Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Khám phá Malaysia – thiên đường Đông Nam Á bị lãng quên

Malaysia là điểm lại  du học mới của châu Á trong những năm gần đây nhờ chất lượng giáo dục, sự hiện đại của hệ thống cơ sở vật chất và chứng nhận bậc được công nhận rộng rãi trên thế giới. tất nhiên , nếu những lời nói của người khác, kể cả những sinh viên đã và đang học tại Malaysia vẫn chưa đủ sức thuyết phục các bạn thì tại sao chẳng sở hữu những trải nghiệm cho riêng mình để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất cho bản thân? Kết phù hợp một chuyến du lịch để khám phá môi trường sống và học tập tại Malaysia thì sao nhỉ? Dưới đây là 1 số lời khuyên cho việc các bạn nên giúp khi lại với đất nước này.
Malaysia là một trong những thiên đường bị lãng quên của phần đông Nam Á. Trong khi du khách lại với Bali và Bangkok, Malaysia dường như đã bị bỏ qua. Và điều đó thật là chẳng nên . Malaysia sở hữu những khu rừng hoang dã với những bãi biển tuyệt sang trọng.. Hơn thế, các bạn cũng sở hữu thể khám phá những nét văn hóa và nền ẩm thực độc đáo được tạo thành từ cộng đồng dân cư Ấn Độ, Trung Quốc, người gốc Malay và những dân tộc du nhập thời gian gần đây.
Trải qua một đêm tại Kua la Lumpur
Kuala Lumpur
Kuala Lumpur là một trong những thành phố hiện đại nhất thế giới với những cao tốc và tòa nhà chọc trời. Một trong những điểm cực kì thu hút nhất của thành phố này là mua sắm. tất nhiên , chẳng ai đi du lịch chỉ để mua sắm tất nhiên nếu lại Kuala Lumpur mà bỏ qua mua sắm thì các bạn đã sở hữu một thiếu sót lớn.
Trải nghiệm trên những hòn đảo
Pangkor Laut là một hòn đảo thiên đường ngoài khơi phía tây của Malaysia. Nó sở hữu tất cả những thứ mà các bạn mong đợi: rừng nhiệt đới, bãi biển mà đất nước xanh màu ngọc lục bảo, thậm chí là dịch vụ spa. Đây là một nơi tuyệt đối yên tĩnh lại mức âm thanh duy nhất sở hữu thể đánh thức giấc ngủ của các bạn là những con sóng nhẹ nhàng vỗ bờ. Đảo Borneo, Malaysia là nơi sở hữu những khu rừng mưa lâu đời nhất hành tinh, nơi sở hữu những con đười ươi và khỉ vòi đáng yêu màu cam. những khu rừng ngập mặn nhiệt đới cũng cực kì thu hút.
Langkawi Sky Bridge
Một trong những phần hoặc nhất của một kỳ nghỉ nhiệt đới là khám phá những sinh vật biển. Malaysia sở hữu 1 số địa điểm bơi và lặn tốt nhất trên thế giới, Tenggol là một trong số đó. tọa lạc ngoài khơi phía phần đông, Taggol và những đảo xung quanh được coi là một trong những địa điểm tự nhiên sang trọng. nhất hành tinh.
Ẩm thực Penang
Penang là nơi nổi tiếng với những bức tranh tường. Hầu như lại với bất kỳ khách sạn nào trên hòn đảo này các bạn cũng sẽ nhận được một bản đồ của thành phố, nơi chỉ rõ việc làm của những bức tranh tường để các bạn khám phá. Luôn sở hữu những bức tranh mới được vẽ thêm, vì thế, các bạn sẽ chẳng thấy nhàm chán kể cả khi lại với Penang đa số lần. Thêm vào đó, ẩm thực Penang cũng là điều các bạn chẳng nên bỏ lỡ. những món ăn, đồ uống tọa lạc đây dù là vỉa hè hoặc nhà hàng sạng trọng đều vô với ngon miệng.
Bữa sáng tại Malaysia
Chỉ riêng bữa sáng tại Malaysia cũng là một điều vô với cực kì thu hút. Đối với người phương Tây, một bữa sáng ngon thường hay bao gồm trứng hoặc bơ trên bánh mì nướng. tất nhiên , đối với Malaysia, một bữa sáng ngon vô với đa dạng. Một phần ăn sáng sở hữu thể bao gồm món cà ri, mì, rô ti, sambal (một loại đất nước sốt), cơm và được bày trên lá chuối! Cà phê được đổi chỗ chứng nhận Teh-tarik và yến mạch nóng được đổi chỗ chứng nhận cháo. Hơn thế, bắt đầu một ngày mới với cá và mì cũng là một chọn chẳng tồi. Hãy thử một bữa sáng Malaysia đích thực, các bạn sẽ chẳng phải hối tiếc đâu!
Nasi campur – món cơm truyền thống của Malaysia
Du học mở ra cánh cửa khám phá thế giới. Đây là trải nghiệm quý giá chẳng phải bất cứ ai cũng sở hữu được. là một đất nước sở hữu việc làm địa ly trẻ trung gần Việt Nam, chi phí học tập và ăn uống phù hợp lý, du học Malaysia là điều trẻ trung đáng để các bạn cân nhắc kể cả khi gia đình các bạn chẳng thực sự cũng giả. Hàng năm, những trường đại học Malaysia cũng dành ra trẻ trung đa số những suất học bổng cho sinh viên thế giới và điều kiện để giành học bổng đôi khi chẳng quá khó. Để sở hữu thông tin chi tiết về du học Malaysia, đừng ngần ngại liên hệ với đại diện hệ thống những trường Malaysia tại Việt Nam qua số 1900 636 990 hoặc :
Miền Bắc và Miền Nam: 0903 409 3040 – 0903 409 3311 – 0903 409 4411
Miền Trung: 093 409 9070
Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét