Thứ Năm, 2 tháng 3, 2017

Tìm hiểu về Học bổng Du học Thụy Điển 2017 của Đại học Jonkoping

Đối cùng với một số ai ưa mến trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn chẳng hề xa lạ cùng với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga chóng vánh trở thành tựa game ăn khách nhất của nhà tuyển dụng Phần mềm King khi thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn quốc tế. cùng với đồ họa xinh xắn, típ chơi cải tiến và được cập nhật hay, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho đến ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công lập nghệ game Thụy Điển bên cạnh các tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… với tầm làm phân tâm rộng khắp, Candy Crush Saga với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chẳng ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả toàn cầu tôn vinh và ngưỡng mộ. Bởi vì đó, hằng năm có hơn 33.000 sinh viên quốc tế* chọn du học Thụy Điển- “đất quốc gia của 29 giải Nobel”, để hình thành nên bước đệm vững chắc cho vị trí công việc tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang đó là nền giáo dục xếp thứ 5 thế giới về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển đào tạo vậy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được yêu cầu tuyển dụng tại bất kì đâu trên thế giới. chẳng những sở hữu cấp độ chuyên môn cao, học viên Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo cùng trách nhiệm đối cùng với xã hội bởi phần lớn hoạt động thiết thực. cùng với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng các nguyện vọng không giống nhau của học viên trên khắp toàn cầu, trong đó nổi bật ấy là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong các trường đại học tư hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu HSSV tại 75 quốc gia với Đại học Jonkoping

Bất cứ du học sinh nào cũng rất sẽ suy nghĩ về tương lai việc làm sau mỗi lúc tốt nghiệp về dịp công việc, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây cũng khá đó chính là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng chứng chỉ khi sáng lập cho đến nay. cùng định hướng giảng dạy đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu sinh viên làm việc trên khắp thế giới, trong đó sở hữu hầu như tất cả công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, HSSV sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của đất nước này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh thế giới, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đó chính là đại học tư tuy nhiên nhờ vào uy tín giáo dục không ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping sở hữu quyền được bậc học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học sinh.

Không những là á quân về chất lượng giảng dạy ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ sự nghiệp số 1 châu Âu và thứ 3 quốc tế về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng đấy là thành viên của CDIO Initiative, cơ quan chuyên ngành về kĩ thuật Bởi Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) tọa lạc. nên, hằng năm trường thu hút 1.500 du học sinh thế giới tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình học của Đại học Jonkoping không chỉ giới hạn trong khu học xá hiện đại sáng lập tại thành phố cùng với tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề với 1 số bờ biển tuyệt xinh xắn của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, học sinh sinh viên được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại các cường quốc giáo dục như Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết cùng 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% bằng Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành với học viên bằng khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng một số sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích một số em hoàn thành tốt chương trình giảng dạy. Một trong số đấy chính là chương trình giảng dạy bổng trị giá lên đến 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học kinh phí

(Euro/năm)

Học phí sau mỗi lúc áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có khả năng tham gia vào chương trình đào tạo bổng hấp dẫn này, học sinh sinh viên cần lưu ý các điều kiện cơ bản sau:

  • Đấy chính là học sinh sinh viên lần đầu được đồng ý học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh đó là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình học bổng thú vị cùng với mọi thông tin về giáo trình học tập, yêu cầu đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, cơ hội việc làm sau lúc tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và 1 số em du học sinh đến tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường đào tạo Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng với sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping chứng chỉ Thụy Điển. chả những được cập nhật thông tin, các em học sinh còn được đội ngũ tư vấn viên đa phần năm cách của INEC tư vấn xài ngành hợp với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo kết quả tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay bằng bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://tinngaymoi24h.com/hoc-bong-du-hoc-thuy-dien-nao-dang-duoc-ap-dung/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét