Thứ Tư, 10 tháng 8, 2016

Hệ thống chuyển tín chỉ Châu Âu là gì?

lúc đã dự định du học Hà Lan để tìm ra một hướng đi mới chất lượng vững chắc, đảm bảo cho tương lai vị trí rực rỡ, các bạn vì vậy tìm hiểu kĩ càng về nền giáo dục nơi đây. chẳng ai có thể chiến thắng nếu thiếu sự đầu tư kĩ càng trước lúc bước vào trận chiến. vì vậy , nếu muốn trở thành một du học sinh có level chuyên môn cao lúc nhận được bằng, các bạn hãy tìm hiểu những kiến thức cơ bản về giáo dục Hà Lan ngay bằng bây giờ, bắt đầu bằng những khái niệm cơ bản sau:
  1. Sự công lập nhận bằng cấp
bằng cấp bằng Hà Lan được công lập nhận rộng rãi trên toàn thế giới. Tất cả những trường đại học công lập tại Xứ sở hoa Tulip đều được công lập nhận Bởi luật pháp, bước hàng đầu trong những quá trình kiểm định chất lượng. những du học sinh nhận được bằng khóa học cử nhân tại những trường đại học nghiên cứu danh tiếng như Tilburg đều được đồng ý vào học thạc sĩ tại những học viện giáo dục của Hà Lan và thế giới. nguyên cớ đấy chính là vì những trường trên tin tưởng vào nền tảng kiến thức vững chắc của Tilburg nói riêng và những trường Hà Lan nói chung.
Đại học Nghiên cứu Tilburg
  1. Hệ thống Chuyển Tín chỉ Châu Âu (European Credit Transfer System – ECTS)
Hệ thống ECTS được phát triển Bởi Ủy ban Châu Âu để đưa ra những quy định chung, đảm bảo việc công lập nhận thành tích học tập và nghiên cứu ở quốc gia ngoài của du học sinh. Hệ thống này được xem đấy chính là một phần của tiến trình Bologna, sáng kiến cải cách giáo dục của những  quốc gia châu Âu được bắt đầu vào năm 1999.
Mỗi chương trình giảng dạy đều cần có một khoản ECTS bắt buộc du học sinh phải đạt được để nhận được bằng. Một tín chỉ sẽ tương đương cùng 28 giờ học. Mỗi năm sẽ được chia theo khóa học để du học sinh vượt qua bằng việc hoàn thành đúng số ECTS định trước, bằng đạt request của chương trình hoặc sự công lập nhận của giảng viên. Ví dụ lúc theo học tại trường Đại học Tilburg, 1 năm du học sinh cần phải đạt được 60 ECTS và đủ 180 ECTS cho 3 năm, muốn vậy du học sinh phải tham gia những kì thi, hoàn thành dự án nhóm hoặc thuyết trình về đề tài cụ thể. Hãy nỗ lực để có thể đạt được toàn bộ số ECTS được quy định vì đấy chính là cách để các bạn hoàn thành khóa học và gia nhập vào môi trường vị trí thực tế.
  1. phương thức giảng dạy
những trường tại Hà Lan giảng dạy theo phương thức cũng khá tiến bộ, chú trọng vào khả năng khiến cho việc nhóm, tạo điều kiện để du học sinh gặp gỡ những người các bạn tới bằng khắp nơi trên thế giới. Du học Hà Lan có nghĩa đấy chính là những em phải học cách cải thiện tư duy rộng mở và định hướng thế giới.
phần lớn những chương trình giảng dạy của Hà Lan đều mang tới cho du học sinh cơ hội để trình bày ý kiến trên giấy hoặc khiến cho việc theo nhóm để phân tích và giải quyết những vấn đề thành tích. du học sinh cũng khá sẽ có cơ hội tham gia thực tập để gặt hái những cách khiến cho việc quý giá bằng phòng thực nghiệm, trung tâm nghiên cứu, doanh nghiệp, doanh nghiệp…tùy vào lĩnh vực học tập cụ thể.
Hà Lan đấy chính là nơi du học sinh có thể gặp gỡ những người các bạn tới bằng khắp nơi trên thế giới
  1. Thang điểm giáo dục
có tươi trẻ phần lớn thang điểm khác lạ trên toàn thế giới như bằng 1-5, 1-10, 1-20, 1-100, 5-1. F-A. Tại Hà Lan, thì những trường chọn hệ thống thang điểm 10 cho cả cấp 2, cấp 3 và đại học. Theo đó, điểm cao nhất đấy chính là 10 và 6 đấy chính là điểm tối thiểu du học sinh phải đạt để qua môn.
(Trong đó, điểm 1-3 và 9-10 đấy chính là hết sức hiếm gặp.)
Hà Lan đấy chính là quốc gia có nền giáo dục vô cùng ấn tượng 
Ngoài những điều trên thì vẫn còn tươi trẻ phần lớn thứ các bạn cần phải tìm hiểu trước lúc du học Hà Lan. Trước những nguồn thông tin trái chiều hiện nay, các bạn vì vậy đấy chính là một người tìm ra thông minh để tránh bị mất phương hướng. đấy chính là doanh nghiệp tư vấn du học Hà Lan uy tín, trải qua 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng đấy chính là người dẫn đường đáng tin cậy cho du học sinh Việt Nam ước mơ học tập tại Hà Lan.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét