Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

Định kiến nên loại bỏ về Du học Tây Ban Nha

các ai đam mê du lịch khắp thế giới thì chắc hẳn không thể nào không mơ ước được đặt chân đến Tây Ban Nha. đó là cầu nối giữa châu Âu và châu Mỹ Latin, Tây Ban Nha có được các cảnh quan thiên nhiên vô với thơ mộng với các công lập trình kiến trúc ấn tượng, thể hiện được sức sáng tạo vô hạn của cư dân nơi đây. không thế mà, “quốc gia vũ điệu tango” luôn nằm trong danh sách các địa danh nổi tiếng nhất châu Âu, thu hút hàng triệu lượt du khách vào mỗi năm.
Phong cảnh thơ mộng của Tây Ban Nha
Bên cạnh du lịch và văn hóa, Tây Ban Nha cũng rất đó là quốc gia có được nền giáo dục chất lượng, hàng năm chào đón hơn 240.000 sinh viên theo học các chương trình về ngôn ngữ và 70.000 sinh viên các khóa đại học, sau đại học. đến với Tây Ban Nha, sinh viên sẽ cảm thấy vô với ưa chuộng với môi trường học tập sôi động và thân thiện. các trường tại Tây Ban Nha đó là cuộc hành trình vượt thời gian độc đáo thông qua niên đại lâu đời, nhưng vẫn luôn tiến hành cải típ để phù hợp với mục tiêu giảng dạy hiện hành.
Tuy có hầu hết chỗ tốt nổi bật nhưng  du học Tây Ban Nha hiện nay vẫn chưa được đánh giá đúng chất lượng vốn có Bởi vì các định kiến sai lầm, ví dụ như:
Du học Tây Ban Nha số tiền phù hợp lý nên không chất lượng
khi so sánh với hầu hết quốc gia khác, Tây Ban Nha có số tiền du học cũng rất phù hợp lý, phù hợp với sinh viên hầu hết quốc gia, trong đó có Việt Nam. Cụ thể:
  • cao đẳng: 25-350 Euro/năm
  • Cử nhân: 750 – 4.500 Euro/năm
  • Thạc sĩ: 1.050 – 3.750 Euro/năm
  • Dự bị tiếng: 1.679 – 5.900 Euro/năm
Bởi vì đó, hầu hết người nghĩ rằng giáo dục Tây Ban Nha không chất lượng như các quốc gia khác tại châu Âu. Sự thật đằng sau đó là tại Xứ sở Bò tót, Chính phủ hỗ trợ học số tiền cho các trường, vì thế giảm thiểu đáng kể khoản tài chính mà sinh viên cần phải bỏ ra. Đối ngược với vẻ ngoài cổ kính bên ngoài, các trường tại Tây Ban Nha có trang thiết bị vô với hiện đại, bên cạnh các khóa học lý thuyết đó là các trung tâm nghiên cứu thực nghiệm đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập chất lượng. không các vậy, sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được nhận được bằng với bằng bậc được cả thế giới công lập nhận Bởi vì các trường nơi đây nằm khung chuẩn giảng dạy của European Higher Education Area. Vì thế, các em không cần lo lắng về cơ hội việc làm sau khi nhận được bằng khi đã có được lợi thế cạnh tranh đáng kể.
đến với Tây Ban Nha, sinh viên sẽ có được cuộc sống học tập vô với hứng khởi
sinh viên du học Tây Ban Nha có thể tham gia khiến thêm 20 giờ/tuần với mức lương tầm khoảng 8-15 Euro/giờ, đây đó là cơ hội để các em có thể nâng cao kiến thức xã hội, kĩ năng ngôn ngữ và có thêm thu nhập phục vụ cho việc du học.
Tây Ban Nha không có thế mạnh giảng dạy đáng kể
Nhắc đến Thụy Sĩ người ta nghĩ ngay đến Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Singapore đó là khối ngành Kinh doanh, Kinh tế, Tài chính, Úc đó là ngành Ẩm thực và Hà Lan đó là ngành Kinh doanh và Logistics… vô hình chung bỏ quên Tây Ban Nha, quốc gia có hầu hết ngành giảng dạy thế mạnh.
đến với Tây Ban Nha các bạn có thể dễ dàng nhìn thấy các công lập trình kiến trúc hoa lệ và đồ sộ như: Cung điện Alhambra, Thánh đường Sagrada Familia, Đấu trường Las Ventas...với phong cảnh thiên nhiên thơ mộng, nổi bật đó là đường bờ biển tuyệt sang trọng.. các yếu tố này đưa Tây Ban Nha không chỉ đó là điểm đến du lịch lý tưởng mà còn đó là nơi giảng dạy chất lượng đa dạng khối ngành như  Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, lập ra, Kiến trúc, Kinh doanh, Kinh tế, Luật…
với lợi thế vốn có về các ngành công lập nghiệp sôi động, Tây Ban Nha có thế mạnh giảng dạy đa dạng ngành
Tiếng Tây Ban Nha không khiến ích hầu hết cho việc làm tương lai
khi nhắc đến việc làm mang tầm vóc thế giới, ta nghĩ ngay đến tiếng Anh vì sự phổ biến không ai có thể bàn cãi. hầu hết quốc gia đưa ngôn ngữ này vào chương trình giảng dạy để chuẩn bị nền tảng cho việc làm rộng mở sau này. Thực tế đã chứng minh, không phải chỉ có tiếng Anh mới quyết định được triển vọng việc làm của các các bạn trẻ. Bởi vì đó, nếu các em muốn tìm tòi một ngôn ngữ có độ phổ biến tương đương để thay thế hay nhưng hành với tiếng Anh trong việc làm. hay chỉ đơn thuần đó là học một thứ tiếng mới lạ, cực kì cuốn hút thì tiếng Tây Ban Nha đó là một sự chọn lựa đáng để suy xét. đó là ngôn ngữ chính thức của liên minh EU, được nói tại hơn 21 quốc gia với hơn 450 triệu người, tiếng Tây Ban Nha được xếp thứ 2 toàn thế giới về độ phổ biến.
Tiếng Tây Ban Nha đó là ngôn ngữ phổ biến thứ hai thế giới
những doanh nghiệp yêu cầu ứng cử viên phải thành thạo tiếng Tây Ban Nha khi tham gia tuyển dụng để đáp ứng yêu cầu việc làm. Theo số liệu từ Hội đồng Anh, tại Mỹ hiện có hơn 30.000 – 40.000 người nói tiếng Tây Ban Nha với các dấu ấn mạnh mẽ trên nền âm nhạc, điện ảnh và truyền hình, phần nào cho thấy được tầm khiến không tập trung của ngôn ngữ này.
 nên , khi học tiếng Tây Ban Nha các bạn sẽ có các lợi thế cạnh tranh đáng kể khi tìm tòi việc làm trên toàn thế giới.
Tình hình kinh tế tại Tây Ban Nha không ổn định
khi khủng hoảng kinh tế thế giới 2008 xảy ra, hầu hết quốc gia trên thế giới đã phải gánh chịu hầu hết hậu quả nặng nề, không riêng gì Tây Ban Nha. nhưng như một quy luật tất yếu, khi có sự chậm đến đó là khi các bạn nghỉ ngơi dưỡng sức chuẩn bị cho các bước tiến mới. Kinh tế Tây Ban Nha hiện đang trên đà hồi phục và phát triển nhờ vào ngành Du lịch nhộn nhịp và sôi động. Năm 2015, Du lịch đã mang đến 167,5 tỉ Euro (chiếm 15.5% GDP) toàn quốc, tạo ra hơn 2.7 triệu việc làm, góp phần đáng kể trong việc vực dậy nền kinh tế, khiến Tây Ban Nha tăng trưởng ổn định và phát triển. từ năm 2011 – 2015, GDP bình quân đầu người và các chỉ số như  tăng trưởng kinh tế, chuẩn bị, xuất – nhập khẩu, sản xuất hàng hóa…đều tăng. Bởi vì vậy, khi du học tại Tây Ban Nha, các bạn không cần phải lo lắng về tình hình kinh tế tại nơi đây để luôn an tâm học tập để nâng cao cấp độ.
Bên trong Đại học Automonous of Bacerlona
Nhận thức sai lầm sẽ dẫn đến việc đưa ra các quyết định không chính xác, đánh mất hầu hết cơ hội quý giá. thay thế vì phải gồng mình nằm một quốc gia không hề phù hợp với khả năng của bản thân và gia đình, các bạn có thể tìm tòi một hướng đi và lộ trình học tập phù hợp với số tiền phù hợp lý. Đừng vì các định kiến không đáng có mà rẽ sai đường, lãng số tiền thời gian, công lập sức và tài chính. Nếu các bạn đang dự định du học Tây Ban Nha nhưng còn chưa chọn lựa được điểm đến phù hợp thì hãy chọn lựa cho mình người đồng hành đáng tin cậy. đó là doanh nghiệp tư vấn du học đã có 10 năm hoạt động trong ngành, INEC luôn sẵn sàng chắp cánh ước mơ du học Tây Ban Nha cho sinh viên Việt Nam.
Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với Trung tâm Tư vấn Du học INEC qua 1900636990hay :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét