Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Hội thảo du học Singapore: Lộ trình học linh hoạt và hiệu quả tại Học viện Kaplan

 

Theo trang Monitor.icef.com, Singapore đứng thứ 5 trong top 10 đất nước du học sinh Việt Nam lựa chọn để du học hầu như tất cả nhất. Quốc đảo nhỏ bé này tài nguyên thiên nhiên vô với hạn chế và từng được coi là một “làng chài” lạc hậu. tuy thế , ở thời điểm hiện tại, Singapore đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của châu Á, ở nhóm đất nước có thu nhập bình quân đầu người cao nhất thế giới, từng vượt qua cả cường quốc Mỹ. Điều gì đã giúp vì vậy hiệu quả diệu kỳ của Singapore? nguyên cớ chính có thể kể đến là sự chuẩn bị đúng đắn cho nguồn lực con người, cộng với vị trí công việc địa lý thuận lợi là trung tâm của châu Á, đồng thời là nơi mà nền văn hóa Âu - Á giao thoa.

Giáo dục Singapore lấy người học giúp trung tâm, tạo điều kiện tốt nhất để du học sinh phát huy tối đa năng lực chính mình. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các hình thức giáo dục tương thích nhất với bản thân, đồng thời, có đa dạng lựa chọn về ngành học, chương trình dạy hay mục đích học tập. Được biết đến như là một trong các học viện được mến mộ nhất Singapore, kaplan mang đến cho bạn lộ trình học tập linh hoạt và hiệu quả. Đây là nơi du học sinh có được cho chính mình đa dạng lựa chọn về ngành học, cấp học với request đầu vào linh hoạt. Bên cạnh đó, nếu Singapore không phải là điểm đến du học cuối với của bạn thì kaplan khá tạo điều kiện cho bạn có một lộ trình học tập chuyển tiếp hiệu quả đến các trường đại học nổi tiếng của Anh, Úc, Mỹ…

kaplan nhận giải AsiaOne People’s Choice Award – Top 3 học viện được mến mộ nhất Singapore 2015

đến đây, kaplan phối tương thích với nhà tuyển dụng Du học INEC mang đến cho quý phụ huynh và các bạn du học sinh, du học sinh buổi hội thảo cung cấp thông tin về trường. Tại hội thảo, bạn sẽ được gặp gỡ trực tiếp đại diện tuyển sinh của kaplan và cán bộ phụ trách tuyển sinh Singapore của INEC để được:

 • Chia sẻ các thông tin chính xác và cập nhật và chương trình giảng dạy và cơ sở vật chất của trường.
 • Giải đáp chi tiết các thắc mắc về hồ sơ du học Singapore của bạn.
 • Nhận các phần quà sang trọng. của kaplan và INEC.
 • Chia sẻ các thông tin bổ ích về cuộc sống chi tiêu và học tập tại Singapore
 • 100% du học sinh tham dự hội thảo được tặng vé máy bay.
 • du học sinh nộp hồ sơ tại hội thảo được miễn chi phí ghi danh (~9 triệu đồng).

Hội thảo kaplan

Tại Đồng Nai:

Thời gian: 16:00 thứ 7, ngày 06/08/2016

Địa điểm: AURORA HOTEL PLAZA 253 Phạm Văn Thuận, P. Tân Mai, Biên Hòa

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Thời gian: 09:00 chủ nhật, ngày 07/08/2016

Địa điểm: Du học INEC 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY hay HOTLINE: 093 409 8883 – 093 409 3040

Tại sao nói kaplan là lựa chọn du học lý tưởng?

Lộ trình học tập linh hoạt và tiết kiệm

kaplan tiếp nhận du học sinh tốt nghiệp THCS vào học. ở thời điểm này, các em sẽ trải qua khóa học Dự bị Đại học. Đây là điểm Hơn nữa, giúp du học sinh có thể tiếp cận chương trình dạy tập cấp Cử nhân từ phong cách sớm. Bên cạnh đó, chương trình giảng dạy kiểu dáng 3 học kỳ/năm, không có kỳ nghỉ dài, không được giúp thêm giúp du học sinh tập trung hoàn toàn vào việc học và hoạt động ngoại khóa của trường. Thời lượng học tại kaplan là 2 năm với chương trình Cử nhân và 12 đến 15 tháng với chương trình Thạc sĩ giúp các em tốt nghiệp đại học lúc chỉ mới 20 tuổi (với các du học sinh du học sau lúc đã hoàn tất THPT ở Việt Nam). tốt nghiệp sớm đồng nghĩa với việc bạn có thể khởi nghiệp sớm hơn và lựa chọn tuổi trẻ chính mình một típ hiệu quả hơn.

Thêm vào đó, kaplan có chương trình tiếng Anh cho các du học sinh chưa đáp ứng request đầu vào. bạn sẽ được giúp một bài thi tiếng Anh miễn chi phí tại văn phòng INEC, bài thi sẽ được kaplan chấm và quyết định số trình độ tiếng Anh mà bạn phải học. Một điểm tốt khác nữa ở kaplan là bạn chỉ phải đóng học chi phí lúc đã có visa du học sinh và đóng học chi phí theo từng khóa học.

Đại diện INEC (trái) và đại diện kaplan (phải) trong chuyến thăm kaplan của INEC 2016

Chương trình giảng dạy đa dạng, chất lượng

kaplan kiểu dáng chương trình giảng dạy đa dạng, tương thích với hầu như tất cả đối tượng du học sinh, bao gồm:

 • Chương trình Dự bị ngôn ngữ
 • Chương trình O-trình độ (tương đương THPT)
 • Chương trình Cao đẳng, Dự bị Đại học, Đại học, Thạc sĩ

Chuyên ngành giảng dạy tại kaplan vô với đa dạng, bao gồm: Kế toán, Tài chính, Kinh doanh, Quản trị, Truyền thông, Du lịch – Nhà hàng - Khách sạn, Nhân lực, Khoa học Xã hội, công lập nghệ Thông tin, Ngôn ngữ, Luật… đây đều là các ngành có nhu cầu nhân lực cao. Hơn nữa, một điểm tốt nổi bật ở kaplan là bạn có lựa chọn học ngành đôi với thời gian và chi phí không đổi! Chương trình này được kiểu dáng để đáp ứng nhu cầu của các du học sinh có hầu như tất cả hơn 1 đam mê, đồng thời khá tăng dịp vị trí công việc và mở mang hiểu biết cho du học sinh sau tốt nghiệp.

Đối tác giảng dạy của kaplan là các trường giảng dạy danh tiếng thế giới. bạn sẽ học tập chương trình và nhận chứng nhận cấp từ các trường đại học này trong lúc vẫn học tập và chi tiêu tại một đất nước trẻ và năng động cấp nhất châu Á. là : 1 trường ĐH của Úc (Murdoch) và 7 trường ĐH châu Âu (ĐH Royal Holloway, Northumbria, Bedfordshire, Portsmouth, Essex (Anh), ĐH Dublin (ĐH đất nước Ireland), Trường B.H.M.S (Thụy Sĩ)).

du học sinh có mong muốn học tập chuyển tiếp đến các đất nước khác vẫn có thể hoàn tất một khóa học tại kaplan như là bước đệm vững chắc trước lúc tiến đến một con đường xa hơn. lúc này, INEC vẫn tiếp tục hỗ trợ bạn trên con đường du học.

kaplan 3 khu học xá hiện đại PoMo, Wilkie Edge và Bugis ở tại trung tâm Singapore trong khoảng típ đi bộ đến 4 trạm MRT chính. Tại đây, du học sinh được hưởng môi trường học tập lý tưởng với hệ thống khóa học, phòng lab, thư viện, cantin hiện đại, tiện nghi với hệ thống wifi tốc độ cao phủ sống toàn bộ khu học xá. Hàng năm trường dành ra các suất hỗ trợ học chi phí 2,000 – 3,000 SGD đầu vào và học bổng lên đến 50% cho du học sinh (khóa đại học và thạc sĩ) trong quá trình học.

là đại diện tuyển sinh chính thức của kaplan tại Việt Nam, INEC mang đến cho du học sinh hầu như tất cả hỗ trợ hữu ích, bao gồm:

 • Tặng vé máy bay (*)
 • Tặng chi phí ghi danh (*)
 • Tặng vali, balo laptop, sổ tay… (*)
 • Đón sân bay miễn chi phí
 • Tặng SIM điện thoại lựa chọn tại Singapore
 • Tặng thẻ đi xe bus, tàu điện ngầm
 • Hỗ trợ 100% chi phí dịch thuật hồ sơ
 • Hỗ trợ xin thư mời và xin visa
 • Đặt ký túc xá và đón sân bay
 • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học tại Singapore
 • Đặt vé máy bay cho phụ huynh sang thăm trường/du học sinh
 • Miễn chi phí kiểm tra tiếng Anh cho du học sinh chưa có IELTS, TOEFL
 • Chỉ đóng học chi phí lúc đã có visa du học sinh

(*) có điều kiện

bạn vì vậy mang theo hồ sơ học tập đến Hội thảo để được xét học bổng trực tiếp khá như tìm ra các hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học chính mình. Vui lòng ĐĂNG KÝ trước để được xếp chỗ. Bất cứ thắc mắc nào về Hội thảo bạn có thể liên hệ đại diện kaplan tại Việt Nam theo số 1900 636 900 hay :

Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411

Miền Trung: 093 409 9070

Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét