Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Hội thảo ĐH Stenden: Nơi đào tạo nên nhân lực cho Khách sạn Hilton

Xứ sở hoa Tulip hiện đang ở top 10 toàn cầu về chất lượng giáo dục (theo Universitas21 Ranking 2016) và ấy là quốc gia hạnh phúc thứ 7 thế giới (theo Diễn đàn Kinh tế thế giới 2016). Bên cạnh đó, việc có nền kinh tế phát triển không ngừng đã khiến cho Hà Lan trở thành quê hương của các nhà tuyển dụng nổi tiếng như Shell, Philips, Unilever, Heineken, ING, PostNL, KPN, KPMG, TNT…cũng như thu hút không ít tập đoàn đa đất nước lớn mạnh, mang tới đông thời cơ sự nghiệp vô cùng với thú vị. nên, du học Hà Lan du học sinh không những được học tập chất lượng chuyên ngành yêu thích mà còn sở hữu dịp học hỏi, trải nghiệm tại một số bộ phận đầu tiên, gặt hái típ quý giá thường xuyên việc làm xứng đáng sau lúc nhận được bằng.

Hà Lan đó chính là điểm lại đi du học nổi tiếng

cùng với môi trường giáo dục thân thiện và chương trình học ứng dụng cao, 1 số trường khoa học ứng dụng (KHUD) của Hà Lan ngày càng được phần đông du học sinh chọn theo học. Theo số liệu cập nhật tới ngày 30.01.2017 của tổ chức Giáo dục toàn cầu Hà Lan (Nuffic), hiện đang có 446.000 học sinh sinh viên đang học tập và nghiên cứu tại những trường KHUD của Hà Lan, hình thành vì vậy môi trường học tập đa văn hóa thân thiện sôi động. sở hữu hầu như tất cả điểm lại học tập để học sinh cân nhắc tuy nhiên nếu bạn đam mê ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Truyền thông, công lập nghệ thông tin, Logistics, Marketing, Kinh doanh Quốc tế…thì chẳng vậy nên bỏ qua Đại học KHUD Stenden. có chất lượng giáo dục chung thiết lập top 10 Hà Lan và dẫn đầu toàn quốc về giảng dạy ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, hằng năm Stenden được 11.000 học viên xây dựng 85 nước trên khắp toàn cầu lựa chọn theo học.

Đại học Stenden đào tạo nên các chuyên viên tài năng cho ngành công lập nghiệp chẳng khói thế giới

Nhằm cung cấp thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về chương trình dạy, request đầu vào, các khoản kinh phí học tập, cuộc sống du học…Du học INEC phối hợp với Đại học Stenden bộ phận buổi hội thảo cùng với chủ đề:

Giao lưu với Đại học Stenden – top 10 trường KHUD tốt nhất Hà Lan

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 17g30 thứ Tư ngày 01.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 17g30 thứ Sáu ngày 03.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10

Đăng kí TẠI ĐÂY thường xuyên hotline 093 409 8883 093 938 1081 093 409 2442

Tham gia hội thảo, quý phụ huynh với học sinh sinh viên (HSSV) sẽ được giao lưu trực tiếp cùng với đại diện Stenden về 1 số vấn đề hiện đang chú ý về trường nói riêng và đi du học Hà Lan nói chung.Đại diện trường Stenden sẽ giới thiệu cùng với quý khách tham dự lời khuyên giảng dạy Đang nói hơn của trường: Học tập dựa trên mẹo giải quyết vấn đề.Sự kiện này tương đối sẽ trao đổi cụ thể về học bổng Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro áp dụng cho HSSV quốc tế được tiếp thu nhập học kì tháng 9/2017 tại Stenden. nên, nếu học sinh muốn thử sức với học bổng này thì vậy nên tham dự hội thảo để tìm hiểu kĩ hơn về điều kiện, thủ tục hồ sơ quan trọng mỗi lúc chuơng trình hỗ trợ tài chính thú vị này sắp kết thúc.

Một góc bên trong khách sạn 4 sao tọa lạc ngay trong khuôn viên Đại học Stenden

Trường Quản trị Khách sạn Stenden nằm tại Leeuwarden – Thủ đô Văn hóa Châu Âu 2018 nổi tiếng về phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẳng cấp, những công trình cổ kính với 1 số nét văn hóa ấn tượng. ấy là học viện khách sạn lớn nhất châu Âu, Stenden được chấp nhận thông qua các bộ phận uy tín như NVAO, Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Vương quốc Anh, Trung tâm đào tạo Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn thế giới và thông qua Châu Âu về Chất lượng giảng dạy toàn cầu. Đây chả những đó chính là thành tựu đáng ngưỡng mộ mà còn minh chứng cho chương trình học Stenden đã được tiếp nhận rộng rãi toàn cầu.

Nhờ vào uy tín giáo dục mạnh mẽ, Stenden đã trở thành đối tác với Đại học Derby (top 10 trường Nhà hàng – Khách sạn tốt nhất của Anh). nên, học sinh theo học thạc sĩ chuyên ngành này không những được thụ hưởng giáo trình sang trọng toàn cầu mà còn được tốt nghiệp cùng chứng nhận bậc bằng 2 ngôi trường danh tiếng của Hà Lan và Vương quốc Anh, lợi thế cạnh tranh vô cùng đáng kể mỗi lúc tìm ra chỗ làm.học sinh sinh viên Stenden tiếp xúc cùng thực tiễn ngành nghề ngay trong trường

Khác cùng một số trường tại Hà Lan, Stenden chẳng sở hữu học bổng cho du học sinh thế giới ngoài chương trình học bổng Chính phủ Holland Scholarship. Đổi đến, trường có chương trình thực tập hưởng lương vô cùng với cực kì thu hút dành cho học sinh sinh viên lúc tập sự trong khách sạn 4 sao trong khuôn viên trường hay là những khách sạn tại các cường quốc dịch vụ trên khắp toàn cầu. Nhờ đó, 1 số em chẳng những được rèn luyện tay nghề thành thạo, tích lũy bí quyết ngành nghề mà còn sở hữu thêm thu nhập để giảm bớt áp lực tài chính lúc du học Hà Lan.

96% du học sinh Stenden có được vị trí chỉ trong vòng 4 tháng sau mỗi khi ra trường, trong đó có một số khách sạn nổi tiếng như Hilton Worldwie và Marriott Hotels & Resorts.

Ngoài ngành công nghiệp chẳng khói, Stenden còn đào tạo hầu như tất cả lĩnh vực luôn cần nguồn nhân lực trình độ cao như Truyền thông, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Logistics, công lập nghệ thông tin…đáp ứng nhu cầu học tập đa dạng của học sinh sinh viên toàn toàn cầu. cùng giáo trình gắn liền cùng với thực tiễn ngành nghề, định hướng quốc tế và lời khuyên đào tạo hiện đại, Stenden mang đến nền tảng vững chắc cho sinh viên chinh phục mục tiêu việc làm tương lai.

Đại học Stenden hiện đang tuyển sinh cho kì nhập học cuối cùng trong năm 2017, nếu chẳng nộp hồ sơ đúng hạn 1 số em phải đợi thêm nửa năm, lãng các khoản kinh phí thời gian quý giá và chậm chân hơn so với các bạn đồng trang lứa trong con đường công việc. không những vậy, thời cơ tìm được học bổng 5.000 Euro cũng rất không còn đa số thời gian nên nếu ta bỏ lỡ hội thảo này thì sẽ vô cùng với đáng tiếc.

Phan Trần Phương Trang – học viên ngành Thạc sĩ Quản trị Khách sạn tại Stenden

dịp chỉ dành cho một số ai biết nắm bắt, tất tần tật thông tin mới nhất về học bổng, chọn lựa ngành học, thủ tục hồ sơ, phí, cuộc sống sinh hoạt…đang chờ đợi quý khách tham dự vào đầu tháng 3 tại cả Đà Nẵng và Tp. Hồ Chí Minh. Để đảm bảo thành tích tương tác, chúng tôi sẽ giới hạn số người, đăng kí ngay thông qua bây giờ để giữ chỗ! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

nhà tuyển dụng du học INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét