Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Khám phá điều kiện du học Anh Quốc cùng những thủ tục visa

Điều kiện du học Anh dành cho học sinh sinh viên quốc tế bao gồm: trình độ học vấn, Anh ngữ, tiềm lực tài chính và visa du học Anh.
Theo một cuộc thống kê của Theguardian, cứ 9 người chọn cho bản thân mình con đường đi du học thì sở hữu 1 người chọn du học Anh. đấy chính là đất nước xếp thứ hai trên quốc tế sở hữu nhiều trường đại học góp mặt trong bảng xếp hạng 100 trường đại học danh tiếng nhất (sau Mỹ) của Tạp chí Times Higher Education, đồng thời cũng đứng thứ hai quốc tế về số lượng giải Nobel danh tiếng (theo The Richest). với sự pha trộn hài hòa giữa nét văn hóa cổ điển Tây phương với phong cách hiện đại, tính quốc tế và nền giáo dục quí phái đã làm cho vương quốc Anh trở thành điểm đến học tập hấp dẫn bậc nhất hành tinh. Bởi vậy, không khó để lý giải nguyên cớ mà mỗi năm xứ sở sương mù chào đón hơn 500.000 học sinh quốc tế lại du học Anh.
Mặc dù thụ hưởng nền giáo dục ưu tú và tiên tiến như Anh Quốc đấy chính là ước mơ, hoài bão của biết bao chúng ta trẻ tuy thế không phải ai cũng đủ điều kiện để du học tại đất nước này. nguyên cớ thì sở hữu nhiều tuy thế cơ bản nhất vẫn đấy chính là hồ sơ năng lực của người đi du học, tiềm lực tài chính cũng như sự chịu khó, khát khao kiến tạo một tương lai tươi sáng thật cháy bỏng. sở hữu không ít học sinh đã phải gác lại giấc mơ du học bản thân mình vì chưa đáp ứng được điều kiện đi du học. Vậy, điều kiện du học Anh đấy chính là gì?
Điều kiện du học Anh 1Anh Quốc – điểm lại du học lý tưởng của học sinh quốc tế
Điều kiện về trình độ học vấn
Hệ thống giáo dục Anh Quốc sở hữu nhiều điểm khác biệt so với hệ thống giáo dục Việt Nam. Bởi vậy, tùy xây dựng vào từng độ tuổi, năng lực, trình độ học vấn hiện tại mà chúng ta sở hữu cơ hội chọn lớp học thích hợp nhất với bản thân mình. Điều kiện du học Anhvụ thể với trình độ học vấn như sau:
Chương trình
Điều kiện xét tuyển
A trình độ hay là IB (cấp phổ thông của Anh Quốc)
- học sinh bởi 16 tuổi, hoàn tất lớp 10 hay là 11
- IELTS 5.5 – 6.0
Dự bị đại học
- Hoàn tất chương trình THPT
- IELTS 5.5
cao đẳng (tương đương năm 1 ĐH)
- Hoàn tất lớp 12 hay là năm 1 ĐH/cao đẳng
- IELTS 5.5
Cử nhân
- Hoàn tất năm 1 ĐH/cao đẳng
- IELTS 6.0
Dự bị thạc sĩ
- kết thúc khóa học đại học
- IELTS 5.5 – 6.0
Thạc sĩ
- kết thúc khóa học đại học
- IELTS 6.5
Điều kiện về số tiền
mỗi khi nhắc lại du học Anh thì nhiều người tươi mới e ngại về vấn đề số tiền. tuy thế , bù lại thì thời gian những lớp học tại đất nước này thường xuyên ngắn hơn so với những đất nước khác. Cụ thể với chương trình cử nhân chỉ diễn ra trong 3 năm và chương trình thạc sĩ chỉ 1 năm. Điều này vừa làm cho chúng ta tiết kiệm số tiền, vừa tiết kiệm thời gian và tạo lợi thế để khởi nghiệp sớm hơn so với chúng ta bè với trang lứa.
Thông thường xuyên , số tiền du học Anh sẽ được chia ra làm cho hai loại cơ bản đấy chính là học số tiền và số tiền chi tiêu. Về học số tiền trong điều kiện du học Anh sẽ đổi chỗ đổi tùy xây dựng vào lớp học, ngành học cũng như thời gian của lớp học. Đây đấy chính là bảng tham khảo mức học số tiền chung cho những lớp học tại Anh.
Chương trình
Thời gian
Lộ trình học tập
Học số tiền ước tính
Dự bị đại học
1 – 4 kỳ
Hoàn tất lớp học học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 1 chương trình đại học
£6.150 – £22.595
(1 khóa)
A trình độ/ IB
2 năm
Hoàn tất lớp học học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 1 đại học
£5.250 – £23.000
(1 năm)
cao đẳng
2 – 4 kỳ
Hoàn tất lớp học học sinh sẽ chuyển tiếp vào năm 2 đại học
£10.550 – £21.960
(1 khóa)
Cử nhân
3 năm
 
£7.800 – £35.000
(1 năm)
Dự bị thạc sĩ
1 – 3 kỳ
Hoàn thành lớp học học sinh sẽ chuyển tiếp vào chương trình thạc sĩ
£6.000 – £16.995
(1 khóa)
Thạc sĩ
1 năm
 
£6.950 – £30.000
(1 năm)
Và tương tự với học số tiền thì số tiền chi tiêu xây dựng xứ sương mù sẽ đổi chỗ đổi theo từng vùng, từng khu vực. không hạn như mức chi tiêu số tiền xây dựng thành phố London và những thành phố miền hầu hết Nam đất nước Anh thường xuyên đắt hơn chút đỉnh so với vùng miền Bắc, xứ Wales, Scotland và Bắc Ireland. Cụ thể tại London, mức số tiền chi tiêu sẽ dao động trong khoảng bởi £800 – £1.000 cho 1 tháng, còn vùng ngoài thành phố London sẽ đấy chính là £600 – £800/tháng.
Điều kiện du học Anh 2Tùy vào từng vùng, từng trường, từng ngành mà số tiền học tập sẽ khác lạ
Điều kiện về visa du học
Vương quốc Anh đấy chính là đất nước áp dụng hình thức xét duyệt visa dựa trên hệ thống thang điểm (Points-Based System). Để được cấp visa du học Anh thì chúng ta phải chứng minh với Lãnh sự quán rằng chúng ta được tiếp thu vào một lớp học tại một ngôi trường, cơ sở giảng dạy đã được Cục Biên giới Anh cấp phép. Bên cạnh đó, chúng ta cũng phải cung cấp những chứng nhận chứng để chứng tỏ gia đình sở hữu đủ tiềm lực tài chính để hỗ trợ chúng ta trong suốt thời gian học tập tại Anh. Đặc biệt, chúng ta cũng phải cung cấp đầy đủ những thông tin nhận dạng cá nhân xây dựng Lãnh sự Quán Anh tại Việt Nam.
Thời gian xét duyệt hồ sơ xin visa du học Anh trung bình đấy chính là 3 tháng. tuy thế , doanh nghiệp Du học INEC khuyên chúng ta vậy nên sở hữu sự đầu tư bởi sớm để phòng tránh trường thích hợp Lãnh sự đề nghị bổ sung giấy tờ sẽ làm cho kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa hơn. Mặt khác, việc hoàn thành hồ sơ thị thực sớm cũng làm cho chúng ta chủ động về thời gian đầu tư tâm lý, hiểu biết, kiến thức nhằm tránh được những cú “sốc” văn hóa, tinh thần những ngày đầu sang Anh.
Điều kiện du học Anh 3Du học Anh không chỉ mang lại cho chúng ta kiến thức sâu sắc
Visa du học Anh sở hữu những loại cơ bản như sau:
Visa thích hợp cho học sinh đăng ký lớp học ngắn hạn hay là khóa tiếng Anh kéo dài 11 tháng:
  • Thị thực học sinh nhỏ tuổi ngắn hạn: chúng ta sở hữu thể xin loại thị thực này nếu chúng ta 17 tuổi hay là nhỏ hơn và sở hữu mong muốn lại học tại vương quốc Anh nhiều nhất đấy chính là 6 tháng (hay là 12 tháng nếu chúng ta đi với một khách người lớn với mục đích nghiên cứu hay là học tập).
  • Thị thực học sinh ngắn hạn: chúng ta sở hữu thể xin loại thị thực này nếu chúng ta 18 tuổi trở lên và chúng ta muốn lại học tại Anh nhiều nhất đấy chính là 6 tháng. Nếu chỉ theo học những khoá tiếng Anh, chúng ta sở hữu thể xin gia hạn thị thực lại 11 tháng.
Hai loại thị thực sau đây cho phép chúng ta theo học những lớp học sở hữu thời gian dài hơn xây dựng đất nước Anh. lớp học chúng ta chọn phải được giảng dạy tại một trường đại học, cao đẳng hay là trường thuộc những cấp học khác xây dựng trong danh sách những trường được phép tuyển sinh quốc tế của Cục Biên giới Anh.
  • Thị thực học sinh nhỏ tuổi Tier 4: chúng ta sở hữu thể xin thị thực này nếu đang trong độ tuổi bởi 4 – 17. Trong khoảng độ tuổi bởi 4 – 15 thì học sinh xin thị thực phải lại Anh và học tập xây dựng một trường tư thục sở hữu trả số tiền.
  • Thị thực học sinh thông thường xuyên Tier 4: Loại visa này dành cho học sinh bởi 16 tuổi trở lên và tham gia lớp học kéo dài hơn 6 tháng tại Anh. với visa Tier 4 này học sinh sẽ được phép làm cho thêm trong thời gian học theo quy định của Cục biên giới Anh. chúng ta sở hữu thể gia hạn visa sau mỗi khi nhập cư vào Anh với điều kiện trường mà chúng ta theo học chứng nhận lớp học mới của chúng ta đấy chính là tiếp nối lớp học trước đó.
Điều kiện du học Anh 4Mà còn đấy chính là những mà những trải nghiệm tuyệt vời khác nữa
Liên hệ với doanh nghiệp Du học INEC qua 1900 636990 để được tư vấn chọn trường, chọn ngành thích hợp với tài chính và năng lực bản thân cũng như hỗ trợ làm cho hồ sơ xin visa mau chóng . hay là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét