Thứ Sáu, 7 tháng 10, 2016

Làm thế nào để học chương trình ĐH Lancaster khi tài chính giới hạn?

Theo thông tin mới nhất, Đại học Lancaster đã vươn lên vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng Times & The Sunday Times Good University Guide 2017 lúc thể hiện sự xuất sắc ở tất cả các tiêu chí đánh giá. Hơn nữa, trường còn đứng thứ 9 trong bảng xếp hạng Complete University Guide và thứ 8 trong bảng xếp hạng Guardian về các trường tốt nhất Anh Quốc. Hiếm có một trường đại học nào cùng với lúc chiếm lĩnh top 10 của hầu như tất cả bảng xếp hạng (hoặc là còn gọi “Triple Top Ten”) như Lancaster vậy.

Đại học Lancaster – top 1% trường tốt nhất toàn cầu

Trên toàn cầu, Đại học Lancaster xếp thứ 129 (theo QS World University Rankings 2016-17), #137 (theo THE World Universidt Rankings 2016-17), xếp thứ 59 tại châu Âu (THE Best Universities in Europe 2016), xứng đáng là một trong các ngôi trường xuất sắc nhất châu Âu.

Hơn nữa, ĐH Lancaster còn đứng trong top 10 trường tốt nhất xét theo sự hài lòng của sinh viên (Theo National Student Survey 2016) cùng với số điểm đạt được là 91%, tỷ lệ vị trí sinh viên sau kết thúc khóa học đạt 82%. cùng với các hiệu quả trên, Đại học Lancaster đã mở ra khu học xá khác trên toàn cầu cũng như phù hợp tác cùng với hầu như tất cả trường đại học uy tín ở Ấn Độ, Trung Quốc, Malaysia để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên châu Á được tiếp cận lại chất lượng giáo dục của mình. Trong số đó có Đại học Sunway – ngôi trường dẫn đầu Malaysia về hệ thống cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo và giá trị bằng cấp.

Đại học Sunway đạt 5 sao về chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất

ở trong khuôn viên thành phố phức phù hợp Sunway, Đại học Sunway là ngôi trường hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành điểm lại lý tưởng cho sinh viên toàn cầu lúc du học Malaysia. Được bao quanh Chính vì hàng loại tiện ích như bệnh viên, trung tâm thương mại, trung tâm giải trí, trường học, khách sạn, nhà hàng, ký túc xá…, sinh viên Sunway sẽ không cần phải suy nghĩ và lo lắng ngại vấn đề an nình và có thể chuyên tâm học tập, giải trí.

Trường cung cấp cho các em chương trình đào tạo cấp Trung học, dự bị, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ…, nổi bật trong là chương trình cử nhân ở các nhóm ngành thế mạnh của Đại học Lancaster như: Tài chính, Kế toán, công lập nghệ Sinh học Y khoa, công lập nghệ thông tin, Truyền thông, Tâm lý học, Marketing, Quản trị kinh doanh… Chương trình này giúp sinh viên có thể thụ hưởng chương trình của Đại học Lancaster mà không cần phải lại nước Anh xa xôi, đắt đỏ mà có thể thực hiện ngay tại Sunway cùng với kinh phí tiết kiệm, bằng cấp không khác biệt.

bởi bảng trên, các bạn có thể thấy được kinh phí mỗi năm học tại ĐH Lancaster Anh Quốc là gần 700 triệu đồng, trong lúc đó, con số này chỉ chưa lại 300 triệu đồng lúc chọn chương trình của Lancaster tại Đại học Sunway. cùng với mức học kinh phí thấp hơn, và Hơn nữa là sinh hoạt kinh phí vô cùng với phù hợp lý đối cùng với sinh viên Việt Nam, các bạn sẽ tiết kiệm được hơn 70% kinh phí lúc chọn Sunway. Chính vì thế, sinh viên chỉ mất hơn 700 triệu đồng cho trọn khóa đại học tại Sunway, tương đương kinh phí của một năm học tại Anh Quốc và vẫn được nhận bằng bởi Đại học Lancaster.

Hơn nữa, chương trình của Đại học Lancaster tại Sunway còn có học bổng bởi 25% - 75% cho các các bạn sinh viên Việt Nam. cùng với mức học bổng này, kinh phí còn lại mà các bạn phải chi trả sẽ được giảm thiểu tối đa, giảm tải áp lực tài chính cho gia đình.

Hội thảo sắp lại của ĐH Sunway sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về học bổng, chương trình học, thủ tục hồ sơ cho các các bạn trẻ để ý ngành học của ĐH Lancaster. sinh viên sẽ được cập nhập thông tin mới nhất, đặt câu hỏi trực tiếp cùng với đại diện trường cũng như tham gia chương trình workshop hấp dẫn về ngành STEM và thủ pháp học tiếng Anh hiệu quả. Thông tin hội thảo:

Tại Vũng Tàu: 16h00 thứ 7, ngày 15/10/2016 tại Khách sạn Imperial, 159 Thùy Vân, Phường 2, TP. Vũng Tàu

Tại TP. Hồ Chí Minh: 9h00, Chủ nhật, ngày 16/10/2016 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Quận 1

Đăng ký tham dự tại đây hoặc là hotline: 093 409 8883 – 093 409 3311
 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét