Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

INEC – Đơn vị tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và chất lượng

Du học Thụy Sĩ đã và đang ấy là điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của học sinh (học sinh) trên khắp thế giới. Chỉ cần gõ bởi khóa “du học Thụy Sĩ” hoặc “du học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn” bạn sẽ thu được hơn 500.000 chỉ trong vòng 0.49s, phần nào cho thấy nhu cầu của ngành học này trên thế giới, hình thành nên môi trường học tập đa văn hóa, chất lượng và thân thiện tại nước trung lập an ninh xinh đẹp mắt. này.
Thụy Sĩ - điểm đến du học chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn
Tuy đã xác định được nước mong muốn theo học, nhưng đa số cấp Phụ huynh và các em học sinh vẫn còn chần chừ chưa thể đưa ra quyết định vì chưa thể xác định được ngôi trường tương thích Chính bởi thiếu thông tin chính xác. Ngày nay, có đa số người có thói quen tìm hiểu trên internet, nhưng cùng với đặc thù tương tác cao và kết nối rộng nên trẻ trung khó kiểm chứng được độ chính xác của thông tin. Nếu chẳng phải ấy là một người tìm kiếm thông minh, bạn sẽ giác cảm bối rối, khó đưa ra quyết định chính xác. Thấu hiểu được điều này, Du học INEC – doanh nghiệp tư vấn du học đã có 10 năm bí quyết , cung cấp dịch vụ tư vấn du học Thụy Sĩ, làm cho học sinh Việt Nam chọn lựa được trường, ngành cùng với lộ trình học tập tương thích cùng với điều kiện của bản thân và gia đình.
 
INEC – Địa chỉ tư vấn du học Thụy Sĩ uy tín và đáng tin cậy
ấy là doanh nghiệp bí quyết , có mạng lưới đối tác gồm có hơn 500 trường tại 12 nước châu Á, châu Âu, châu Úc và châu Mỹ, INEC mang đến cho các dịch vụ tư vấn du học chất lượng cao. Chúng tôi thấu hiểu được tình hình xã hội, chính trị và nền giáo dục Thụy Sĩ, luôn nỗ lực mang đến các dịp tiếp xúc trực tiếp giữa học sinh Việt Nam cùng với các trường tại Thụy Sĩ để tìm kiếm lớp học tương thích. Chính bởi đó, INEC thường bộ phận các hội thảo cùng với sự tham gia của đại diện bởi Thụy Sĩ nhằm giải đáp tất cả thắc mắc, có được các thông tin chính xác nhất về điểm đến học tập và nghiên cứu chất lượng.
Đại diện INEC trong chuyến thăm trường tháng 6/2016
INEC đưa bạn đến cùng với các trường Du lịch - Nhà hàng – Khách sạn chất lượng
INEC có các bí quyết lâu năm trong lĩnh vực tư vấn du học Thụy Sĩ, hiểu biết kĩ lưỡng về các trường du lịch, nhà hàng, khách sạn chất lượng danh tiếng của Thụy Sĩ, điển hình ấy là các trường trực tọa lạc tập đoàn Swiss Education Group như:
  • Học viện SHMS: chuyên về đào tạo lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn – Spa – Resort theo tiêu chuẩn của Đại học Derby (đứng đầu Anh Quốc về đào tạo ngành Nhà hàng – Khách sạn)
  • Học viện César Ritz: đào tạo về ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn dựa trên bí quyết của một chuyên gia cùng với tên, người thiết lập nên chuỗi khách sạn Rizt danh tiếng.
  • Học viện HIM: cung cấp các chương trình Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Thụy Sĩ kết tương thích cùng với tinh hoa quản trị hiện đại của Mỹ bởi ĐH Northwood ((top 5 trường Kinh doanh tư của Hoa Kì)
  • Học viện IHTTI: nơi dành cho học sinh có nhu cầu học tập ngành kiểu mẫu và Quản trị Khách sạn cao cấp được chứng nhận chất lượng Chính bởi ĐH Derby.
  • Học viện CAA: đào tạo về ngành Ẩm thực cao cấp trong môi trường khách sạn 4 & 5 sao lịch sự
Chính bởi vậy, INEC thấu hiểu được đâu ấy là hướng đi đúng đắn dành cho học sinh, làm cho các em chọn lựa được lớp học tương thích bằng sự tư vấn chính xác và tận tình. Bên cạnh đó, INEC còn khẳng định được uy tín của bản thân bằng :
  • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật
  • Giải quyết hồ sơ du học Thụy Sĩ một bí quyết nhanh chóng , minh bạch, luôn thông tin và giải đáp kịp thời thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh.
  • Ôn luyện phỏng vấn visa kết quả cho học sinh để các em có thể có được sự đầu tư chắc chắn trước vào kì phỏng vấn chính thức cùng với Lãnh sự quán.
  • Giới thiệu lớp học luyện thi chứng nhận tiếng Anh chất lượng cao cho HS có nhu cầu.
  • Liên hệ đón HS tại sân bay Thụy Sĩ
học sinh SHMS 2016 chia sẻ về INEC:
INEC – luôn đồng hành bên cạnh học sinh trong suốt quá trình học tập và ăn uống tại Thụy Sĩ
Thấu hiểu các khó khăn học sinh gặp phải trong thời gian học tập, ăn uống tại một nước xa lạ, có nền văn hóa khác hẳn của Việt Nam, INEC luôn duy trì liên lạc ngay cả mỗi khi học sinh đã nhập học để sẵn sàng hỗ trợ kịp thời, làm cho các em yên tâm học tập đạt kết quả tốt. Ngay mỗi khi các em đặt chân xuống Thụy Sĩ đã có sẵn người đưa đón đến trường sẽ nhập học và chia sẻ các điều cần chú ý đển sẵn sàng cho cuộc sống mới. Nếu gặp phải khó khăn trong thời gian du học Thụy Sĩ, hãy nhanh chóng liên hệ ngay cùng với INEC, chắc chắn bạn sẽ hài lòng!
INEC cùng với học sinh SHMS nhập học năm 2016
cùng với bí quyết lâu năm và uy tín vốn có , Du học INEC luôn sẵn sàng trao tặng dịp được học tập các chương trình đào tạo ngành công lập nghiệp chẳng khói tiêu chuẩn cao cho học sinh Việt Nam. có đa số hướng đi để đạt cùng với một mục đích, cần thiết đâu ấy là con đường ngắn nhất và kết quả nhất, du học cũng khá chẳng ấy là ngoại lệ. Đừng vì các định kiến lỗi thời mà đánh mất các dịp học tập chất lượng, nếu đã có ước mơ thì đừng ngần ngại biến điều đó thành hiện thực, bí quyết đơn giản nhất ấy là đăng kí tư vấn du học Thụy Sĩ ngay hôm nay TẠI ĐÂY.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
doanh nghiệp Du học INEC
Tp. Hồ Chí Minh: 093 409 2662
Đà Nẵng: 093 409 9070
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét