Thứ Sáu, 12 tháng 8, 2016

Phần Lan: Điểm đến lý tưởng top đầu châu Âu của chuyên viên lập trình game

Kể bằng ngày 06/08/2016, trò chơi “Pokemon Go” nổi tiếng đã chính thức đến cùng với cộng đồng người hâm mộ Việt Nam. ấy là một trò chơi tương tác ảo trên smartphone chọn hệ điều hành Android và IOS, được phát triển Chính vì công ty Niantic của Hoa Kì, Pokemon Go làm cho toàn toàn cầu như nóng lên cùng với các tính năng vô cùng với thú vị.
Pokemon Go hiện đang ấy là chủ đề được bàn thảo sôi nổi nhất hiện nay
Hiện nay, sở hữu rất là tính cách hầu hết trò chơi điện tử (game) mang đến các trải nghiệm đặc sắc như Pokemon Go, mang đến nguồn thu khổng lồ cho các công ty sản xuất vào mỗi năm, một trong số ấy là “Angry Bird” được sản xuất Chính vì Rovio hoặc là Clash of Clan và Clash Royal của Supercell. Hai công ty nổi tiếng này đều nằm về Phần Lan, quốc gia được đánh giá ấy là điểm đến lý tưởng nằm top đầu châu Âu cho việc sản xuất và phát triển game.
Đây ấy là năm thứ hai Phần Lan nhận được danh hiệu này trong báo cáo hàng năm của Game Developers Conference - GDC. Dựa trên ý kiến của 800 chuyên viên lập trình game châu Âu trong sự kiện này thì 17% cho rằng Xứ sở Ngàn hồ ấy là quốc gia lí tưởng nhất châu Âu dành cho các nhà lập trình game tài năng. Dẫn đầu ấy là Anh Quốc cùng với 24.7% số phiếu, tiếp theo ấy là Thụy Điển cùng với 22.4% số người bình chọn.
các tựa game nổi tiếng nhất toàn cầu hiện nay của Phần Lan
ấy là quê hương của các ông lớn trong ngành như Supercell và Rovio, Phần Lan  được đánh giá ấy là nơi sở hữu ngành công lập nghiệp game phát triển nhanh nhất toàn cầu trong các năm gần đây. mỗi lúc nói về bối cảnh lĩnh vực này thì Phần Lan thực sự đã kiến tạo được một vương quốc riêng, được cả toàn cầu ngưỡng vọng về cả quy mô lẫn tỉ lệ tăng trưởng, mỗi lúc đạt hơn 40% mỗi năm bằng 2004-2015, thậm chí lên đến 260% trong giai đoạn bằng 2012-2013.
Ngành công lập nghiệp game tại Phần Lan sở hữu nguồn gốc bằng hơn 30 năm trước, song phải đến mỗi lúc thực hiện cải kinh nghiệm công lập nghệ và sự hỗ trợ bằng Tekes - Quỹ Đổi mới của Chính phủ thì sự thành công lập mới thực sự mỉm cười cùng với Xứ sở Ngàn hồ. Bên cạnh đó, sự chia sẻ thông tin thẳng thắn cùng với nhau cũng rất đã trở thành động lực, thúc đẩy sự phát triển, đưa quốc gia này trở thành một điểm đến nổi bật trên bản đồ game toàn cầu.
“bạn bè toàn cầu, ai cũng rất cảm giác ngạc nhiên cùng với kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ thông tin cùng với nhau” Teemu Huuhtanen, Giám đốc Điều hành của Next Games cho biết: “Điều này mang đến rất là tính cách hầu hết lợi ích cho công ty, ấy là biện pháp chuẩn bị vô cùng với thông minh. mỗi lúc chia sẻ cùng với nhau, ta sở hữu thể biết trước những sai lầm từng xảy ra để tránh lặp đến , tiết kiệm thời gian và thúc đẩy sự phát triển của ngành.”
Phần Lan ấy là miền đất hứa dành cho các chuyên viên lập trình game
cùng với sự thành công lập rực rỡ của game The Walking Dead: No Man’s Land, Huuhtanen ấy là một thành viên tích rất là tính cách của lĩnh vực này tại Phần Lan. Ông ấy là cố vấn trong các công ty game khác lạ , tham gia các buổi họp mặt hàng tháng, nơi các công ty dù lớn hoặc là nhỏ đều sở hữu thể đối thoại cởi mở cùng với nhau.
mỗi lúc được hỏi về kinh nghiệm làm cho thế nào để phát triển tình hình ngành nghề, Huuhtanen cho rằng: “Phần Lan phải sở hữu được chiến lược tổng thể  thực sự khác biệt”. cùng với hơn 600 game mới xuất hiện vào mỗi ngày, chỉ dựa vào các thông tin thống kê trên App Store ấy là chẳng đủ. Cần phải nhận được một góc nhìn độc đáo để đột nhập vào ngành công lập nghiệp cạnh tranh nhất toàn cầu. Muốn vậy phải chuẩn bị vào nguồn nhân lực tương lai, kết hợp hầu hết yếu tố khác lạ , chứ chẳng đơn thuần chỉ ấy là lập trình. Ví dụ điển hình ấy là bộ phim hoạt hình vô cùng với hài hước “The Angry Birds” được chào đón nồng nhiệt, đạt được mức doanh thu đáng ngưỡng mộ trên toàn toàn cầu, tạo dịp để các ngành công lập nghiệp khác phát triển. Chính vì đó, nếu bạn lồng ghép khéo léo yếu tố kinh doanh thông qua các chiến lược tiếp thị tốt thì sẽ mang đến các sự thành công lập vang dội Điều đó giải thích vì sau ngành này luôn sở hữu nhu cầu học tập cũng rất cao, chẳng chỉ nằm Phần Lan mà còn nằm hầu hết quốc gia khác trên toàn cầu.
Hiện nay sở hữu hơn 20 học viện tại Phần Lan cung cấp các chương trình đào tạo lập trình game chuyên nghiệp. chẳng chỉ chuẩn bị vào kiến thức chuyên môn, các trường còn nổi tiếng cùng với việc chú trọng các yếu tố khác như kinh doanh, sự lãnh đạo, khả năng quản lý cùng với hầu hết kĩ năng cần cho chỗ làm định hướng toàn cầu khác. Chính vì đó, nếu bạn đam mê ngành công lập nghiệp đầy triển vọng này và muốn được gắn liền cùng với các tựa game nổi tiếng thì hãy chọn cho bản thân mình khóa học hợp.
Đại học Aalto ấy là ngôi trường đào tạo ngành lập trình game nổi tiếng của Phần Lan
ấy là nền giáo dục nằm top 5 toàn cầu về giáo dục, du học Phần Lan sẽ làm cho bạn biết ước mơ thành sự thật!
Để biết thêm chi tiết về ngành học thú vị này tại Phần Lan, vui lòng liên hệ cùng với công ty Tư vấn Du học INEC qua 1900636990 hoặc là :
  • Miền Bắc & Nam: 0939 38 1081 – 0934 09 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét