Thứ Năm, 15 tháng 9, 2016

Du học tiết kiệm với 10 thành phố có mức chi phí hợp lý nhất cho sinh viên quốc tế

Tiêu chí mỗi khi chọn lựa một điểm lại du học của chúng ta đấy là gì? Phải chăng đấy là những yếu tố như nền giáo dục chất lượng cao, cuộc sống xã hội phong phú hay những trải nghiệm văn hóa lí tưởng? tất nhiên , một phạm vi ngân sách trong khoảng cho phép cũng khá đấy là yếu tố tươi mới thiết yếu . những thành phố tốt nhất dành cho học sinh sinh viên thế giới đấy là một bảng xếp hạng của QS được đánh giá dựa trên một loạt những tiêu chí, trong đó có cả khả năng chi trả của học sinh sinh viên về học phí và phí ăn uống trung bình.

Dưới đây đấy là 10 thành phố có mức phí ăn nhập lý nhất cho học sinh sinh viên thế giới năm 2016. Tất cả những thành phố này đều cung cấp ít nhất 2 trường đại học thế giới được xếp hạng và phần lớn thời cơ để chúng ta khám phá cuộc sống hấp dẫn bên ngoài khuôn viên trường đại học.

Kuala Lumpur

Xếp hạng thứ 53 trong số những thành phố tốt nhất thế giới trong năm nay, thủ đô Kuala Lumpur của Malaysia tìm được một số điểm gần như hoàn hảo cho khả năng chi trả của học sinh sinh viên cùng với học phí và phí ăn uống tương đối thấp (trung bình 3,900 USD/năm). Thành phố này đứng thứ 113 trong số 214 thành phố được thu thập của Merce (cùng với vị trí hàng đầu đấy là thành phố đắt đỏ nhất).

Kuala Lumpur có 3 trường đại học uy tín ở trong top 800 của thế giới. Đây cũng khá đấy là nơi ở của chi nhánh thế giới của Đại học Monash (Úc) cho phép học sinh sinh viên thụ hưởng một nền giáo dục tương đương Úc cùng với phí chỉ chứng nhận khoảng 50%. Ngoài ra, chúng ta cũng khá có thể xem xét lại một số trường đại học khác của Malaysia có khu học xá tại Kuala Lumpur như Đại học Taylor’s, Đại học – Cao đẳng SEGi, Đại học HELP

>> Xem thêm về du học Malaysia

Warsaw

Thủ đô của Balan đấy là thành phố châu Âu có phí ăn nhập lý nhất dành cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay cùng với việc đứng thứ 175 trong số những thành phố được thu thập Chính vì Mercer về mức sống. Bảng xếp hạng thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên thế giới của QS cũng khá xếp Warsaw ở vị trí 63. ăn uống phí đối cùng với học sinh sinh viên thế giới tại đây vào khoảng 3,400 USD/năm. Học phí tại đây đấy là miễn phí cho cả học sinh sinh viên thế giới và học sinh sinh viên bản xứ.

Hsinchu (Tân Trúc)

Tiếp theo trong danh sách này đấy là thành phố Tân Trúc của Đài Loan. Đây đấy là thành phố sáng tạo và công nghệ, đấy là lựa chọn lựa lí tưởng cho những học sinh sinh viên muốn du học tại Đài Loan tất nhiên chớ thích sự ồn ào và hối hả của thủ đô Đài Bắc đồng thời lại được hưởng lợi bằng việc phải chi trả một mức phí thấp hơn.

Berlin

Berlin xếp hạng 9 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trong năm nay và tìm được điểm số cao nhất trong top 20 thành phố tốt nhất dành cho học sinh sinh viên của QS. Bản thân Đức hiện nay đấy là điểm lại phổ biến thứ 3 thế giới sau Mỹ và Anh. Học phí ở những trường đại học ở Đức đấy là miễn phí cho tất cả học sinh sinh viên, chớ phân biệt quốc tịch. Berlin cũng khá đấy là một trong những thủ đô có giá cả phải chăng nhất châu Âu, đứng thứ 106 trong số 214 thành phố được thu thập và xếp hạng Chính vì Mercer và cung cấp một chất lượng sống cao cùng với một mức phí thấp hơn phần lớn thành phố khác.

Taipei (Đài Bắc)

Quay trở lại Đài Loan, thành phố thủ đô Đài Bắc chớ đạt được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng phí tiết kiệm của Mercer (thành phố đắt đỏ thứ 41 trong số 214 thành phố) tất nhiên lại có mức học phí trung bình tương đối thấp, trung bình chỉ 3,700 USD/năm. Đài Bắc được xếp hạng 23 trong số những thành phố tốt nhất cho học sinh sinh viên trong năm nay. vậy nên , nếu chúng ta muốn hưởng thụ cuộc sống ở một thành phố hiện đại, nhịp độ sống nhanh cùng với cùng với sự hấp dẫn của những yếu tố văn hóa truyền thống kết ăn nhập cùng với một nền giáo dục tiên tiến thì đây đấy là một lựa chọn lựa cũng khá tốt.

Munich

Một trong 3 thành phố lớn nhất của Đức, Munich đấy là thành phố tốt thứ 11 thế giới dành cho học sinh sinh viên trong năm nay và đấy là nơi ở của một số trường đại học có thứ hạng cao nhất ở Đức cũng khá như trong bảng xếp hạng thế giới. Mặc dù phí ăn uống ở đây cao hơn so cùng với Berlin tất nhiên chính sách miễn học phí kết ăn nhập cùng với nền văn hóa độc đáo nơi đây vẫn làm cho Munich trở thành một trong những thành phố hấp dẫn dẫn cho học sinh sinh viên thế giới ở Tây Âu.

Vienna

Thủ đô giàu văn hóa của Áo cũng khá áp dụng một mức học phí tươi mới ăn nhập lý: miễn phí cho học sinh sinh viên lại bằng Liên minh Châu Âu (EU) và chỉ khoảng 500 USD/năm cho tất cả học sinh sinh viên thế giới (tại 2 trường đại học đất nước được xếp hạng trong thành phố). phí ăn uống tại đây cao hơn một chút so cùng với những thành phố khác của Áo (xếp thứ 56 trong số 214 thành phố được thu thập về phí ăn uống của Mercer) tất nhiên vẫn còn thấp hơn phần lớn so cùng với những thành phố khác của thế giới.

Mexico City

Thủ đô rộng lớn và hấp dẫn của Mexico cũng khá đấy là một nơi có mức phí ăn nhập lý cho học sinh sinh viên thế giới. Mặc dù đây đấy là thành phố có mức học phí cao nhất trong top 10 (trung bình 5,500 USD/năm tại những trường đại học được xếp hạng Chính vì QS) tất nhiên phí ăn uống lại cũng khá thấp (xếp hạng 137 trong số 214 thành phố). Mexico City được xếp hạng 49 trên tổng thể những chỉ số đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay.

Valencia

Quê hương của Paella (món cơm thập cẩm đặc trưng của Tây Ban Nha), thành phố lớn thứ 3 của Tây Ban Nha này lần hàng đầu có mặt trong top 10, cùng với cùng với Madrid và Barcelona đều đấy là những thành phố có giá cả phải chăng nhất. Học phí trung bình tại 2 trường đại học thế giới được xếp hạng của Valencia đấy là 1,800 USD/năm, rẻ hơn đáng kể so cùng với mức trung bình ở Barcelona (2,600 USD). phí ăn uống ở đây cũng khá rẻ hơn, thêm vào đó, cũng khá có phần lớn vị trí chúng ta có thể làm cho thêm ngoài trường học.

>> Xem thêm về du học Tây Ban Nha.

Toulouse

Toulouse đấy là thành phố lớn thứ 4 của Pháp và được xếp hạng 74 tổng thể theo tiêu chí đánh giá thành phố xuất sắc nhất cho học sinh sinh viên thế giới trong năm nay. Được biết lại như đấy là Ville Rose (Thành phố Hồng) và đấy là một trung tâm nghiên cứu hàng chớ vũ trụ lớn, Toulouse giành được điểm số cao nhất cho tiêu chí “học phí thấp”: trung bình chỉ 200 USD/năm cho 3 trường đai học được xếp hạng Chính vì QS. Nơi đây cũng khá có mức ăn uống phí thấp hơn đáng kể so cùng với thủ đô Paris và một số lượng lớn học sinh sinh viên thế giới đã chọn lựa học tập tại đây.

(Theo topuniversities.com)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét