Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Hội thảo Du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tháng 8/2016 của INEC có gì hot?

bộ phận Du lịch toàn cầu (UNWTO) đã công lập bố du lịch thuộc trong top 11 ngành sở hữu nhu cầu nhân lực cao nhất toàn cầu. Chỉ tính riêng 2015, ngành đã tạo ra được gần 284 triệu công việc tại hầu hết lĩnh vực như lữ hành, vận tải, hàng chẳng, nhà hàng, khách sạn... Hiện quy mô ngành ngang bằng, thậm chí hơn những ngành công lập nghiệp mũi nhọn như thực phẩm, lắp ráp ôtô, dầu khí…mang tới nguồn thu đáng kể mỗi lúc chiếm tới 10% GDP toàn cầu. 
Ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn đang đặt ra câu hỏi khiến cho thế nào nâng cao chất lượng nguồn nhân lực để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Câu trả lời đấy chính là tuyển dụng những học sinh sinh viên tốt nghiệp bằng những trường Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn danh tiếng, đại diện đấy chính là 5 trường thành viên của Swiss Education Group (SEG).
Thụy Sĩ đấy chính là nơi giảng dạy chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng đại diện tiêu biểu đấy chính là SEG
Tháng 8 này, Du học INEC mang tới cơ hội được giao lưu cùng Đại diện SEG tại:
Hội thảo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn: Nhận bằng Anh/Mỹ - tập sự tới 1 năm suốt khóa học
Tại TP. Hồ Chí Minh
 • Thời gian: 17g30 Thứ Năm ngày 11/08/2016
 • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
 • Thời gian: 17g30 Thứ Sáu ngày 12/08/2016
 • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883
tới cùng Hội thảo, quý khách sẽ được:
 • Gặp gỡ trực tiếp cùng Ông Frank Schiele - Quản lý Tuyển sinh Châu Á của SEG
 • Tư vấn chọn lựa ngành, khóa học thích hợp cùng học sinh sinh viên và gia đình
 • Thông tin tuyển sinh mới nhất bằng những trường thành viên danh tiếng của SEG
 • những điều cần biết về thủ tục hồ sơ Du học Thụy Sĩ
Trải qua 30 năm nỗ lực vì công việc giáo dục, Tập đoàn Swiss Education Group đã gây dựng được uy tín trong giảng dạy Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trên toàn toàn cầu. mỗi lúc theo học tại 5 trường thành viên của SEG bao gồm: SHMSCésar RitzHIMIHTTICAA, học sinh sinh viên sẽ được học tập trong môi trường tiêu chuẩn 4&5 sao và sở hữu được những lợi thế cạnh tranh đáng kể như:
Nhận bằng tốt nghiệp bằng cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ
cùng uy tín giáo dục vượt trội, SEG được công lập nhận chất lượng Chính vì những trường đại học danh tiếng của Anh/Mỹ như:
 • Đại học Derby: trường đại học số 1 Anh Quốc về giảng dạy ngành Nhà hàng – Khách sạn
 • Đại học Bang Washington: 1 trong 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất Hoa Kì
 • Đại học Northwood: top 5 trường Kinh doanh Tư thục của Mỹ
học sinh sinh viên SEG được học tập những chương trình đạt tiêu chuẩn toàn cầu, sở hữu kiến thức và kĩ năng thành thạo, sẵn sàng tham gia vào môi trường công việc thực tế. chẳng những vậy, những em còn được tốt nghiệp cùng bằng bậc bằng cả Thụy Sĩ và Anh/Mỹ, nắm giữ được lợi thế cạnh tranh đáng kể mỗi lúc nhận được công việc. Mạng lưới cựu học sinh sinh viên hiện đang công lập tác trong những khách sạn lớn như: Hyatt Regency, The Mandarin Oriental, Fairmont Le Montreux Palace, Marriott International, Ritz Paris, Park Hyatt Paris, InterContinental Hotels Group (IHG)... đấy chính là minh chứng điển hình nhất cho chất lượng giáo dục của SEG.
những trường trực thuộc Tập đoàn SEG Thụy Sĩ
Thực tập tới 1 năm tại những nhà hàng, khách sạn tên tuổi của Thụy Sĩ và toàn cầu
Hiểu rõ tầm thiết yếu của kỹ năng trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, SEG thành lập chương trình tập sự  lên tới 1 năm cho tất cả những khóa học, đảm bảo học sinh sinh viên thành thạo chuyên môn ngay cả mỗi lúc chưa tốt nghiệp. tới cùng SEG, học sinh sinh viên sẽ được tham gia tập sự hưởng lương lên tới 50 triệu/tháng (tại Thụy Sĩ) trong những khách sạn lớn trên khắp toàn cầu để: thực hành kiến thức được học, rèn luyện tay nghề và tích lũy hầu hết mẹo quý giá cho bản thân.
SEG vốn nổi tiếng cùng dịch vụ hỗ trợ học sinh sinh viên, Chính vì vậy mỗi lúc chuẩn bị tập sự những em sẽ được:
 • Hỗ trợ nhận được địa điểm tập sự thích hợp
 • Hướng dẫn phương thức chuẩn bị hồ sơ xin tập sự
 • Luyện phỏng vấn thành tựu trước mỗi lúc gặp nhà tuyển dụng
 • Tư vấn cặn kẽ về tác phong, mẹo giao tiếp chuyên nghiệp
học sinh sinh viên SEG được giảng dạy toàn diện cả về kiến thưc, kĩ năng và phong thái
Gặp gỡ hơn 100 đại diện đầu tiên  trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu 2 lần/năm
SEG bộ phận Diễn đàn Tuyển dụng toàn cầu (IRF) vào tháng 3 và 10 hằng năm, quy tụ hơn 100 nhà tuyển dụng đầu tiên toàn cầu trong ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn như: Hilton, Hyatt, Marriott, Disneyland, IHG...
mỗi lúc tham gia sự kiện này, học sinh sinh viên sẽ tham gia phỏng vấn cùng những nhà tuyển dụng để rèn luyện kĩ năng, nhận được những công việc tập sự và chính thức sau mỗi lúc tốt nghiệp. chẳng những vậy, đây khá đấy chính là nơi học sinh sinh viên sở hữu thể nhận được, gây dựng mạng lưới mối quan hệ rộng khắp để phục vụ cho công việc tương lai.
học sinh sinh viên SEG được gặp gỡ cùng những nhà tuyển dụng đầu tiên 2 lần/năm
INEC – nhà tuyển dụng tư vấn Du học Thụy Sĩ uy tín
đấy chính là nhà tuyển dụng tư vấn du học sở hữu mẹo hoạt động lâu năm, INEC khiến cho bạn hoàn thành ước mơ du học Thụy Sĩ. cùng sự hiểu biết sâu sắc về từng khóa học tại những ngôi trường của SEG, chúng tôi khiến cho học sinh sinh viên Việt Nam chọn lựa được hướng đi đúng đắn để học tập chất lượng, chuẩn bị nền tảng kiến thức vững chắc cho tương lai.
chẳng những vậy, INEC xử lý hồ sơ nhanh chóng và minh bạch, mọi vấn đề phát sinh đều được giải quyết nhanh chóng , thông tin đầy đủ tới học sinh sinh viên và phụ huynh. Chúng tôi luôn bên cạnh học sinh sinh viên trong suốt quá trình du học Thụy Sĩ, khiến cho những em giải quyết khó khăn một mẹo nhanh chóng và yên tâm học tập đạt thành tựu tốt nhất sở hữu thể.
cơ hội được giao lưu trực tiếp cùng Đại diện Tập đoàn SEG danh tiếng đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Để đảm bảo thành tựu tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người tham gia, nên hãy đăng kí ngay bằng bây giờ để sở hữu công việc chắc chắn nhé.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ cùng công ty Du học INEC theo số: 1900636990. hoặc là :
 • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét