Thứ Tư, 1 tháng 3, 2017

Minh chứng chất lượng đến từ sự nghiệp của cựu SV

Vào những tháng cuối năm 2016, cộng đồng mạng Việt Nam đã cùng chung tay đưa Hoàng Lê Giang vượt qua phần lớn đối thủ nặng kí, trở thành người đa phần Nam Á đi hàng đầu tham gia chinh phục Bắc tính cách trong kỳ thi Fjällräven Polar. Trước mỗi khi lại cùng với Fjällräven Polar, Hoàng Lê Giang đã đạt được không ít kết quả đáng nể như 7 lần chinh phục dãy Himalya và đặt chân đến hơn 30 nước trên khắp thế giới. Lê Giang đó chính là minh chứng cho thành công luôn dựa trên niềm đam mê và khao khát tiên phong, một số điều mà Đại học Jonkoping Thụy Điển luôn mong muốn học sinh có.

Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping thu hút nhiều đảo học sinh sinh viên theo học mỗi năm

Hoàng Lê Giang tiếp xúc cùng bộ môn leo núi trong thời gian đi du học Thụy Điển* ngành Marketing tại Trường Kinh doanh quốc tế (JIBS) của Đại học Jonkoping. Đây chớ phải đó là lần đầu tiên ngôi trường này được vinh danh vì thành tựu của học sinh ngành Kinh doanh sau mỗi lúc ra trường. Vào tháng 11/2015, Stefan Larsson cũng mang tới niềm tự hào cho Jonkoping mỗi lúc trở thành CEO của đế chế thời trang quốc gia Mỹ Ralph Lauren. Bên cạnh đó, cựu học viên của Trường Kinh doanh Jonkoping khá sở hữu mặt tại đa số doanh nghiệp nổi tiếng khác như: Google, IKEA, H&M, PwC, Thomson Corp, European Commission, Fujitsu, IBM, P&G, Porsche, Volvo, Fondation de France, Unilever…

*theo bài đăng trên webthethao.vn ngày 02.02.2017

Nhằm mang đến các thông tin mới nhất về Trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, đi du học INEC xin kính mời Quý phụ huynh và các em du học sinh (HSSV) đến tham dự:

Hội thảo Đại học Jonkoping: Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển

Tại Đà Nẵng

  • Thời gian: 18g thứ Bảy ngày 11.03.2017
  • Địa điểm: 51L Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu

Tại Tp. Hồ Chí Minh

  • Thời gian: 9g Chủ nhật ngày 12.03.2017
  • Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, phường 2, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

Đăng kí TẠI ĐÂY hay Hotline 093 409 8883 – 093 938 1081 – 093 409 2442

với sự tham gia của Ông Eric Freid, đại diện trường chứng chỉ Thụy Điển, buổi hội thảo sẽ cập nhật thông tin và giải đáp mọi thắc mắc về Đại học Jonkoping trong năm 2017. Bên cạnh chương trình đào tạo, đề nghị đầu vào, triển vọng công việc, cuộc sống học tập, số tiền du học…sự kiện sẽ đề cập đến chương trình học bổng 30% cực kì cuốn hút được áp dụng cho học sinh sinh viên quốc tế nhập học năm 2017. chẳng những sở hữu cơ hội đối thoại trực tiếp cùng đại diện trường, quý khách tham dự còn được đội ngũ tư vấn viên của INEC tư vấn lựa chọn ngành học tương thích với nguyện vọng, khả năng của học viên và gia đình.

Quý khách tham sự sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoing

Kể thông qua sau mỗi lúc tọa lạc vào năm 1994, Jonkoping đã trở thành một trong 1 số trường đại học nổi tiếng của Thụy Điển trong việc trao đổi HSSV và đứng thiết lập công việc đầu tiên trong đào tạo một số chuyên ngành Kinh doanh và công lập nghệ. Nơi đây được hơn 10.000 học sinh sinh viên tại hơn 60 quốc gia học tập và nghiên cứu chất lượng thành lập 3 cấp độ cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping là trường kinh doanh đi hàng đầu của Thụy Điển được nhận đồng thời EQUIS và AACSB, 2 bởi uy tín đi hàng đầu quốc tế về đào tạo lĩnh vực này, JIBS mang tới cho học sinh sinh viên level chuyên môn vững chắc cả kiến thức lẫn kĩ năng. Trường được đặt tại thành phố Jonkoping, trung tâm giáo dục, công nghệ và kinh doanh và đó chính là 1 trong 10 đô thị lớn nhất của Thụy Điển.

Sau mỗi khi tốt nghiệp, những em sẽ gia nhập vào mạng lưới cựu học sinh sinh viên trải rộng khắp 75 đất nước, gây dựng việc làm rực rỡ tại bất kì đâu trên quốc tế. Tính tới nay, JIBS đã đào tạo nên 5000 chuyên viên kinh doanh am hiểu chuyên môn, thành thạo kĩ năng mềm cho thị trường nhân lực toàn cầu, 30% trong số này đang giữ thẩm quyền quản lý bậc cao trong những doanh nghiệp. Trường hoặc tổ chức 1 số hoạt động kết nối giữa HSSV cùng với cựu HSSV để làm cho những em thấu hiểu hơn về tình hình ngành nghề thực tế, thiết lập mạng lưới mối quan hệ cho vị trí công việc tương lai.

Đại học Jonkoping sở hữu mạng lưới cựu HSSV rất nhiều đảo

mỗi khi theo học tại trường Kinh doanh Jonkoping nói riêng và Đại học Jonkoping nói chung, học sinh sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học tập tại mạng lưới 350 học viện đối tác toàn cầu cùng các cái tên tiêu biểu như: ĐH Deakin (top 11 trường tốt nhất tại Úc), ĐH Nghiên cứu Tilburg (top 3 của Hà Lan về chất lượng giáo dục), ĐH KHUD HAN (top 5 trường khoa học ứng dụng của Hà Lan), ĐH Complutense of Madrid (top 3 trường đứng đầu tại Tây Ban Nha)…Thời gian này sẽ khiến cho một số em tiếp xúc với giáo dục và thực tiễn ngành nghề của một số cường quốc trên khắp quốc tế, chứng nhận đó hình thành nên hiểu biết đa quốc gia phục vụ cho vị trí công việc sau mỗi lúc kết thúc khóa học.

Môi trường học tập đáng nhớ tại Trường Kinh doanh quốc tế Jonkoping

Hiện nay sở hữu khá nhiều bậc phụ huynh và một số em sinh viên vẫn chưa hiểu được nguyên nhân Thụy Điển trở thành miền đất hứa dành cho học sinh sinh viên quốc tế. có phần đông lý do tất nhiên thường xuyên thấy nhất là vì vẫn chưa sở hữu khá nhiều nguồn thông tin chính xác để mang đến định hướng tương thích cùng với nhu cầu và khả năng của 1 số em. chính là doanh nghiệp Tư vấn du học tại Đà Nẵng đã sở hữu hơn 10 năm phát triển, INEC sẽ lý giải điều này trong hội thảo diễn ra vào tháng 3 tại cả Tp. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. với phương thức dày dặn cùng với sự am hiểu về giáo dục Thụy Điển nói chung và Đại học Jonkoping nói riêng, chúng tôi luôn sẵn sàng cùng HSSV Việt Nam tìm tòi được con đường thực sự ăn nhập cùng với bản thân.

đi du học Thụy Điển mang đến cho chúng ta 1 số trải nghiệm vô giá

dịp được đồng hành cùng với đại diện trường Jonkoping tìm hiểu về môi trường học tập tiêu chuẩn cao tại Thụy Điển đang chờ đợi chúng ta trong tháng 3 này! Để đảm bảo hiệu quả tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số người tham dự, vậy nên hãy đăng kí ngay chứng chỉ bây giờ để sở hữu chỗ làm chắc chắn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 903 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

0 nhận xét:

Đăng nhận xét