Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Học viện HIM và César Ritz đang tìm kiếm những sinh viên đủ tố chất cho kì tháng 10/2016

Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn là ngành nghề được sử dụng cực cá tính phần đông trên toàn thế giới. cùng đặc thù vị trí công việc gắn liền cùng sự hài lòng của khách hàng bằng các dịch vụ cấp cao, ngành request cũng khắt khe về level chuyên môn nguồn nhân lực, Ngoài ra là các công ty lớn. Do vì vậy, nếu muốn có dịp được công tác tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, khoác lên người các bộ cánh chuyên nghiệp và gặp gỡ các con người mới đầy cực kì thu hút mỗi ngày, bạn cần phải chứng tỏ khả năng thực sự của bản thân cho công ty.
có phần đông phương pháp để phô bày level của bản thân tuy thế phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất là cho công ty thấy được bạn đã từng học tập thuộc đâu, chứng nhận cấp mỗi khi nhận được bằng được các cơ quan nào công nhận và bạn có thực sự hiểu về guồng máy vị trí công việc thực tế bằng tập sự hoặc là chỉ đơn thuần là học vẹt. Muốn vậy, bạn nên suy nghĩ kĩ về điểm lại học tập dự định sẽ theo học chứng nhận phương pháp liên hệ cùng các đơn vị tư vấn du học giàu phương pháp để có được các thông tin mới và chính xác nhất. Trên thế giới có cực cá tính phần đông đất nước giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, nổi tiếng nhất là phải kể lại Thụy Sĩ, cái nôi của ngành này trên khắp thế giới, có phần đông đơn vị giáo dục danh tiếng như tập đoàn Swiss Education Group (SEG).
các trường thành viên của Tập đoàn Swiss Education Group (SEG)
Được sáng lập từ năm 1982, Swiss Education Group đã nỗ lực không ngừng nghỉ để trở thành một trong các nơi chuyên cung cấp mạng lưới giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chất lượng của Thụy Sĩ. cùng chương trình giảng dạy dựa trên các phương pháp vị trí công việc thực tế theo thời gian của Thụy Sĩ kết phù hợp cùng giáo trình của các trường đại học danh tiếng như: Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn), Đại học bang Washington (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất đất nước Mỹ) và Đại học Northwood (top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Hoa Kì), SEG đưa học viên lại cùng các dịp vị trí công việc rộng mở trên khắp thế giới.
Hiện là kì tuyển sinh tháng 10 của 3 trường trực thuộc SEG gồm Học viện Hotel Institute MontreuxHọc viện César Ritz và Học viện Culinary Arts Academy (CAA)cùng các request cụ thể sau:
  1. Học viện Hotel Institute Montreux (HIM)
Học viện HIM là ngôi trường chuyên về giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, được sáng lập dựa trên việc kết phù hợp các phương pháp của ngành công nghiệp không khói của Thụy Sĩ cùng tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ. Sau mỗi khi nhận được bằng, học viên sẽ nhận được bằng cùng chứng nhận cấp của cả Thụy Sĩ và Mỹ, mang lại cho học viên lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi khi tìm được vị trí công việc trên toàn thế giới.
  1. Học viện César Ritz
là ngôi trường được sáng lập dựa trên phương pháp tích lũy cả đời của César Ritz, người sáng lập nên chuỗi khách sạn Ritz danh tiếng, Học viện César Ritz thể hiện được vị thế của nơi chuyên cung cấp các chương trình giảng dạy ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn chất lượng tại Thụy Sĩ và thế giới. học viên mỗi khi nhận được bằng, ngoài chứng nhận cấp từ trường sẽ được nhận thêm chứng nhận của Đại học Derby hoặc là Đại học Bang Washington, có được vị trí công việc nổi bật trong mặt chứng nhận thị trường nhân lực.
thuộc tại các thành phố du lịch nổi tiếng của Thụy Sĩ: Lucerne và Le Bouveret, Học viện Culinary Arts Academy (CAA) giảng dạy dựa trên tinh hoa ẩm thực châu Âu cùng các đại diện tiêu biểu là Ý và Pháp. Chương trình giảng dạy tại CAA được công nhận của phần đông cơ quan danh tiếng thế giới cùng các kiến thức và kĩ năng được trau dồi  trong cả nhà bếp hiện đại và các khóa học quản lý tiện nghi. học viên được tập sự hưởng lương tại các nhà hàng đạt tiêu chuẩn ngôi sao Michelin để học hỏi phương pháp quý giá và sẵn sàng chinh phục các mục tiêu vị trí công việc đỉnh cao.
Tham khảo thông tin khác tại du học Thụy Sĩ
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét