Thứ Ba, 9 tháng 8, 2016

Kinh nghiệm chuẩn bị thủ tục xin visa du học Úc

Mới đây, chính sách thị thực HSSV thay thế đổi ít đa phần sở hữu ảnh hưởng đến quá trình, thủ tục xin visa du học nước úc. Do vì vậy, xin visa mất bao lâu, giấy tờ, thủ tục cần những gì, cách thức nộp hồ sơ như thế nào đấy là những câu hỏi thường gặp nhất và khiến cho đa phần người cảm giác lo lắng nhất. Thông thường thời gian xin visa du học nước úc đấy là vài tháng nhưng mà cũng khá sở hữu mỗi khi đấy là cả năm sẽ gây trở ngại rất là phong thái lớn cho HSSV trên con đường nhập học. vì vậy , để tránh những rắc rối phát sinh sở hữu thể kéo dài thời gian xét duyệt hồ sơ visa thì chúng ta vì vậy chủ động tìm hiểu thông tin, quy trình, thủ tục xin visa du học nước úc theo đúng yêu cầu và nộp trong thời gian sớm nhất để được xét duyệt sớm.
Thủ tục xin visa du học Úc 1Nắm vững thủ tục xin visa du học nước úc sẽ khiến cho chúng ta chủ động hơn
Kể bởi ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên đều phải nộp hồ sơ xin thị thực trực tuyến
Nếu như trong chính sách xét duyệt visa cũ (SVP), ứng viên sở hữu thể nộp hồ sơ xin visa trực tiếp thì kể bởi ngày 01/07/2016, tất cả ứng viên muốn du học Úc đều phải nộp hồ sơ xin visa du học nước úc trực tuyến (online). Tuy điều này sẽ khiến cho HSSV tiện lợi hơn cũng khá như tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển nhưng mà cũng khá đòi hỏi chúng ta phải biết rõ quy trình, thủ tục, nếu không rất là phong thái dễ sai sót, nhầm lẫn những loại giấy tờ.
yêu cầu chung để được bậc visa
  • sở hữu thư mời nhập học, giấy xác nhận đăng ký học tập (CoE) của cơ sở giáo dục, trường mà chúng ta sẽ theo học
  • sở hữu tình hình sức khỏe tốt
  • sở hữu khả năng tài chính để chi trả những khoản tiền du học nước úc
  • Phải đóng bảo hiểm y tế dành cho HSSV (Overseas Student Health Cover – OSHC) và bảo hiểm cho những nhân thân đi cùng với
  • Nếu chưa đủ 18 tuổi, chúng ta cần phải sắp xếp trước nơi sẽ trú ngụ trong suốt thời gian du học nước úc cũng khá như những phúc lợi, hỗ trợ. những sắp xếp này phải thuộc mức độ sở hữu thể chấp nhận được
Thủ tục xin visa du học Úc 2bởi 01/07/2016, ứng viên sẽ phải nộp hồ sơ thị thực trực tuyến
những loại giấy tờ cần đầu tư
đầu tư hồ sơ xin visa đấy là bước quan trọng trong thủ tục xin visa du học nước úc, đòi hỏi chúng ta cần phải tập trung và cần đa phần thời gian, công sức nhất. những loại giấy tờ chúng ta cần đầu tư như sau:
  1. Mẫu đơn xin visa du học 157 (điền đầy đủ, cụ thể quá trình học tập, công tác và việc làm của chúng ta tại Việt Nam)
  2. Tờ khai chi tiết về thân nhân mẫu 67 (liệt kê đầy đủ và chi tiết về nhân thân, thành viên, người thân trong gia đình chúng ta thuộc Việt Nam và thuộc những quốc gia khác)
  3. Hộ chiếu
  4. 4 ảnh 4x6 chụp trong vòng 6 tháng
  5. Bản sao sở hữu công chứng đầy đủ những trang của sổ hộ khẩu gia đình
  6. Sơ yếu lý lịch chứng chỉ tiếng Việt sở hữu xác nhận của chính quyền địa phương (trong đó, chúng ta phải ghi chi tiết quá trình học tập tại những trường, những khoá học và quá trình khiến cho việc trong thời gian sống, khiến cho việc tại Việt Nam)
  7. Bản sao sở hữu công chứng giấy khai sinh
  8. Nếu ứng viên đã kết hôn thì phải nộp bản sao sở hữu công chứng giấy đăng ký kết hôn
  9. Nếu như chúng ta đã đi khiến cho thì phải trình những giấy tờ chứng minh việc làm hiện tại, ví dụ như tương thích đồng lao động, giấy chứng chỉ nhà tuyển dụng sở hữu ghi rõ việc làm và thời gian công tác của chúng ta tại nhà tuyển dụng đó
  10. Thư xác nhận của trường học tại Úc (trong thư phải ghi rõ học tiền của lớp học và xác nhận việc chúng ta chính thức được nhận vào lớp học của trường)
  11. những loại giấy tờ chứng minh việc chúng ta đã mua bảo hiểm y tế HSSV trong suốt quá trình học
  12. Bản ghi chi tiết kế hoạch học tập
  • bí quyết bởi  nhà tuyển dụng Du học INEC đấy là chúng ta vì vậy lập một bản kế hoạch rõ ràng, chi tiết, cụ thể, sở hữu tính định hướng nhưng mà cũng khá phải thực tế. sở hữu như vậy mới thuyết phục được hội đồng xét duyệt hồ sơ visa du học nước úc. Thời gian xét duyệt visa mất bao lâu hoặc là chúng ta sở hữu phải phỏng vấn, sở hữu đạt visa hoặc là không đều phụ thuộc vào tính thuyết phục trong bản kế hoạch học tập này.
  1. Bản sao những văn chứng chỉ, chứng chỉ, bảng điểm cao nhất và gần nhất tại Việt Nam
  2. Giấy tờ, chứng chỉ chứng chứng minh tài chính du học nước úc của gia đình chúng ta (chúng ta phải chứng minh tình hình tài chính của gia đình sở hữu thể trang trải học tiền, ăn ở tiền trong vòng 01 năm và sổ tiết kiệm phải được lập 3 tháng trước ngày nộp hồ sơ xin visa)
  3. Đối cùng với HSSV dưới 18 tuổi, cần phải sở hữu thư xác nhận của người giám hộ
  4. Giấy chứng chỉ học bổng (nếu chúng ta nhận được học bổng du học nước úc bởi một trường đại học thuộc Úc hoặc là nhận được học bổng chính phủ)
chú ý : Tất cả những giấy tờ cá nhân đều phải có xác nhận, công chứng của chính quyền địa phương hoặc là tổ chức công chứng Nhà nước.
Thủ tục xin visa du học Úc 3nhà tuyển dụng Du học INEC cùng với đa phần năm cách thức trong lĩnh vực tư vấn du học nước úc
Điều kiện chung của thị thực HSSV
  • Phải dự lớp đầy đủ và đạt yêu cầu của lớp học, không được bỏ ngang lớp học hoặc là vắng mặt quá số giờ quy định
  • Phải duy trì bảo hiểm y tế HSSV OSHC trong suốt thời gian du học tại Úc
  • không được đi khiến cho thêm nếu không sở hữu sự chấp thuận của Chính phủ quốc gia Úc
  • không được chuyển trường trong vòng 12 tháng hoặc là trước mỗi khi học xong (nếu lớp học sở hữu thời gian ít hơn 12 tháng)
  • Cần phải thông báo địa chỉ chỗ thuộc của chúng ta trong vòng 07 ngày sau mỗi khi đến Úc, nếu chuyển chỗ thuộc hoặc là cơ sở giáo dục thì phải thông báo trong vòng 07 ngày ngay sau đó
  • Nếu ứng viên chưa đủ 18 tuổi và không sở hữu thân nhân đi cùng với thì cần sở hữu xác nhận của cơ sở giáo dục, trường học tiếp nhận cho chúng ta thay thế đổi những sắp xếp về chỗ thuộc, phúc lợi
  • Cam kết rời khỏi Úc trước mỗi khi visa hết hạn
Để được hỗ trợ nhanh và chu đáo nhất, vui lòng liên hệ cùng với nhà tuyển dụng Du học INEC qua1900 636 990. hoặc là :
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét