Thứ Sáu, 24 tháng 2, 2017

Học bổng Holland Scholarship là gì?

Holland Scholarship (HS) đấy chính là chương trình dạy bổng hay niên cũng quen sáng lập đối cùng với du học sinh quốc tế dự định du học Hà Lan. HS được thuộc thông qua Bộ Giáo dục, Văn hóa & Khoa học Hà Lan kết hợp cùng với 1 số trường tại đây cùng mục tiêu mang lại sự hỗ trợ tài chính thiết thực cho du học sinh thế giới. 1 số suất học bổng trị giá 5.000 Euro sẽ được trao tặng vào năm nhất của lớp học lúc HSSV đáp ứng được đề nghị của HS nói chung và ngôi trường dự định theo học nói riêng. Trong năm 2017 sở hữu 16 trường đại học nghiên cứu và 26 trường khoa học ứng dụng tham gia Holland Scholarship, trong đó sở hữu Đại học KHUD Stenden, quán quân toàn quốc về đào tạo ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Đại học Stenden đầu tư cơ sở vật chất hiện đại để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy và học tập

chính là một trong những trường đại học sở hữu môi trường đa văn hóa lớn nhất châu Âu lúc sở hữu lại 25% du học sinh là HSSV, Stenden mang đến các trải nghiệm giáo dục vô với đáng nhớ. Bên cạnh việc đứng số 1 Hà Lan về chuyên ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Stenden còn giảng dạy chất lượng hầu như tất cả chuyên ngành khác như Giải trí, Kinh doanh, Logistics, Truyền thông, công lập nghệ thông tin…Tất cả những khóa học của Stenden đều được mẫu mã và đánh giá bằng đội ngũ tư vấn viên giàu mẹo để hoàn toàn có khả năng mang tới cho thị trường thế giới nguồn nhân lực level cao, chả những thành thạo chuyên môn mà còn am hiểu kĩ năng mềm quan trọng như hiểu biết đa đất nước, tư duy chiến lược, giúp cho việc tập thể, dự đoán rủi ro, thích nghi đa môi trường…

không thiết lập ngoài việc luôn hỗ trợ tận tình HSSV của Xứ sở hoa tulip, hằng năm Đại học Stenden đều tham gia vào Học bổng Chính phủ Holland Scholarship. vậy nên, xài theo học tại Stenden, học viên chả những được tiếp thu kiến thức thông qua giáo trình tiêu chuẩn quốc tế mà còn sở hữu được phần đông ưu tiên hấp dẫn, giảm thiểu áp lực tài chính khi đi du học Hà Lan.

Thông tin về Holland Scholarship 2017 của Đại học Stenden

 • Điều kiện:
  • ấy là sinh viên sáng lập ngoài khối Kinh tế chung Châu Âu
  • Chưa từng theo học tại bất cứ học viện cấp cao nào của Hà Lan trước đây
  • nhận được thư mời nhập học chứng chỉ trường Stenden
  • IETLS tối thiểu 6.0
 • Hạn nộp hồ sơ: 31.03.2017

Đối cùng một số học sinh theo học ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Stenden, ngoài Holland Scholarship học sinh còn được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình thực tập hưởng lương. một số em sẽ tham gia giúp cho việc trong khách sạn tiêu chuẩn 4 sao ngay trong khuôn viên trường để tích lũy mẹo cùng với mức lương lên lại 3.000 Euro/tháng. chả những vậy, học viên còn có thể tập sự tại 1 số khách sạn thiết lập 1 số quốc gia nổi tiếng về ngành này trên khắp thế giới. Trong quá trình này, học sinh sẽ sở hữu sự hiểu biết chân thực nhất về vị trí khá như lựa chọn được điểm tới hợp cùng sự nghiệp trong tương lai.

Môi trường thế giới thân thiện tại Đại học Stenden

cùng với chất lượng của ngôi trường có quy mô ngành quản trị khách sạn lớn nhất Châu Âu, Stenden được tiếp thu chứng nhận đa số cơ quan chuyên môn tại Hà Lan và thế giới. Do vì vậy, trường đã trở thành đối tác thân thiết cùng Đại học Derby (thuộc top 10 Vương quốc Anh về đào tạo ngành công lập nghiệp chớ khói), mang đến chương trình văn thông qua kép giá trị cho học sinh sinh viên xây dựng chương trình thạc sĩ. Xem thêm chi tiết tại đây!

cơ hội tìm được học bổng Holland Scholarship 5.000 Euro chớ còn nhiều!

Như thông tin đã nói ra đời trên, học sinh chỉ còn hơn 1 tháng nữa để nộp hồ sơ cho Holland Scholarship. Quá trình chuẩn bị thủ tục cần phải được đẩy nhanh hơn để chớ ảnh hưởng lại thành tích của việc ứng tuyển học bổng. Nếu chúng ta đã có ước mơ được học tập chất lượng trong ngôi trường đa văn hóa sôi động thì tại sao tới phải chần chừ để rồi vuột mất cơ hội quý giá? khi các bạn đã sở hữu đủ năng lực và quyết tâm mạnh mẽ thì hãy mạnh dạn giành lấy những điều xứng đáng!

Apply học bổng dễ thường hay khó, đơn giản thường hay phức tạp đều tùy tọa lạc vào sự xài của bạn. có hầu như tất cả mẹo để đạt được mục tiêu song mẹo nhanh nhất và khôn ngoan nhất vẫn đó chính là dùng người các bạn đồng hành đáng tin cậy. đấy chính là đại diện tuyển sinh của Đại học Stenden trong phần đông năm qua, INEC am hiểu về chương trình đào tạo tương đối như mẹo ứng tuyển học bổng kết quả. Do vậy, chúng tôi đủ khả năng khiến cho HSSV đạt được ước mơ hằng ấp ủ!

học viên INEC tham gia học tập tại Đại học Stenden

Sắp lại đây, đi du học INEC sẽ cơ quan buổi hội thảo: “Giao lưu cùng Đại học Stenden – top 10 trường khoa học ứng dụng tốt nhất Hà Lan”tại Tp. Hồ Chí Minh và Tp. Đà Nẵng. Sự kiện với sự tham gia của Đại diện Stenden thông qua Hà Lan sẽ cập nhật thông tin mới nhất về kì khai giảng mùa thu 2017, trong đó sở hữu Holland Scholarship. nên, tham gia hội thảo sẽ khiến cho quý phụ huynh cùng 1 số em học sinh sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về HS, kết thích hợp với sự tư vấn tận tình về dùng ngành, lớp học của Stenden và INEC sẽ làm cho 1 số em tìm kiếm hướng đi hợp. Để đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng, nhanh tay đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Trung tâm tư vấn du học INEC

 • Tổng đài: 1900 636990
 • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
 • Miền Trung: 093 409 9070
 • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét