Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Hội thảo về các trường Đại học công lập chất lượng của Tây Ban Nha

bạn đang tìm kiếm một khóa học chất lượng với tiền ăn nhập lý? bạn mong muốn tìm kiếm chứng nhận cấp toàn cầu để có các thời cơ chỗ làm cực kì cuốn hút? các đất nước châu Âu xinh xinh xắn. thân thiện luôn chính là niềm cảm hứng bất tận, giúp bạn ao ước được trải nghiệm một cuộc sống đáng nhớ tại đây? các yếu tố tưởng chừng như mâu thuẫn này tới với tồn tại trong một đất nước, từng đặt dấu ấn mình trên khắp toàn cầu trong thời kì vàng son tọa lạc thế kỉ 18 – 19: Tây Ban Nha. Tuy hiện nay, đất nước này chớ còn tọa lạc vị thế độc tôn như trong quá khứ nhưng mà vẫn gặt hái được phần đông thành tích đáng kể, trong đó có giáo dục.
Tây Ban Nha chính là điểm tới học tập chất lượng thu hút hàng ngàn học viên trên khắp toàn cầu vào mỗi năm
Nếu bạn quan tâm tới  du học Tây Ban Nha nhưng mà chưa thực sự tìm kiếm được lộ trình học tập ăn nhập thì hãy tới tham dự buổi hội thảo Do vì Du học INEC phối ăn nhập với bộ phận Giáo dục GEC bộ phận :
Hội thảo Du học Tây Ban Nha: Học tập chất lượng, chứng nhận cấp toàn cầu, tiền ăn nhập lý
Tại Tp. Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 16g thứ Bảy ngày 20.08.2016
  • Địa điểm: 138 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10
Tại Đà Nẵng
  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 21.08.2016
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu
ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY hoặc là Hotline 093 409 8883
có phần đông nguyên nhân để bạn chọn lựa Tây Ban Nha giúp điểm tới học tập và nghiên cứu cho bản thân. Như phần đông đất nước châu Âu khác, Xứ sở Bò tót có phần đông chính sách hỗ trợ cho giáo dục, nổi bật nhất chính là về tài chính. Do vì đó, tiền du học Tây Ban Nha cũng ăn nhập lý, chỉ bằng 350 Euro/năm cho chương trình CĐ, 3.500- 6.000 Euro/năm cho các khóa cử nhân và Thạc sĩ với tiền sinh hoạt chỉ khoảng 3.500 – 5.000 Euro/năm.
 
các trường Tây Ban Nha tọa lạc Hệ thống Giáo dục Đại học Châu ÂU EHEA (European Higher Education Area) vì vậy học viên chớ cần phải băn khoăn về chương trình đào tạo cũng như chất lượng chứng nhận cấp tìm kiếm khi ra trường. Du học Tây Ban Nha chính là bí quyết bạn thuyết phục được nhà tuyển dụng trên toàn cầu về level chuyên môn khi đã theo học tại nền giáo dục có uy tín mạnh mẽ khắp toàn cầu.
các trường tại Tây Ban Nha chính là sự kết ăn nhập của lịch sử và thực tại
chớ dừng tới tọa lạc đó, khi du học Tây Ban Nha chính là thời điểm bạn nâng tầm vốn hiểu biết và vị thế chỗ làm tương lai của bản thân với ngôn ngữ phổ biến thứ ba trên toàn cầu (chỉ sau tiếng Anh và tiếng Hoa). chính là ngôn ngữ chính thức của EU, được chọn lựa tại 21 đất nước Do vì hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha chính là ngôn ngữ bạn vì vậy trau dồi nếu muốn có được các thời cơ chỗ làm cực kì cuốn hút trên toàn toàn cầu. chớ nơi đâu bạn có thể học một ngôn ngữ mới nhanh chứng nhận môi trường bản địa. phần đông các trường tại Tây Ban Nha đều cung cấp chương trình dự bị tiếng chất lượng dành cho học viên với mức tiền bằng 2.100 – 5.000 Euro/năm. với đội ngũ giảng viên giàu bí quyết , người dân thân thiện mến khách và môi trường sinh hoạt bản địa, học viên sẽ nhanh lẹ tiến bộ, chớ chỉ đáp ứng đề nghị đầu vào để theo học chuyên ngành mình yêu chuộng mà còn có thể giúp bước đệm vững chắc cho chỗ làm tương lai sau khi ra trường.
tới với Tây Ban Nha học viên sẽ chứng kiến được sự đối lập cũng cực kì cuốn hút tại các ngôi trường có bề dày lịch sử hàng trăm năm tuổi nhưng mà tới có cơ sở vật chất cũng hiện đại với định hướng giáo dục gắn liền với thực tiễn ngành nghề. Nổi bật trong chính là các trường sau:
Đại học Complutense of Madrid
Cơ sở vật chất hiện đại của Đại học Complutense of Madrid
có niên đại lịch sử bằng năm 1499, Đại học Complutense of Madrid (UCM) chuyên cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng cao, đa dạng lĩnh vực như: Nghệ thuật và Nhân văn, Khoa học Xã hội, Khoa học, Khoa học Y tế, Kĩ sư và Kiến trúc với các phân ngành nhỏ phong phú.
chính là một ngôi trường định hướng toàn cầu, UCM sáng lập mạng lưới đối tác rộng khắp toàn cầu với hơn 900 học viện của 77 đất nước, tạo điều kiện để học viên có thể trau dồi các hiểu biết đa văn hóa để phục vụ cho chỗ làm tương lai.
Học tiền chương trình Cử nhân của UCM chính là 1.458 – 1.782 Euro/năm, 3.510 Euro/năm cho chương trình thạc sĩ và khóa Dự bị tiếng: 4.421 Euro – 7.515 Euro/khóa (tùy theo thời gian học).
Đại học La Corunã
chính là một trong các ngôi trường công lập tại Tây Ban Nha nhận thẳng học viên vào chương trình cử nhân sau khi hoàn thành khóa dự bị tiếng mà chớ cần phải trải qua kì thi đầu vào. với chương trình đào tạo chú trọng cả về kiến thức và kĩ năng, học viênCorunã có tỉ lệ chỗ làm sau khi ra trường luôn cao hơn trung bình toàn Tây Ban Nha. Coruna đào tạo các ngành học phổ biến như Quản trị kinh doanh, Luật, Du Lịch, Truyền thông, Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học, Y tá, Kỹ sư máy móc…
tiền cho các chương trình cử nhân dao động bằng 840 – 4.176 Euro/năm và khóa Dự bị tiếng khoảng 3.500 Euro – 4.600 Euro/khóa (tùy theo thời gian học) chính là học viên đã được tham gia vào môi ngôi trường top 5 toàn Tây Ban Nha về chất lượng đào tạo, sáng lập level chuyên môn vững chắc cho chỗ làm tương lai.
Người dân Tây Ban Nha luôn thân thiện và mến khách
phần đông người hoặc là lầm tưởng về chất lượng giáo dục Tây Ban Nha khi nghe nhắc tới tiền, bằng đó đánh mất thời cơ quý giá. tiền du học Tây Ban Nha ăn nhập lý vì được Chính phủ tài trợ, mong muốn được trao tặng thời cơ học tập chất lượng cho các học viên hiếu học trên toàn toàn cầu, vì vậy , nếu bạn đang có dự định tới Tây Ban Nha để học tập thì hãy nhanh lẹ chuẩn bị ngay bằng bây giờ.
Cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp với Đại diện GEC bằng Tây Ban Nha đang chờ đợi bạn tại Hội thảo tháng 8 này của du học INEC. Để bảo đảm thành tích tương tác, chúng tôi chỉ dành chỗ cho 35 vị khách đăng kí sớm nhất!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ nhà tuyển dụng Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

 

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét