Thứ Năm, 23 tháng 2, 2017

Hội thảo ĐH Stenden: Trường khoa học ứng dụng thứ 7 Hà Lan về chất lượng

Xứ sở hoa Tulip hiện đang xây dựng top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và là đất nước hạnh phúc thứ 7 thế giới (theo Diễn đàn Kinh tế quốc tế 2016). Bên cạnh đó, việc sở hữu nền kinh tế phát triển chớ ngừng đã làm Hà Lan trở thành quê hương của một số doanh nghiệp nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút hầu hết tập đoàn đa nước lớn mạnh, mang lại đa số cơ hội vị trí vô cùng với thú vị. vậy nên, đi du học Hà Lan học sinh không chỉ được học tập chất lượng chuyên ngành ưa thích mà còn có cơ hội học hỏi, trải nghiệm tại những tổ chức hàng đầu, gặt hái kinh nghiệm quý giá thường xuyên vị trí xứng đáng sau mỗi lúc ra trường.

Hà Lan là điểm tới đi du học nổi tiếng

cùng với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình giảng dạy ứng dụng cao, một số trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được đa số học sinh lựa chọn theo học. Theo số liệu cập nhật tới ngày 30.01.2017 của bộ phận Giáo dục thế giới Hà Lan (Nuffic), hiện đang sở hữu 446.000 sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại những trường KHUD của Hà Lan, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. có phần lớn điểm lại học tập để sinh viên cân nhắc tuy nhưng nếu các bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì chẳng vậy nên bỏ qua Đại học KHUD Stenden. có chất lượng giáo dục chung xây dựng top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 HSSV sáng lập 85 quốc gia trên khắp thế giới chọn lựa theo học.

Đại học Stenden đào tạo vậy nên các chuyên viên tài năng cho ngành công nghiệp chớ khói toàn cầu

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình học, request đầu vào, tiền học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối phù hợp cùng với Đại học Stenden tổ chức buổi hội thảo cùng chủ đề:

Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY hay hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh cùng với du học sinh (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp với đại diện Stenden về các vấn đề hiện đang lưu ý về trường nói riêng và đi du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng quý khách tham dự bí quyết đào tạo Ngoài ra của trường: Học tập dựa trên gợi ý giải quyết vấn đề.Sự kiện này cũng sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho học sinh sinh viên quốc tế được tiếp thu nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. vì vậy, nếu học sinh muốn thử sức cùng với học bổng này thì vậy nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ cần thiết mỗi lúc chuơng trình hỗ trợ tài chính cực kì thu hút này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao xây dựng ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden được thành lập tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẳng cấp, 1 số công trình cổ kính cùng những nét văn hóa ấn tượng. đấy chính là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được công nhận thông qua các cơ quan uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Vương quốc Anh, Trung tâm đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn toàn cầu và bởi Châu Âu về Chất lượng giảng dạy toàn cầu. Đây chẳng những đó chính là kết quả đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình dạy Stenden đã được công nhận rộng rãi toàn cầu.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác với Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). vậy nên, học viên theo học thạc sĩ chuyên ngành này không chỉ được thụ hưởng giáo trình lịch sự quốc tế mà còn được học xong với bằng bậc chứng nhận 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và Anh, lợi thế cạnh tranh vô cùng đáng kể khi tìm ra chỗ làm.học sinh Stenden tiếp xúc cùng với thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác cùng những trường tại Hà Lan, Stenden không sở hữu học bổng cho học sinh sinh viên thế giới ngoài chương trình đào tạo bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi đến, trường có chương trình tập sự hưởng lương vô cùng cực kì cuốn hút dành cho học sinh khi tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường thường xuyên 1 số khách sạn tại các cường quốc dịch vụ trên khắp thế giới. Nhờ đó, các em chẳng những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy cách thức ngành nghề mà còn sở hữu thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính lúc đi du học Hà Lan.

96% du học sinh Stenden có được công việc chỉ trong vòng 4 tháng sau mỗi khi nhận được bằng, trong đó sở hữu một số khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công lập nghiệp chẳng khói, Stenden còn đào tạo rất nhiều lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực cấp độ cao như Truyền thông, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Logistics, công nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh toàn toàn cầu. với giáo trình gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề, định hướng toàn cầu và cách thức giảng dạy hiện đại, Stenden mang lại nền tảng vững chắc cho học sinh sinh viên chinh phục mục tiêu sự nghiệp tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối cùng với trong năm 2017, nếu không nộp hồ sơ đúng hạn những em phải đợi thêm nửa năm, lãng các khoản kinh phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so với bạn đồng trang lứa trong con đường việc làm. chẳng những vậy, dịp nhận được học bổng 5.000 Euro cũng khá không còn không ít thời gian vậy nên nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – du học sinh ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

thời cơ chỉ dành cho những ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, chọn lựa ngành học, thủ tục hồ sơ, phí, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo kết quả tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

công ty đi du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét