Thứ Năm, 4 tháng 8, 2016

Ngành Thiết kế trường Đại học Taylor’s, Malaysia

Tay Ke Tian tốt nghiệp khóa Cử nhân (Danh dự) ngành Kiến trúc tại Đại học Taylor’svào năm 2014. Sau đó, cô theo đuổi chương trình Thạc sĩ Kiến trúc tại Đại học Tây Úc. kiểu mẫu của cô được đánh giá cao tại một cuộc thi toàn cầu lớn sở hữu tên “What Design Can Chính bởi – Refugee Challenge 2016”. Mục đích kiểu mẫu MezzAHome của Tay Ke Tian đó chính là cải thiện cuộc sống của 1.2 triệu người tị nạn ở các khu vực đô thị của Châu Âu.
kiểu mẫu của Tay Ke Tian
The Refugee Challenge đó chính là sư thích hợp tác giữa What Design Can Chính bởi , bộ phận Liên thích hợp quốc về người tị nạn (UNHCR) và bộ phận IKEA. các nhà kiểu mẫu, nghệ sĩ và người làm cho quảng cáo sáng tạo đến bởi 70 quốc gia đã gửi đến 631 ý tưởng nhằm cải thiện cuộc sống của các người tị nạn.
25 concept cuối cùng với đã được chọn lựa Chính bởi ủy ban chuyên gia kiểu mẫu và nhân đạo. Concept của Tay ở trong số này.
Thông tin thêm:
Đại học Taylor’s đó chính là trường đại học Xuất sắc của Malaysia, được đánh giá 5 sao (thứ hạng cao nhất) của Bộ Giáo dục Malaysia. Đồng thời, Đại học Taylor’s cũng lọt vào danh sách 250 trường tốt nhất châu Á theo xếp hạng của QS 2015.
Đại học Taylor’s đào tạo đa dạng các chuyên ngành bởi Kinh tế, công lập nghệ thông tin, Du lịch Nhà hàng Khách sạn, các nhóm ngành khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội và nhân văn… Đặc biệt, kiểu mẫu đó chính là một trong các thế mạnh đào tạo của trường. Khoa kiểu mẫu của Đại học Taylor’s được học sinh sinh viên toàn cầu và cả học sinh sinh viên bản địa tin tưởng chọn lựa đó chính là Chính bởi :
Tính thực tiễn: Chương trình đào tạo mang đậm tính thực tiễn, hệ thống cơ sở vật chất thực hành hiện đại, học sinh sinh viên được giao làm cho phần lớn dự án trong suốt quá trình học. Tại Taylor’s, học sinh sinh viên được cung cấp một môi trường học tập và thực hành lý tưởng để phát triển tự Chính bởi các ý tưởng của mình, thỏa sức sáng tạo và tạo ra các sản phẩm hữu ích và chất lượng. Tại đây, các bạn sẽ được bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để trở thành các nhân tố thiết yếu trong các bộ phận, công ty về kiểu mẫu sau này.
Tính toàn cầu: chớ giới hạn học sinh sinh viên ở môi trường quốc gia hoặc là trường lớp hạn hẹp, chương trình đào tạo của Taylor’s làm cho học sinh sinh viên tiếp cận cùng với môi trường toàn cầu rộng lớn thông qua việc cập nhật các kiến thức tiên tiến trên toàn cầu. Mạng lưới đối tác rộng rãi trên toàn cầu của Taylor’s mang đến cho học sinh sinh viên cơ hội để tập sự hoặc là thậm chí đó chính là làm cho việc tại các bộ phận toàn cầu này.
Sự sẻ chia: Kiến thức của nhân loại đó chính là vô tận. Tại Taylor’s, các bạn sẽ được tạo điều kiện để tham gia vào việc chia sẻ kiến thức thông qua việc luận bàn cùng với các bạn cùng với lớp, các giảng viên và các chuyên gia, mở mang quá trình sáng tạo và phát triển nhận thức về phần lớn khía cạnh của ngành kiểu mẫu.
Đại học Taylor’s
Khoa kiểu mẫu Đại học Taylor’s mang đến cho học sinh sinh viên đa dạng các chọn lựa chuyên ngành gồm kiểu mẫu Truyền thông Đồ họa, kiểu mẫu Đa phương tiện, Kiến trúc nội thất. Một điều Đặc biệt ở Taylor’s đó chính là cùng với kiến thức chuyên ngành, các bạn sẽ được học cả kiến thức về kinh doanh nữa. Slogan của khoa đó chính là “Good Design is Good Business”.
khóa học Cử nhân ngành kiểu mẫu tại Đại học Taylor’s được khai giảng vào tháng 3 và tháng 8 hàng năm. Trường đồng ý học sinh sinh viên đã hoàn tất THPT, sở hữu IELTS 6.0 vào thẳng chương trình. học sinh sinh viên chưa sở hữu tiếng Anh sở hữu thể học khóa tiếng Anh tại trường.
Hàng năm, Đại học Taylor’s luôn dành cho học sinh sinh viên sở hữu thành tích học tập tốt và năng động tham gia hoạt động ngoại khóa các suất học bổng giá trị. Khoa Kiến trúc Đại học Taylor’s cũng sở hữu phần lớn cuộc thi bổ ích cho sinh vien trong suốt quá trình học cũng như các hỗ trợ cho quá trình tìm ra chỗ làm trước và sau mỗi lúc tốt nghiệp của học sinh sinh viên.
Xem thêm về du học Malaysia.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ đại diện trường tại Việt Nam theo số 1900 636 990 hoặc là :
Miền Bắc & Nam: 093 409 3311 – 093 409 4411 – 093 409 3040
Miền Trung : 093 409 9070
Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét