Thứ Sáu, 26 tháng 8, 2016

Hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chình du học Mỹ

Chứng minh tài chính du học Mỹ đó chính là một bước bắt buộc và thiết yếu để sở hữu được visa du học Mỹ. Hiểu biết về những thủ tục thiết yếu để chứng minh tài chính thành công lập sẽ giúp cho chúng ta sở hữu sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang du học Mỹ mình. 

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ-bao nhiêu tiền đó chính là đủ?

 

chung-minh-tai-chinh-du-hoc-my

 

đó chính là học sinh sinh viên thế giới, để sở hữu được Visa du học Mỹ, chúng ta phải chứng minh được tình hình tài chính mình đủ để trang trải học tiền của chúng ta và cả những khoảng chi tiêu tiền khác trong suốt quá trình học.

 

Chứng minh tài chính du học Mỹ gồm có 2 phần thiết yếu : 1 đó chính là tiền trong sổ tiết kiệm, 2 đó chính là nguồn thu nhập hàng tháng. những tài sản khác chỉ giúp cho đẹp. thêm cho hồ sơ của chúng ta.

 

Nếu du học Mỹ theo dạng visa F-1 (học sinh sinh viên học full-time lâu dài), sổ tiết kiệm trong ngân hàng của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả học tiền và chi tiêu tiền trong 1 năm để tránh trường ăn nhập bỏ học giữa chừng hoặc qua Mỹ để trốn tọa lạc đến giúp cho việc. Đồng thời, nguồn thu nhập ổn định của gia đình chúng ta phải đủ để chi trả cho chúng ta học hành, chi tiêu tại Mỹ trong những năm còn đến của quá trình học mà vẫn chẳng ảnh hưởng đến những thành viên khác trong gia đình.

 

Ví dụ, học tiền và chi tiêu tiền một năm đại học tại Mỹ của chúng ta đó chính là 30,000 USD, sổ tiết kiệm của ba mẹ chúng ta tối thiểu phải đó chính là 700 triệu VNĐ. Thu nhập hàng háng của ba mẹ chúng ta nên tọa lạc mức 57 triệu VNĐ/ tháng.

 

Hiện tại, tiền và học tiền tại Mỹ còn tùy trường, bang và chương trình giảng dạy mà chúng ta chọn. Mức tiền trung bình (gồm có cả học tiền và chi tiêu tiền) tham khảo cho 1 năm học tại Mỹ như sau:

 • CĐ cộng đồng: $16,325 ( tương đương 368 triệu VNĐ)
 • Đại học công lập: $32,762 (tương đương 738 triệu VNĐ)
 • Đại học tư thục: $42,419 (tương đương 955 triệu VNĐ)

Nếu chúng ta du học Mỹ theo dạng visa M-1 (học sinh sinh viên học nghề) thì tài khoản ngân hàng của chúng ta vẫn phải đủ để chi trả toàn bộ tiền học hành, chi tiêu trong vòng 1 năm tọa lạc Mỹ.

Nguồn tài chính, hồ sơ chứng minh tài chính du học Mỹ như thế nào?Về tiền trong sổ tiết kiệm, chẳng cần chứng minh nguồn gốc, chỉ cần chứng minh được tiền đó đủ để chi trả cho tiền ăn học một năm tại Mỹ. song , chúng ta cũng khá nên chuẩn bị câu trả lời ăn nhập lý mỗi khi nhân viên lãnh sự quán hỏi về nguồn gốc tiền đó trong buổi phỏng vấn visa du học Mỹ.

 

Đồng thời, sổ tiết kiệm nên mở ít nhất 1 tháng trước mỗi khi đi du học và đương nhiên nếu mở trước đó được càng lâu càng tốt. Số dư trong sổ tiết kiệm này phải được duy trì cho đến ngày chúng ta phỏng vấn xin visa, vì phần đông trường ăn nhập nhân viên đại sứ quán sẽ đề nghị  mang sổ tiết kiệm gốc lên trình để tránh trường ăn nhập vay mượn tiền, chứng minh số dư rồi rút tiền ra ngay.

 

Về thu nhập hàng tháng, đó chính là thu nhập của ba mẹ chúng ta hoặc người bảo trợ, nguồn thu nhập sở hữu thể bằng lương, cho thuê nhà đất, kinh doanh, lãi ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức, trái phiếu,... Tùy vào việc nguồn thu nhập của ba mẹ (hoặc người bảo trợ) đó chính là 1 trong những trường ăn nhập nào sau đây mà cần những giấy tờ ăn nhập nào.

 

cùng với trường ăn nhập giúp cho công lập ăn lương, cần những giấy tờ sau:

 • ăn nhập đồng lao động trên 3 năm ghi rõ thẩm quyền , chế độ giúp cho việc, hình thức lương, thời hạn ăn nhập đồng, tiền thưởng, quyền lợi, phụ lục ăn nhập đồng về việc tăng lương (nếu sở hữu ).
 • Tờ khai chi tiết nộp thuế thu nhập cá nhân
 • Xác nhận đóng bảo hiểm xã hội

cùng với trường ăn nhập hộ kinh doanh cá thể (như trồng trọt, chăn nuôi, buôn bán nhỏ…), cần:

 • Giấy phép đăng ký kinh doanh hoặc xác nhận kinh doanh của địa phương
 • Thuế môn bài, thuế khoán hoặc thuế tháng
 • Tờ khai giải trình thu nhập

cùng với trường ăn nhập chủ công ty, công ty, cần:

 • Giấy phép kinh doanh, công ty xây dựng trước 3 năm
 • Giấy chứng nhận mã số thuế
 • Báo cáo tài chính 3 năm gần nhất, báo cáo thuế thu nhập công ty
 • Bản khai chi tiết thuế thu nhập cá nhân
 • những giấy tờ chứng minh công ty hoạt động đúng chức năng, như ăn nhập đồng giao dịch, hóa đơn, phiếu thu nộp tiền cho kho bạc nhà nước
 • những giấy tờ góp vốn, cổ phần, chia lợi tức

song chẳng phải loại hình kinh doanh thu nhập nào tọa lạc Việt Nam cũng khá sở hữu đầy đủ những giấy tờ theo đề nghị trên. Vậy việc giải trình tài chính đối cùng với hồ sơ đó sẽ tươi mới thiết yếu để viên chức hiểu được hồ sơ hoàn cảnh tài chính của gia đình chúng ta.Vì sao chẳng tự chứng minh tài chính du học Mỹ?

 

tọa lạc những nước phát triển, phần đông những khoản tiền chi trả cho việc chọn lao động hoặc buôn bán được thực hiện qua ngân hàng. Đối cùng với Mỹ, chứng minh thu nhập cần sở hữu chứng nhận chứng chứng nhận giấy tờ minh bạch rõ ràng. song , Việt Nam ta thì hoàn toàn khác, nguồn thu nhập thực tế và thể hiện trên giấy tờ đóng thuế chẳng như nhau, nên nếu tự bản thân học sinh sinh viên giúp cho giấy tờ chứng minh tài chính sẽ cũng khá khó khăn.

 

Đối cùng với những công ty tư vấn du học chuyên nghiệp, nhờ vào cách và uy tín lâu năm, sẽ hỗ trợ cho học sinh sinh viên tất tần tật về chứng minh tài chính du học Mỹ, Hơn nữa đó chính là việc giải trình những khoản thu nhập sao cho thấy được năng lực kinh tế của gia đình đủ để bận tâm cho con em đi du học.

 

cùng với phần đông năm cách và uy tín trong nghề, du học INEC tươi mới vui mỗi khi đã hiện thực hóa giấc mơ du học Mỹ cho tươi mới phần đông thế hệ học sinh sinh viên, nhờ vào việc luyện phỏng vấn visa du học Mỹ tận tình và hỗ trợ chứng minh tài chính chu đáo, cùng với tấn tần tật những thủ tục khác cho việc du học Mỹ.

 

Mọi chi tiết về du học Mỹ, visa du học Mỹ, chứng minh tài chính du học Mỹ, xin vui lòng liên hệ, văn phòng của Du học INEC:

Hotline TP HCM:  0934 093 223 – 0934 092 080

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét