Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Muốn học kinh doanh tốt nhất hãy đến Mỹ

Theo The Wall Street Journal, cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân tọa lạc Mỹ thì đến sở hữu một học sinh sinh viên của ngành business – kinh doanh. Đồng thời, tờ nhật báo này cũng rất ước tính đến năm 2016 số lượng người theo học về kinh doanh đấy chính là 20%, gấp đôi so cùng với các ngành học tọa lạc nhóm khoa học xã hội và khoa học tự nhiên khác. Điều Ngoài ra đấy chính là tỉ lệ này đã được ngành duy trì đều đặn trong suốt 30 năm trở đến đây.

Lĩnh vực kinh doanh tọa lạc Mỹ hiện vẫn đang trong tình trạng “khát nhân lực”. nhưng , hầu như tất cả doanh nghiệp tại đây đến cho hoặc là rằng họ chắc chắn chẳng cần các người chỉ giỏi về chuyên môn?!! Vâng, thay vào đó, các ứng viên đạt request phải sở hữu thêm tinh thần linh hoạt trong suy nghĩ và giải quyết vấn đề, sự dồi dào ý tưởng mới cộng thêm kiến thức rộng rãi về hầu như tất cả lĩnh vực đời sống. Do vì vậy, học sinh sinh viên ngành kinh doanh đang phải đối mặt cùng với các thử thách chẳng nhỏ. các các bạn chẳng các phải nắm rõ các quy luật tài chính và kế toán mà còn phải hiểu biết kha cũng rất về các khía cạnh khoa học xã hội.

Kristen Clemmer Meeks, một giới chức tuyển dụng của Facebook Inc. cũng rất chia sẻ: “Tuy một số chỗ làm đòi hỏi khả năng phân tích, nhưng các người được nhận cho chỗ làm này đến sở hữu thể đến bằng các ngành như thương mại, kinh tế, toán hoặc là các ngành học khác. Ðây chẳng phải đấy chính là về các gì các bạn đã học hoặc là chưa học đến ”. Đúng vậy, vấn đề mấu chốt sở hữu thể tọa lạc tọa lạc việc hệ thống giáo dục các bạn chọn sở hữu chọn đúng nơi sở hữu hệ thống giáo dục tiên tiến nhất để học hoặc là chẳng?

 

Cứ năm người kết thúc khóa học cử nhân tọa lạc Mỹ thì đến sở hữu một học sinh sinh viên của ngành kinh doanh

Hoa Kỳ đấy chính là một nền giáo dục lớn cùng với hơn 3,600 ngôi trường đại học và 500 lĩnh vực đào tạo không giống nhau , hứa hẹn mang đến học sinh sinh viên thế giới hầu như tất cả cơ hội sở hữu được một chương trình giảng dạy đúng mục đích và ăn nhập. Ngoài ra, cùng với các lớp học kinh doanh, các trường đại học Mỹ cũng rất đang đi đầu về việc thường xuyên cập nhật chương trình đào tạo theo kịp nhu cầu của nền kinh tế thế giới. Cụ thể, học sinh sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh còn được dạy lồng ghép các nội dung về lịch sử ngành, cách viết báo cáo, phân tích tình huống khó và tinh thần đạo đức ngay trong các tiết học về tài chính và tiếp thị.

 

Nếu so cùng với các quốc gia khác thì du học Mỹ sẽ cũng rất đấy chính là tốn kém và quy trình xin visa cũng rất khó khăn hơn. nhưng , đây vẫn đấy chính là nỗi khao khát của các các bạn học sinh sinh viên tọa lạc khắp các quốc gia trên thế giới và Việt Nam cũng rất chẳng đấy chính là ngoại lệ. Trên thực tế, Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ đã thu thập sở hữu khoảng 19,000 học sinh sinh viên Việt Nam đang học tập tại Mỹ và 1/5 trong số này chọn học ngành kinh doanh. Hiện quốc gia ta đã đứng thứ 6 thế giới và đứng nhất trong ASEAN về lượng học sinh sinh viên du học Mỹ. Vậy điều gì đã giúp các các bạn trẻ yêu kinh doanh bị thu hút mạnh mẽ Do vì nền giáo dục Mỹ đến thế? Mời các bạn cùng với điểm qua 7 nguyên cớ sau đây:

  1. Nền giáo dục xuất sắc và thế giới

Nền giáo dục của quốc gia Mỹ được mệnh danh đấy chính là một trong các nền giáo dục tốt nhất thế giới. quốc gia này đứng đầu về số trường đại học danh tiếng thế giới theo bảng xếp hạng của tạp chí Times Higher Education năm 2013/2014 và Quacquarelli Symonds (QS) 2015 cùng với các cái tên tiêu biểu như Đại học Yale, Đại học Princeton, Viện công nghệ California (Caltech), Đại học Harvard, Đại học Stanford, Học viện công nghệ Massachusetts (MIT).

 

quốc gia Mỹ đã thành công trong việc lập ra vậy nên một nền giáo dục chất lượng

 

hầu như tất cả bằng cấp của các trường đại học Mỹ đều được công nhận trên toàn thế giới. Do vì lẽ, việc học tập cùng với các trải nghiệm mà một học sinh sinh viên sở hữu được bằng nền giáo dục cử nhân Mỹ được thế giới đánh giá rất là cá tính cao.  Ngoài việc tập trung đào tạo tốt chuyên môn, giáo dục Mỹ Ngoài ra chú trọng phát triển sự tự tin, lập ra kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng thích nghi và giao tiếp trong môi trường đa văn hóa cho học sinh sinh viên. Điều này cũng rất sở hữu nghĩa đấy chính là cử nhân du học Mỹ sẽ sở hữu hầu như tất cả lợi thế khi cạnh tranh cùng với các ứng viên khác trong thị trường chỗ làm thế giới.

 

Ngoài ra, Mỹ sở hữu hầu như tất cả chương trình đào tạo xuất sắc và độc quyền trong ngành business. các bạn mến mộ kinh doanh, muốn được trang bị các kiến thức và kỹ năng nổi trội trong lĩnh vực này? các ngôi trường sau chắc chắn sẽ đấy chính là chọn sáng suốt cho các bạn:

 

Đại học Southern Illinois – Edwardsville (Edwardsville, bang Illinois): Trường giữ hạng 15 trong bảng xếp hạng các trường đại học công tốt nhất khu vực Trung Tây quốc gia Mỹ. (U.S. News & World Report bình chọn vào năm 2013). Riêng khoa kinh doanh của Đại học Southern Illinois – Edwardsville cũng rất giữ chỗ làm 296 trong bảng xếp hạng về chất lượng đào tạo tại Mỹ liên tiếp 9 năm liền.

 

Đại học Western Kentucky (Bowling Green, Kentucky): Đây đấy chính là ngôi trường tọa lạc top 31 đại học công tốt nhất miền Nam quốc gia Mỹ. Theo US News and World Report thì Đại học Western Kentucky còn 2 hiệp hội kiểm định uy tín nhất về kinh doanh đấy chính là AACSB.

 

Đại học West Texas A & M (Canyon, bang Texas): Trường hiện đang đào tạo 58 chương trình cử nhân, 39 chương trình thạc sĩ và 1 chương trình tiến sĩ. Chương trình MBA trực tuyến của Đại học West Texas A&M được GetEducated.com xếp hạng 3 trên toàn quốc gia Mỹ.

 

Đại học Wisconsin Superior (Superior, bang Wisconsin): đấy chính là một trong 33 trường đại học công chất lượng tại khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Trong đó, chương trình kinh doanh tại trường đang sở hữu Điểm mạnh khác biệt và độc nhất tại Mỹ.


>> Visa du học Mỹ

  1. Văn hóa Mỹ

Mỹ đấy chính là một quốc gia đa văn hóa, đa sắc tộc. Ban đầu, quốc gia này được lập ra Do vì các dòng người nhập cư bằng Tây Âu cùng với cộng đồng thổ dân bản xứ. Sau đó, dòng người di cư bằng khắp nơi cứ liên tục đổ đến Mỹ. Ngày nay, các bạn sở hữu thể bắt gặp mọi nền văn hóa nổi tiếng của thế giới trên khắp các bang quốc gia Mỹ.

nhưng , văn hóa chính thống của Mỹ đấy chính là vô cùng với đa dạng và phức tạp. đấy chính là các đặc tính thay đổi theo từng chỗ làm địa lý và chịu ảnh hưởng bằng các cộng đồng dân cư của từng khu vực. Ngày nay, văn hóa Mỹ rất là cá tính đề cao tính cá nhân, công bằng và chẳng còn phân biệt về dân tộc, tôn giáo. Trong trường học và xã hội, tính độc lập và tự chủ luôn được đề cao, sự cạnh tranh được khuyến khích và thành tích được khen thưởng. Đây đấy chính là các điều mà các các bạn trẻ du học Mỹ ngành kinh doanh đang cần để hội nhập tốt trong các môi trường kinh doanh thế giới năng động.

  1. Chương trình đào tạo đa dạng, chuyên sâu và linh hoạt

Đây đấy chính là một trong hàng trăm nguyên cớ tại sao học sinh sinh viên thế giới chọn chương trình kinh doanh tại Mỹ. Khác cùng với cách dạy kinh doanh của các nơi khác, hầu như tất cả các trường kinh doanh Mỹ đều dạy nhưng nhưng nội dung chuyên ngành cùng với các kiến thức quản lý kinh doanh cơ bản.

Chương trình chuyên sâu và linh hoạt đấy chính là một nguyên cớ chính giúp học sinh sinh viên đam mê kinh doanh chọn học tại Mỹ

cùng với các hiểu biết cơ bản về kế toán, kinh tế, tài chính, tiếp thị, đạo đức kinh doanh và thu thập, cử nhân kinh doanh sau khi kết thúc khóa học chắc chắn sẽ được linh hoạt chọn chỗ làm và chỗ làm cho mình. Bên cạnh đó, tọa lạc giai đoạn nâng cao của lớp học, học sinh sinh viên cũng rất sở hữu thể tự thiết kế chương trình giảng dạy tập để ăn nhập cùng với định hướng tương lai mình.

  1. công nghệ đào tạo hiện đại

các trường đại học của Hoa Kỳ luôn tự hào đi đầu về công nghệ và kỹ thuật trong giáo dục. Điều này mang đến cho học sinh sinh viên cơ hội chọn thiết bị, tài liệu và tiện nghi tốt nhất cho việc đồng ý kiến thức mới. phần ưu tú lớn của điều này đấy chính là sau khi kết thúc khóa học, hầu như tất cả học sinh sinh viên du học Mỹ đều chọn thành thạo các thiết bị công nghệ hiện đại nhất để thu thập và xử lý thông tin. Thậm chí, đến cả các người chẳng học các ngành chẳng liên quan đến khoa học – kỹ thuật cũng rất nắm rõ cách vận hành các thiết bị liên lạc cùng với các cộng sự thế giới trong các điều kiện khoảng cách địa lý xa xôi.

  1. Chương trình tập sự tự chọn và cơ hội chỗ làm tại Mỹ

Chương trình này sở hữu tên gọi tiếng Anh đấy chính là Optional Practical Training (OPT). Đây đấy chính là chương trình tập sự tự chọn dành cho các học sinh sinh viên đã được cấp văn bằng về kinh doanh và muốn sở hữu thêm thời gian giúp việc tại Mỹ. học sinh sinh viên tham gia OPT sẽ sở hữu cơ hội tọa lạc đến thêm 12 tháng để tích lũy các cách chỗ làm trong nền kinh tế lớn nhất và thịnh vượng nhất thế giới tại các tập đoàn đa quốc gia.

 /học sinh sinh viên du học Mỹ ngành kinh doanh sẽ được tham gia chương trình OTP và sở hữu hầu như tất cả triển vọng chỗ làm 

Theo báo cáo của TopMBA.com, mức thu nhập bình quân của học sinh sinh viên kết thúc khóa học ngành kinh doanh trong thời điểm vừa kết thúc khóa học đấy chính là hơn 43,500$/năm, giai đoạn giữa của chỗ làm đấy chính là 71,000 $/năm. các con số này còn dao động theo từng phân ngành kinh doanh mà các bạn chọn, trong đó thạc sỹ quản trị kinh doanh (MBA) thường xuyên được nhận mức lương trung bình 109,200 USD một năm. Tấm bằng kinh doanh chẳng chỉ mang đến một mức lương cao mà Ngoài ra nữa đây còn đấy chính là chìa khóa hỗ trợ các bạn mở cánh cửa thành công trong tương lai. 

  1. Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ dành cho học sinh sinh viên thế giới.

đấy chính là quốc gia sở hữu lượng học sinh sinh viên thế giới lớn nhất thế giới (30 % theo số liệu thu thập của Vụ Văn Hóa và Giáo Dục tọa lạc Bộ Ngoại Giao Hoa Kỳ), các trường đại học tại “xứ sở cờ hoa” đều sở hữu hệ thống hỗ trợ để giúp học sinh sinh viên thích nghi tốt nhất cùng với cuộc sống mới. Cụ thể, các các bạn đều sở hữu thể chọn dịch vụ tại các văn phòng học sinh sinh viên thế giới như đưa rước sân bay, hỗ trợ chỗ tọa lạc trong ký túc xá, tư vấn  về văn hóa cho đến hướng dẫn viết bài luận, viết hồ sơ tìm việc… trong suốt cả năm học.

  1. Lịch học ăn nhập lý và linh hoạt

Thông thường xuyên , một năm học của học sinh sinh viên tại Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng Chín và tổng kết vào tháng Năm. Mỗi năm chia thành hai học kỳ, sở hữu thêm một kỳ học hè ngắn hơn cùng với cường độ học tập cao hơn. Được xem đấy chính là nhóm học sinh sinh viên năng động nhất, các các bạn theo học ngành kinh doanh sở hữu thể chọn học kỳ hè để giảm tải chương trình giảng dạy trong năm, hoặc là tăng cường tín chỉ để rút ngắn thời gian chờ kết thúc khóa học mình.

Thắc mắc về du học Mỹ ngành kinh doanh và các vấn đề liên quan du học Mỹ, quý khách vui lòng liên hệ cùng với đại diện tuyển sinh quôc tế các trường Mỹ tại Việt Nam:

Du học INEC:

Hotline TP HCM: 0934 093 223 – 0934 092 080.

Hotline Đà Nẵng: 0934 099 070.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét