỗ trợ cho học sinh
mỗi lúc nộp bài tập về nhà, báo cáo cho từng bộ môn, chúng ta cần phải lưu ý đến deadline và phương thức nộp, tùy theo giảng viên mà chúng ta sẽ nộp qua mail, tải lên những công cụ lưu trữ trực tuyến. Nộp bài tập theo đúng quy định đấy chính là một kinh nghiệm chúng ta chứng tỏ được sự nghiêm túc trong học tập, vì vậy nếu chẳng nắm rõ thì hãy hỏi kĩ càng chúng ta cùng với lớp hoặc là chính giảng viên bộ môn.
Bên cạnh đó, chúng ta phải chuẩn bị tư tưởng rằng những lớp học Phần Lan sẽ hơi học thuật, vì người Phần khá yên tĩnh, thích xem xét mọi việc dựa trên góc độ khách quan. Do đó, trong giờ học tại đây chúng ta chẳng vì vậy bình luận lung tung hoặc là pha trò, điều này sẽ giúp giảng viên và chúng ta bè cảm giác khó chịu.
  1. Quy định về giờ học
những lớp học tại Phần Lan đa số sẽ kéo dài tối đa 2 tiếng đồng hồ, học sinh sẽ sở hữu kì nghỉ giữa giờ tùy nằm vào giáo trình giảng dạy của giảng viên. chúng ta cần phải luôn đúng giờ vì nó sẽ thể hiện sự tôn trọng đối cùng với giảng viên và những người chúng ta đồng học. Bên cạnh đó, chúng ta khá vì vậy giữ yên lặng trong lớp học mỗi lúc vừa bắt đầu để mọi người sở hữu thể ổn định và sẵn sàng để giảng viên bắt đầu giờ dạy chính mình.
  1. Hoạt động của học sinh sau giờ học
Mỗi trường tại Phần Lan đều sở hữu những cộng đồng học sinh, nơi để chúng ta gặp gỡ những người chúng ta đến bởi khắp nơi trên toàn cầu, tận hưởng những điều lý thú của cuộc sống học tập tại ngôi trường và thành phố đang sinh sống. chúng ta sẽ tìm thấy những người chúng ta luôn sẵn sàng giúp đỡ bởi thông tin môn học, cùng với nhau cơ quan những chuyến du ngoạn và những hoạt động giải trí khác như thể thao, khiêu vũ, âm nhạc, nghệ thuật…tuy thế ,học tập luôn đấy chính là điều quan trọng nhất tuy thế việc quản lý thời gian khá đấy chính là kinh nghiệm chúng ta sở hữu thể thư giãn, rèn luyện sức khỏe để đạt được những thành tích tốt hơn.
Trước mỗi lúc bắt đầu việc học nằm Phần Lan, học sinh vì vậy biết một ít kiến thức về văn hóa, hãy cố gắng tìm hiểu và bỏ đi những định kiến sai lầm. Luôn chuẩn bị tâm lý để gặp gỡ những con người ít nói tuy thế sâu sắc, thời tiết lạnh cùng với những ngày đa phần kéo dài tuy thế vô cùng với quyến rũ độc đáo của Phần Lan. Việc luôn sẵng sàng học hỏi sẽ thúc đẩy sự thích nghi và giúp chúng ta phá vỡ giới hạn của bản thân và chóng vánh trở thành một học sinh thành công tại Phần Lan.
học sinh Phần Lan khóa tháng 9/2015 của Du học INEC
Để biết thêm chi tiết về du học Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng với công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn:duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét