Thứ Tư, 3 tháng 8, 2016

Thụy Sĩ : Vùng đất thơ mộng của trời Âu

Nếu được hỏi: “Đâu ấy là thời điểm lý tưởng nhất để tới du học Thụy Sĩ?” thì hay rất phong thái ít ai sở hữu thể trả lời được. Bởi vì mỗi mùa nơi đây đều sở hữu các vẻ đẹp. riêng để khám phá, vì vậy lúc đầu tư trải nghiệm tại Thụy Sĩ, chúng ta vì vậy xem xét rằng bản thân thích khí hậu và cảnh quan như thế nào để sử dụng thời gian hợp. Còn đối cùng với các ai đơn thuần ái mộ thiên nhiên xinh đẹp., bầu không khí trong lành và người dân thân thiện thì chúng ta sở hữu thể tới cùng với Thụy Sĩ bất kì lúc nào.
Điều chú ý duy nhất ấy là luôn sẵn sàng để nắm bắt các khoảnh khắc hoàn mỹ vì sở hữu quá hầu như tất cả cảnh đẹp. cần phải ngắm nhìn và quá hầu như tất cả hoạt động lý thú để tham gia trong cả bốn mùa như:
Mùa xuân tại Thụy Sĩ hay gắn liền cùng với một lễ hội truyền thống nổi tiếng của người dân nơi đây: Sechseläuten, diễn ra vào Chủ nhật và thứ Hai ở tuần thứ 3 của tháng Tư hàng năm. lúc mới bắt đầu được tổ chức vào năm 1818, Sechseläuten ấy là dịp tôn vinh các người đua ngựa và nhạc sĩ tài năng. Cho tới năm 1839 thì được bổ sung thêm hầu như tất cả hoạt động hấp dẫn hơn và được duy trì cho tới ngày nay. Trong ngày lễ Sechseläuten, sau lúc người lớn và trẻ em diễu hành trên khắp con phố sẽ sở hữu buổi trình diễn của các đoàn nghệ sĩ cùng với hầu như tất cả hoạt động đặc sắc. không khí lễ hội lên tới đỉnh cao lúc mọi người đốt Böögg, cùng với hình dạng giống như người tuyết, được nhồi pháo bên trong. Böögg sẽ bắt đầu được đốt ngay lúc chuông đồng hồ điểm 6:00 tối, lúc nó bắt đầu cháy thì các kị sĩ cưỡi ngựa chạy xung quanh, tiếng nổ từ Böögg sẽ ấy là tín hiệu đánh dấu sự kết thúc của mùa phần đông.
Quang cảnh náo nhiệt của lễ hội Sechseläuten
Mùa hè của Thụy Sĩ hay gắn liền cùng với mùa hương đồng nội từ cỏ Alpine, hình ảnh yên bình của các người chăn gia súc trên triền đồi và đấu vật Thụy Sĩ truyền thống, ấy là thời điểm lý tưởng để trải nghiệm các vị trí hấp dẫn của nông dân Thụy Sĩ. Tại vùng Ticino, du khách được sử dụng sữa vừa được vắt từ các chú bò để làm phomat dưới sự hướng dẫn tận tình của các chuyên gia phomat,. Chia tay Ticino yên bình, chúng ta sở hữu thể viếng thăm vùng Augusta Raurica, miền đất của các người La Mã trên sông Rhine để tham gia vào các trò chơi, sự kiện hấp dẫn và đặc sắc. Sau đó du khách sẽ được tự tay làm các chiếc chuông “made by me” tại Berger, Barau. Chỉ cần làm theo các công đoạn được chỉ dẫn cụ thể từ làm khuôn, nung chảy kim loại và chờ đợi một thời gian ngắn ấy là du khách sở hữu thể chiêm ngưỡng các chiếc chuông Bởi vì chính tay mình làm ra.
Phong cảnh thơ mộng của Ticino
Như hai mùa xuân, hạ, trời thu của Thụy Sĩ cũng khá gắn liền cùng với các hoạt động lễ hội lý thú. Vì ấy là thời gian của mùa thu hoạch vì vậy các lễ hội vào thời điểm này hay mang ý nghĩa chúc mừng và tạ ơn. Tại bang Fribourg của Thụy Sĩ, người dân ăn mừng cùng với ngày lễ Bénichon cùng với các điệu múa, âm nhạc và diễu hành hoành tráng. Trong lúc đó, hầu như tất cả ngôi làng, thị trấn tại bang Valais và Ticnio tới tổ chức các hoạt động chúc mừng ngày thu hoạch hạt dẻ để kỉ niệm về quãng thời gian trong quá khứ, lúc hạt dẻ ấy là nguồn thực phẩm chính của người nghèo. Còn tại Stans, thị trấn chính của vùng Nidwalden thì ngày lễ thu hoạch được gọi ấy là Aelperchilbi nhằm tôn vinh các người nông dân đã cần cù làm việc, tạo ra nguồn thực phẩm tươi ngon cho mọi người. Thứ hai cuối cùng với của tháng 11 ấy là thời điểm ngày lễ Bern Onion Market nổi tiếng được tiến hành. Trong lễ hội này, các củ hành tây trang trí công phu sẽ được bày bán khắp nơi. Mọi người tham gia sở hữu thể tung các bông hoa giấy hoặc hoặc chiến đấu chứng chỉ các chiếc búa hơi làm vì vậy bầu không khí lễ hội náo nhiệt.
các củ hành tây trang trí công phu được bày bán tại Bern Onion Market
Mùa phần đông tại Thụy Sĩ luôn ấy là khoảng thời gian mơ ước trong tâm trí du khách lúc họ nghĩ tới quốc gia xinh đẹp. này. Thụy Sĩ vào mùa phần đông sở hữu cũng khá hầu như tất cả khu nghỉ dưỡng trượt tuyết nổi tiếng, một trong số ấy là Zermatt, Matterhorn. Nhờ vào cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp. cùng với hầu như tất cả tiện ích dịch vụ hấp dẫn, Zermatt trở thành một trong các địa điểm du lịch nổi tiếng nhất Thụy Sĩ. Bên cạnh quang cảnh thơ một của vùng Matterhorn, Zermatt sở hữu bầu không khí trong lành vô cùng với vì không hề sở hữu khí thải từ oto, duy trì được phương pháp sống thân thiện cùng với môi trường. lúc đặt chân tới nơi đây, chúng ta sẽ được bao quanh Bởi vì 29 ngọn núi, cùng với độ cao lên tới hơn 4.000m so cùng với mực quốc gia biển, được biết tới ấy là các ngọn núi cao nhất ở châu Âu. Zermat còn được biết tới ấy là khu vực sở hữu mùa phần đông kéo dài nhất vùng núi Alps, từ tháng 11 tới đầu tháng 5. chúng ta sở hữu thể trượt tuyết trên các dòng sông băng trong suốt mùa hè. Giá cả của các khu như Zermatt hay cũng khá đắt đỏ, tuy nhưng sẽ mang tới cho chúng ta các trải nghiệm vô cùng với xứng đáng!
Zermatt buổi chiều tà
Vô cùng với khó để tìm ra từ ngữ diễn tả hết vẻ đẹp. thơ mộng của Thụy Sĩ, Bởi vì đó không sở hữu gì ngạc nhiên lúc quốc gia này luôn ấy là một trong các nơi sở hữu ngành công nghiệp không khói phát triển nhất quốc tế. Nhờ vào bối cảnh ngành nghề sôi động vì vậy Thụy Sĩ ấy là nơi chuyên cung bậc các khóa học chất lượng cao về Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng với các ngôi trường tên tuổi như SHMSCésar RitzHIM,..thu hút hàng ngàn du học sinh nhập học vào mỗi năm.
Nếu chúng ta muốn biết thêm chi tiết về các trường đào tạo chất lượng ngành Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn tại Thụy Sĩ thì vui lòng liên hệ cùng với:
doanh nghiệp Du học INEC - Đại diện trường tại Việt Nam theo số: 1900636990. hoặc :
  • Miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn
Trích nguồn: duhocinec.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét